Học hỏi các thương hiệu Ấn Độ cách bán hàng độc đáo

Có người từng nói “Nếu muốn trở thành người bán hàng giỏi. Hãy học cách bán hàng của người Ấn Độ. Cách bán hàng của họ vô cùng hay và thú vị.”

bán hàng 01

Học hỏi các thương hiệu Ấn Độ cách bán hàng độc đáo

Người Ấn Độ có cách bán hàng như thế nào?

Thật vậy, từ lâu, chúng ta từng biết rằng người Ấn Độ rất giỏi buôn bán, giao thương… Qua báo chí từ rất xa xưa, các công ty tại Việt Nam đã có rất nhiều chi nhánh và giao thương với người Ấn Độ. Nhưng đó chỉ là những thông tin trên giấy tờ, chúng ta chưa tận mắt chứng kiến được.

bán hàng 02

Học hỏi các thương hiệu Ấn Độ cách bán hàng độc đáo

Họ là những người bán hàng thành công!

Họ chào hỏi, niềm nở và thân thiện với khách hàng:

Bạn biết đấy, họ chào hỏi rất to rõ, tươi vui. Họ cho chúng ta cảm thấy rằng họ rất vui khi được gặp bạn, đây là lúc mà khách hàng cảm thấy được chào đón nhất và cũng chính là cách bán hàng đặc biệt so với các thương hiệu nước khác.

Lời chào hỏi với một người chỉ đứng “lơ vơ” trước cửa hàng với du khách có thể tạm gọi là khách vãng lai, không có nhu cầu như:

Chào bạn, bạn từ đâu đến? Bạn đi công tác hay du lịch ở đây? Bạn thấy ở đây thế nào? Bạn thích phong cảnh ở đây chứ? Bạn có mệt không?

Xem thêm:

Họ chào hỏi và nói chuyện với du khách rất niềm nở, vui vẻ và cực kỳ thân thiện. Người bán hàng không ngại ngần khoác vai và mời khách của mình vào cửa hàng: Cứ vào đây cho mát, uống chén nước, đi đâu mà vội anh bạn.

Những lời chào nhiệt tình như 1 người bạn: Người bán hàng lấy nước mời uống, còn lấy cả đặc sản của vùng Trung Đông là quả chà là mời du khách

Họ rất nhiệt tình trong cách bán hàng làm khách hàng bối rối…

Bắt đầu chào hàng- bằng cách chào hàng nhiệt tình nhất mà họ có thể:

Họ bắt đầu hỏi tôi muốn xem gì không? Muốn mua gì không để làm quà không. Và không đợi du khách trả lời, họ mang khăn truyền thống của người theo đạo Hồi đây là khăn trắng dành cho nam giới. Mang áo ra cho tôi xem. Họ dạy cách quấn khăn theo 2-3 kiểu của người dân bản xứ.

bán hàng 03

Học hỏi các thương hiệu Ấn Độ cách bán hàng độc đáo

Cách bán hàng như thế liệu có giúp họ thuyết phục thành công?

Chính vì thế mà làm khách hàng cảm thấy thực sự khó lòng mà từ chối:

Chưa thấy khách hàng có phản ứng nhiệt tình gì, họ còn chụp ảnh cho khách của mình xem nó đẹp như thế nào khi đội trên đầu. Người bán hàng luôn miệng cười, luôn miệng nói, luôn chân luôn tay làm cho khách thử đồ.

Xem thêm:

Khách hàng là thượng đế:

Đảm bảo với bạn, trong trường hợp này bạn sẽ thấy mình vô cùng quan trọng; thấy mình đẹp và vui. Họ nói là “mày cứ xem đi, không mua cũng được. Nhưng không mua thì khi về mày sẽ tiếc đấy. Vì không phải lúc nào cũng mua được những thứ này”.

Xem thêm:

Chính vì cách bán hàng như thế mà làm cho nhiều du khách vô cùng thích thú khi ghé ngang qua nơi đây. Đó là cách bán hàng rất thành công của người Ấn Độ mà bạn nên học hỏi. Bán hàng không chỉ bán sản phẩm mà nó còn là một nghệ thuật bán đi cả cảm xúc của mình.

Tăng tốc website, vượt qua đối thủ

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quảng cáo Google
Quảng cáo Facebook
Khám bệnh Website
Thiết kế Website
Tối ưu Website
Workshop Google Ads

Gọi (028) 7300 4488 để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ