Kế hoạch đăng bài trên Facebook một tuần giúp bạn không cần suy nghĩ

Ebook Facebook

Facebook đã và đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới với hơn 30 triệu người VN sử dụng. Là một công cụ quan trọng hàng đầu của truyền thông xã hội, Facebook cung cấp khả năng truyền thông tương tác và tiếp cận khách hàng số lượng lớn với tính chính xác cao và nó cũng có thể là nền tảng cho các thương hiệu phát triển cộng đồng của mình. Vậy việc đầu tiên bạn cần làm chính là có 1 kế hoạch đăng bài trên Facebook thật sự hợp lý với nội dung hữu ích, chất lượng.

Kế hoạch đăng bài trên Facebook một tuần không cần suy nghĩ

Kế hoạch đăng bài trên Facebook một tuần giúp bạn không cần suy nghĩ

Facebook tại Việt Nam không đơn thuần chỉ còn là một mạng xã hội để mọi người giao tiếp hằng ngày mà nó còn là một thị trường tiềm năng lớn đối với việc kinh doanh. Trung bình một người dành thời gian sử dụng Facebook khoảng 20 phút/ngày, 48% những người từ 18-34 tuổi nghĩ đến việc check Facebook đầu tiên khi họ thức dậy mỗi sáng. Thế nhưng những con số sau còn khiến bạn ấn tượng hơn nửa khi:

  • Việt Nam là nước đứng thứ 7 trong Top 10 quốc gia có nhiều người dùng Facebook nhất thế giới (tháng 7/2017 Việt Nam với 64 triệu người dùng Facebook).
  • 30 triệu người dùng Facebook mỗi tháng.
  • 27 triệu người dùng Facebook trên di động mỗi tháng.
  • 20 triệu người dùng Facebook mỗi ngày.

Kế hoạch đăng bài trên Facebook một tuần không cần suy nghĩ

Kế hoạch đăng bài trên Facebook một tuần giúp bạn không cần suy nghĩ

Dĩ nhiên, những điều đó cũng khiến Facebook sẽ là thị trường cạnh tranh bậc nhất. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng đang trong tâm thế sẵn sàng để “săn đón” khách hàng tiềm năng trên Facebook. Vì vậy nếu muốn bán được hàng, có được lợi thế cạnh tranh, bạn cần biết cách để trở nên nổi bật và tạo được sự chú ý của người dùng trên Facebook. Và việc đầu tiên bạn cần làm là có 1 kế hoạch đăng bài hợp lý với nội dung hữu ích, chất lượng. Tuy nhiên, việc tạo nội dung hằng tuần hằng tháng nổi bật khiến nhiều doanh nghiệp dần trở nên “cạn ý tưởng”. Infographic của chúng mình đây sẽ đưa ra kế hoạch đăng bài trên Facebook trong vòng 1 tuần giúp bạn có thể tham khảo và nhanh chóng tự sáng tạo nội dung thu hút, phù hợp cho riêng mình. Không còn băn khoăn suy nghĩ kế hoạch đăng bài trên Facebook hằng tuần hằng tháng quá lâu nửa.

Hãy nhanh tay chia sẽ và nhận ngay bộ tài liệu kế hoạch viết bài trên Facebook này nhanh nhé!!!

Nguồn: Marketingai.admicro.vn

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ