backlink là gì 02


Backlink là gì – Cách để có một backlink tốt không thể chê

- 84 lượt xem 34 lượt tải

Backlink, không thể phủ nhận, là một trong những từ ngữ được nhắc tới nhiều nhất trong công việc SEO. Rất nhiều người làm seo cũng gặp khó khăn trong việc định nghĩa nó và quan trọng nhất đó là trong việc tạo dựng những backlink chất lượng và ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa bạn rõ rệt. Vậy backlink là gì?

backlink là gì 02

Backlink là gì – Cách để có một backlink tốt không thể chê

Định nghĩa về backlink là gì

Backlink là gì được hiểu theo nghĩa đen là được trở lại, liên kết lại. Nói cách khác Backlink là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B. Và nó cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google.

Để lọt vào danh sách TOP 10 nhân vật đáng chú ý của nàng Google bạn phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, trong đó tiêu chí Backlink là rất quan trọng. Bởi vì để tránh bị các chàng “lừa tình” cho nên nàng Google mới nghĩ ra một cách là đánh giá các chàng bằng backlink.

Backlink là gì còn là lời giới thiệu của mọi người về các chàng, nàng Google sẽ hỏi han và tìm hiểu xem mọi người đánh giá các Chàng như thế nào.

Nàng Google sẽ hỏi ai trước ? Đương nhiên đầu tiên sẽ tìm hiểu xem Chàng có trong danh sách được đề cử hay không. Nếu có rồi, công việc đánh giá của nàng sẽ giảm bớt đi khá nhiều và các Chàng ở trong danh sách đề cứ cũng tỏ ra là ứng viên tiềm năng.

Xem thêm:

Sau đó, nàng Google sẽ tung đội quân do thám của mình đi để tìm kiếm các Mối quan hệ của Chàng. Nàng sẽ phân loại xem mức độ thân cận của những người này với Chàng, và cấp bậc trong xã hội của họ.

Nàng hẳn là rất thông minh phải không. Những đánh giá từ những người thân cận đương nhiên sẽ có mức độ chuẩn xác cao, địa vị, học thức của những người này cũng quan trọng không kém. Lời nhận xét của ông Bác Giáo sư đương nhiên phải “nặng đô” hơn lời nhận xét của mấy Cô hàng xóm chứ.

backlink là gì 01

Backlink là gì – Cách để có một backlink tốt không thể chê

Cuối cùng, nàng sẽ xem chàng có các mối quan hệ thân cận nào, bạn bè, đồng nghiệp, để đánh giá xem chàng có đáng tin hay không. Dĩ nhiên nếu bạn bè chàng phần lớn là thành phần bất hảo thì Nàng phải coi lại chứ.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Xem thêm:

Sau khi có một bản đánh giá đầy đủ các mối quan hệ của chàng này, nàng Google sẽ có trong tay một bản danh sách ứng viên vô cùng tiềm năng với những đánh giá nhận xét của rất nhiều “chuyên gia” về họ. Việc chọn lựa ra 10 chàng tiềm năng dễ hơn rất nhiều rồi.

backlink là gì 03

Backlink là gì – Cách để có một backlink tốt không thể chê

Vậy thì các bạn đã hiểu backlink là gì rồi chứ?

Khi site A có backlink đến site B, Google sẽ coi A có mối quan hệ với B. Google coi rằng nếu một site kém chất lượng thì sẽ không thế nào có được . Do vậy trang web nào được liên kết đến bởi nhiều trang web khác. Đặc biệt là những trang có lý lịch trong sạch và tồn tại lâu năm, thì những link đó rất có giá trị và có thể suy diễn rằng trang đó không phải là một dạng Spam.

Tóm lại, để hiểu kĩ hơn backlink là gì, bạn nên hiểu nó bao gồm là từ ghép của “back” và “link”. Vậy nên, backlink có nghĩa là xây dựng hệ thống link liên kết từ website khác trở lại website của bạn. Có thể nói, backlink vô cùng quan trọng để quyết định việc làm SEO có thành công hay không, và quyết định xem trang web của bạn có thể có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google hay không.

Xem thêm:

Chính vì thế, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc hiểu kĩ định nghĩa backlink là gì. Nếu muốn bài SEO của mình trở nên tốt nhất thì hãy tìm hiểu backlink ngay nhé! Nó sẽ không uổng phí vì sẽ là công cụ giúp đưa doanh nghiệp bạn lên top Google.

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ VỚI ADSPLUS để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn

Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay