Adsplus bật mí bộ tài liệu “7 nguyên tắc lập kế hoạch PR trên Facebook”

Ebook Facebook

Lập kế hoạch Pr trên Facebook là công việc quan trọng đầu tiên trong công tác triển khai một chiến dịch truyền thông PR hiệu quả trên Facebook, đặc biệt đây là  một chiến dịch truyền thông online.

lập kế hoạch pr trên facebookAdsplus bật mí bộ tài liệu “7 nguyên tắc lập kế hoạch PR trên Facebook”

Trên cơ sở phân tích những thách thức và cơ hội, xác định mục tiêu cụ thể, chiên lược Pr cho sản phẩm của mỗi công ty luôn được ưu tiên hàng đầu.

Để hoạt động của PR đạt được hiệu quả mong muốn, nhất là trên mạng xã hội Facebook. Đồng thời có khả năng giải quyết những vướng mắc nảy sinh, việc lên kế hoạch, chương trình (Programe Planning) là một khâu rất quan trọng. Vậy làm sao để có một kế hoạch PR hoàn hảo trên Facebook?

Với bộ tài liệu của Adsplus, tùy thuộc vào mục đích, chiến lược, sách lược cụ thể thì chiến lược PR nào cũng có thể áp dụng 7 nguyên tắc lập kế hoạch PR trên facebook sau:
1. Xác định mục tiêu cho chiến lược PR.
2. Lựa chọn thông điệp PR.
3. Hoạch định chiến lược PR.
4. Hoạch định chiến thuật.
5. Sử dụng kênh Facebook.
6. Lập kế hoạch.
7. Tiến hành đo lường hiệu quả.

Tuy nhiên, để thực hiện một chiến lược PR trên Facebook là điều không hề dễ. Sẽ có rất nhiều lầm tưởng và dễ dàng lệch hướng nếu bạn không hiểu rõ từng bước đi cơ bản nhất trước khi hoạch định một chiến lược PR trên nền tảng mạng xã hội thu hút nhiều người sử dụng này.

lập kế hoạch pr trên facebook 01

Adsplus bật mí bộ tài liệu “7 nguyên tắc lập kế hoạch PR trên Facebook”

Chính vì những cái hiểu “lệch lạc và sai lầm” đó mà Adsplus.vn đã chứng kiến hằng hà sa số câu chuyện không mấy tốt đẹp của khách hàng trước khi đến với chúng tôi. Họ dường như bỏ cuộc và chán nản khi đã tốn rất nhiều công sức khi PR trên Facebook nhưng hiệu quả thì không như những gì mà người ta vẫn “thổi phồng”.

Vậy nên với bộ tài liệu “7 nguyên tắc lập kế hoạch PR trên Facebook” này, Adsplus cam đoan mọi khó khăn trên con đường thực hiện PR của bạn sẽ trở nên dễ dàng và bạn sẽ có một hoạt PR hoàn hảo hơn bao giờ hết. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu bộ tài liệu này nhỉ?

Download tại đây:

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ