Bộ tài liệu đa năng cung cấp hơn 30 công cụ Digital Marketing hiệu quả

Ebook Digital Marketing

Với bộ tài liệu thần kì như chiếc túi Doraemon này, bạn sẽ có được tất tần tật những công cụ Digital Marketing hiệu quả nhất mà không cần tốn công sức mày mò, tìm kiếm.

tài liệu digital marketing

Bộ tài liệu đa năng cung cấp hơn 30 công cụ Digital Marketing hiệu quả

Người làm Digital Marketing vì tính chất công việc đa dạng của mình sẽ phải tương tác với rất nhiều kênh và thực hiện rất nhiều tác vụ khác nhau từ lên kế hoạch, nội dung, tối ưu quảng cáo, mạng xã hội,v.v…. Chúng ta cũng được đòi hỏi phải có sự năng động, nhanh nhẹn để có thể xử lý công việc bất kì lúc nào và bất cứ đâu.

Vì thế, ta cần có sự giúp sức từ những công cụ, ứng dụng dành riêng cho các Digital Marketers để giúp công việc của ta linh động, dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhưng nói về các công cụ thì chẳng biết được cái nào tốt, cái nào nhanh, cái nào hiệu quả. Vậy là một quá trình tìm kiếm gian nan lại bắt đầu!

Thôi không cần kiếm tìm đâu xa, Adsplus đã tổng hợp hết những công cụ Digital Marketing hiệu quả trong bộ tài liệu này rồi đây. Tài liệu đa năng này chia thành 3 nhóm:

-Nhóm công cụ làm nội dung

– Nhóm công cụ hỗ trợ tối ưu quảng cáo

-Nhóm công cụ phân tích website – Phân tích đối thủ

Vậy với bộ tài liệu về công cụ Digital Marketing hiệu quả, bạn có tổng cộng có trên 30 công cụ hữu ích gói gọn trong đây. Không cần phải mày mò nữa, tải nó về là bạn có hết tất cả!

Nhấn vào đây để Download nhé!

– Sưu Tầm –

LƯU Ý: THAM GIA CÙNG ADSPLUS.VN ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU KIẾN THỨC NHÉ!

Fanpage:  https://www.facebook.com/AdsplusVietnam/?ref=br_rs

Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/adsplus.vn/

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ