Bật mí 9 bước tạo nên bài viết Viral không thể bỏ qua năm 2019

Ebook Content Marketing

Trong giới “viết giả”, ai ai cũng muốn tạo ra các nội dung thu hút, viral đến hàng triệu lượt tương tác. Tuy nhiên rất ít bài viết Viral có thể đạt đến hiệu ứng truyền thông tốt như vậy. Trong thực tế, rất nhiều bài viết mà chúng ta tâm đắc lại trở nên lẹt đẹt, không thu hút được người xem. Vì lý do gì mà lại như vậy ??!?

Làm sao tạo nên bài viết Viral ??!?

Đừng lo, Adsplus sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Từ những trải nghiệm thực tế và các số liệu thống kê được, Adsplus sẽ bật mí với các bạn 9 bước tạo nên bài viết viral:

9 bước tạo nên bài viết viral

1. Sử dụng con số
2. Sử dụng URL ngắn
3. Sử dụng URL mô tả
4. Sử dụng câu ngắn
5. Thêm hình ảnh tin cậy
6. Chi tiết từng bước cụ thể
7. Làm cho văn bản được quét dễ dàng
8. Xuất bản nội dung dài
9. Luôn đặt một hình ảnh nổi bật

Tuy nhiên, việc tạo nên bài viết viral không phải là dễ dàng. Một nội dung có thể thu hút và được mọi người đón nhận, chú ý phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau từ nhu cầu đến sở thích, hay thậm chí là nhân khẩu học.

Nhưng đừng lo, với 9 cách có thể giúp bài viết viral hơn nữa sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng cũng như phát triển, tạo nên các bài viết viral hơn.

Hãy nhấp vào link bên dưới để lấy tài liệu:

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ