Sở hữu bộ tài liệu giúp bạn X2 doanh số mùa giáng sinh 2018

Ebook Digital Marketing

Cứ mỗi năm sau khi Halloween kết thúc, một mùa lễ hội mua sắm bận rộn tiếp theo đó chính là ngày giáng sinh 2018 đang gần kề với doanh nghiệp. Chỉ cần bước xuống phố trong những dịp lễ hội cuối năm này, bạn có thể thấy hàng loạt những chiến dịch tiếp thị đang nỗ lực để thu hút sự chú ý của khách hàng.

giáng sinh 2018 01

Sở hữu bộ tài liệu giúp bạn X2 doanh số mùa giáng sinh 2018

Hiện nay, Giáng sinh đã trở thành một dịp lễ lớn không chỉ đối với người dân ở các nước phương Tây, mà còn ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Giáng sinh 2018 đến gần thì lượng người tiêu dùng đi mua sắm cũng tăng cao. Nhân cơ hội này, rất nhiều doanh nghiệp tung ra những chương trình khuyến mãi sốc hay những ưu đãi mua 1 tặng 1.

Những thương hiệu nổi tiếng thường tạo ra các chiến dịch làm hài lòng khách hàng góp phần gợi nhắc thương hiệu họ vào ngày lễ. Bên cạnh đó, họ còn gợi lên cảm xúc và thúc đẩy sự chia sẻ, đó là việc kết nối mọi người với những người thân yêu, hoặc hợp tác với một tổ chức từ thiện, hoặc đơn giản tạo nên tiếng cười cho mọi người trong ngày Giáng sinh.

giáng sinh 2018 03Sở hữu bộ tài liệu giúp bạn X2 doanh số mùa giáng sinh 2018

Với Coca Cola, nhân dịp mùa giáng sinh 2018 họ đã tạo ra chủ đề nói đến việc mua sắm trong những ngày nghỉ thì mọi người thường mải miết mua hàng và tranh đồ của nhau trong những ngày mua sắm bận rộn này. Coca-Cola đã tìm ra một cách thông minh để giúp mọi người trải nghiệm “mua sắm trong những ngày lễ một cách hòa bình”. Dù có tranh giành như thế nào, một chai Coca mát lạnh cũng có thể xua tan căng thẳng và giúp con người thấu hiểu và cảm thông với nhau hơm.

Còn với Edeka: Giá trị tình cảm trong truyền thông tiếp thị mùa lễ hội rất quan trọng. Công ty đã kể một câu chuyện lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem đến từ thương hiệu siêu thị Đức Edeka. Quảng cáo truyền hình ngày lễ của công ty này có tên là “Về nhà”. Đoạn clip mang cảnh tỉnh những người trẻ bận rộn rằng điều gì là thực sự quan trọng trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh.

giáng sinh 2018 02

Sở hữu bộ tài liệu giúp bạn X2 doanh số mùa giáng sinh 2018

Trong quảng cáo, một người đàn ông lớn tuổi lại chuẩn bị đón một mùa Giáng sinh khác một mình, vì con cái của anh thường hủy bỏ những chuyến thăm đã lên kế hoạch vào phút chót. Sau đó, quảng cáo cho thấy những đứa con bận rộn nhận được thư nói rằng cha của họ đã qua đời. Tuy nhiên, khi họ về nhà, họ rất ngạc nhiên khi được chào đón bởi người cha trông rất khỏe mạnh của họ. Ông đã phải lấy cái chết của mình làm cái cớ để gia đình được tụ tập cùng nhau.

Còn bạn, bạn sẽ làm gì cho doanh nghiệp của mình khi mùa giáng sinh 2018 đến gần. Dưới đây là 11 ý tưởng độc đáo cho mùa giáng sinh giúp cho doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn.

Hãy cùng Adsplus.vn tham khảo bộ tài liệu cực hot tại đây nhé!

ADSPLUS.VN ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!

Fanpage:  https://www.facebook.com/AdsplusVietnam/?ref=br_rs

Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/adsplus.vn/

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ