Adsplus

Sự kiện bạn quan tâm

Sự kiện bạn quan tâm

Top 4 lợi ích của quảng cáo Google AdWords dành cho doanh nghiệp

Các thống kê cho hay rằng có khoảng 81% người dùng internet truy cập vào các website nhờ vào các công cụ tìm kiếm online. Trong đó Google chiếm đến 89% bỏ xa nhiều công cụ khác. Với vị thế như hiện nay thì Google chính xác trở thành công cụ hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Dưới đây là 4 lợi ích của quảng cáo Google AdWords dành cho các doanh nghiệp.

Lợi ích của quảng cáo Google AdWords

Dễ dàng tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

Google AdWords chỉ xuất hiện và tiếp cận tới các đối tượng khách hàng tiềm năng, người có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Với cách tiếp cận này bạn có thể hiểu rõ hơn về tâm lý, hành vi của khách hàng từ đó cải thiện, nâng cao hiệu quả kinh doanh online.

Xem thêm:

Bên cạnh lợi ích nói trên, Google AdWords còn có ưu thế là dễ dàng cài đặt, dễ dàng hiển thị giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng được mọi thời điểm trong kinh doanh, dễ dàng nắm bắt mọi cơ hội. Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để cài đặt một chiến dịch quảng cáo và chỉ cần 5 phút để quảng cáo được Google chấp thuận và hiển thị.

Đo lường được ngay hiệu quả hoạt động

Nếu sử dụng các công cụ quảng cáo khác, bạn sẽ cần từ 1 – 2 tuần hoặc cả tháng để có được thống kê kết quả quảng cáo, hiệu quả từ quảng cáo mang lại. Với thời gian dài như thế, chắc chắn bạn sẽ phải có một khoản tiền lớn để bù lỗ. Thế nhưng, đối với Google AdWords, các công cụ thống kê được tích hợp sẵn bạn sẽ được nhìn thấy ngay hiệu quả của quảng cáo qua số lần xuất hiện, số lần click chuột, tỷ lệ chuyển đổi CTR, tỷ lệ thoát trang bounce rate… Từ đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được các chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn.

Dễ dàng kiểm soát tốt các hoạt động

Đây cũng được coi là một lợi ích của quảng cáo Google AdWords được khách hàng đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể dừng chạy quảng cáo bất kỳ lúc nào bạn muốn, thay đổi ngân sách hoạt động tùy theo từng chiến lược kinh doanh hoặc thời kỳ kinh doanh của bạn. Bạn cũng không gặp phải bất kỳ vấn đề gì khó khăn về thủ tục thanh toán hay quy trình chạy quảng cáo gì.

Google AdWords hỗ trợ tốt cho các hoạt động SEO

Bên trên là những lợi ích tích cực về ngắn hạn cho các doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo Google AdWords. Nhưng về lâu dài thì đây chính là công cụ hiệu quả hỗ trợ tốt cho SEO website. Nếu bạn có thể kết hợp đồng thời cả SEO và Google AdWords chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng to lớn dành cho các doanh nghiệp so với các đối thủ cùng phân khúc.

Lợi ích của quảng cáo Google AdWords

Xem thêm:

SEO là một hoạt động bền vững, nhờ có Google AdWords mà lượng traffic vào website tăng lên đều đặn hơn, tạo được sự uy tín của trang web đối với Google, từ đó giúp cho quá trình làm việc trở lên dễ dàng hơn, đơn giản hơn.

Liên hệ tư vấn quảng cáo Google

Cùng đối tác Cao Cấp Google Ngay Hôm Nay. Tư vấn miễn phí

Đăng ký Ngay

Trên đây là 4 lợi ích của quảng cáo Google AdWords mang lại cho các doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói trong thời đại bùng nổ Marketing online thì AdWords chính là một kênh mang lại lợi ích lớn nhất cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đừng bỏ qua cơ hội được tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên internet bạn nhé! Nếu còn bất kỳ vấn đề gì băn khoăn, thắc mắc, đừng quên liên hệ với Adsplus.vn để được giải đáp.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay
Exit mobile version