Tăng hiệu quả chiến dịch Google Ads ngay lập tức với bộ công cụ Adstech

Tăng hiệu quả chiến dịch Google Ads ngay lập tức với bộ công cụ Adstech

Tool - Tips tối ưu QC

Google Ads, khái niệm không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, là xu hướng của mọi nhà kinh doanh. Sự phổ biến đồng nghĩa với cạnh tranh càng cao. Điều này làm cho các nhà quảng cáo luôn phải đau đầu để: tăng hiệu quả chiến dịch, tối ưu từ khóa và còn ngăn chặn sự phá hoại từ đối thủ. Hiểu được những nỗi lo trên, Adstech.vn với bộ 9 công cụ hữu ích, giảm bớt phần nào gánh nặng cho các nhà chạy ads.

 

Thế thì, Adstech là gì? 

Là một sản phẩm mới từ Adsplus – Đối tác cao cấp của Google. Adstech được sinh ra như 1 Trợ lý marketing chuyên nghiệp. Adstech hỗ trợ các nhà quảng cáo tối ưu chiến dịch với các công cụ dựa trên nền tảng AI thông minh và Big data. Giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng sẽ giúp những cá nhân mới chạy quảng cáo có thể thao tác tối ưu Google Ads dễ dàng hơn.

 

Adstech sẽ làm gì để tăng hiệu quả chiến dịch?

Bộ công cụ thông minh Adstech bao gồm các công cụ:

 • Mã khuyến mãi Google Ads 1.350.000
 • Đề xuất tối ưu từ khóa – Coffee Time
 • Chặn click ảo
 • Thiết lập chiến dịch thông minh – Smart Setup
 • Khám bệnh Google Ads
 • Giám sát Landing page
 • Kiểm tra website
 • Lập kế hoạch từ khóa
 • Lập từ khóa dễ SEO

Các nhà quảng cáo, bạn đã bao giờ cảm thấy lo lắng về click tặc từ đối thủ? – Không còn nỗi lo sợ đó khi bạn sử dụng ngay công cụ chặn click ảo từ Adstech. Giảm thiểu 91% click ảo với cơ chế chặn theo IP, tránh tình trạng thất thoát ngân sách.

 

Adstech sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi

Quản lý cùng lúc nhiều tài khoản ads, tại sao không? – Không cần bỏ hằng giờ, hằng ngày kiểm tra hiệu quả chiến dịch. Các công việc tối ưu và rà soát chi phí cho từng từ khóa được Adstech đề xuất chỉ với thời gian của 1 tách cafe.

Không xác định được IP users, liệu có chặn được click ảo? – Với hệ thống chặn click ảo hoàn toàn tự động, tích hợp giữa công nghệ AI và Big Data sẽ giúp người dùng nhận biết IP ảo và ngăn chặn ngay lập tức. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, ngăn chặn click ảo từ đối thủ nhanh chóng, đơn giản.

Từ khóa thế này đã hợp lý chưa, phải tối ưu như thế nào? – Đây có lẻ là câu hỏi vô cùng phổ biến đối với những “dân mới” chạy ads. Công cụ Coffee Time sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những từ khóa cần phải tối ưu về chi phí, loại bớt các từ khóa không hiệu quả. Đồng thời Coffee Time còn bổ sung những từ khóa còn thiếu cho chiến dịch của mình.

Liệu mẫu quảng cáo có còn tối ưu nữa được không? – Thông thường nhiều người sẽ bỏ sót nhiều mẫu quảng cáo, hay nói cách khác mẫu quảng cáo cho các từ khóa vẫn chưa tối ưu nhất có thể. Adstech đề xuất các mẫu quảng cáo phù hợp và còn thiếu sót cho người dùng, giúp tăng hiệu quả chiến dịch. Nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng với những mẫu quảng cáo tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu.

 

Thiết lập chiến dịch 5 phút dễ dàng

Không còn những thao tác rườm rà mỗi lần thiết lập chiến dịch mới, với công thức thiết lập thông minh, Adstech mang đến một công cụ thiết lập hoàn toàn mới cho người dùng. Smart Setup chỉ cần 4 bước đơn giản để hoàn thiện 1 chiến dịch quảng cáo cho bạn:

 • Điền thông tin cơ bản của doanh nghiệp/ cá nhân
 • Kết nối tài khoản Google Ads để thiết lập chiến dịch mới
 • Tạo từ khóa thích hợp
 • Phân tách chiến dịch thông minh

Đọc thêm Thiết lập chiến dịch quảng cáo trong 5 phút, tại sao không?

Chạy quảng cáo là một việc không còn xa lạ hiện nay, nhưng việc tối ưu chiến dịch để mang đến hiệu quả tốt nhất không phải người chạy quảng cáo nào cũng thực hiện được. Không những tiết kiệm chi phí mà tối ưu hóa hiệu suất làm việc cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Với Adstech chăm 1 lúc nhiều chiến dịch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Adstech.vn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trên sự thành công của mỗi chiến dịch.

 

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ