Adsplus lần nữa được Meta vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2024

Các nội dung chính

Ngày 13/06/2024, Meta – Công ty mẹ của Facebook – đã công bố giải thưởng Best Diversity Agency tại hội nghị Business Messaging Summit Vietnam 2024. Giải thưởng trao cho Adsplus nhằm tôn vinh đối tác xuất sắc đã triển khai thành công giải pháp Business Messaging của Meta. Luôn đề cao sự đa dạng và sẵn sàng thích nghi giúp doanh nghiệp khai phá sức mạnh Kinh doanh hội thoại trên Facebook.

Adsplus lần nữa được Meta vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2024

Xem thêm:

Business Messaging – Xu hướng tiếp thị bùng nổ trong kỷ nguyên số

Theo Meta báo cáo, Việt Nam nổi bật là quốc gia có tỷ lệ chuyển đổi Business Messaging cao nhất. Messenger là nền tảng có độ phủ cao nhất ở tất cả nhóm tuổi trong việc tương tác với doanh nghiệp. Có đến 49% số người dùng Việt Nam dùng mạng xã hội để khám phá sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Trong đó, 6/10 người tương tác với doanh nghiệp qua nền tảng nhắn tin ít nhất 1 lần/tuần.

Trong hội nghị Business Messaging Summit Vietnam ngày 13/06/2024, Meta đã công bố rất nhiều tính năng mới để tối ưu hoạt động của doanh nghiệp:

 • Mua sắm trực tiếp trên Messenger.
 • Lớp phủ sản phẩm trên Livestream (sắp ra mắt).
 • Cập nhật tức thì sản phẩm trên Livestream (sắp ra mắt)
 • Quảng cáo Cuộc gọi để tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Gửi tin nhắn nhắc lại giúp tái thu hút khách hàng.
 • Trung tâm khách hàng tiềm năng để quản lý mọi thử trong cùng một hệ thống.
 • Trợ lý Ai hỗ trợ hoạt động nhắn tin với doanh nghiệp.

Meta mong muốn những tính năng mới này sẽ đóng góp vào công cuộc đổi mới và nâng cao hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Business Messaging Awards 2024 vinh danh Đối tác xuất sắc Meta

Lễ trao giải Business Messaging Awards 2024 được tổ chức nhằm tôn vinh những đối tác của Meta đã có thành tích thực sự nổi trội trong năm vừa qua trong việc sử dụng giải pháp Kinh doanh hội thoại. Đây cũng là sự công nhận và lan tỏa những nỗ lực, cố gắng, giá trị tuyệt vời cho các doanh nghiệp khác. Adsplus vinh dự là Agency nhận giải thưởng Best Diversity – Agency lần nữa.

Meta cũng có chia sẻ: Họ luôn đặt ra mục tiêu đổi mới hướng đến kết nối chặt chẽ, mang lại tối đa hiệu quả. Đồng thời, đề cao việc tương tác – hỗ trợ doanh nghiệp có cái nhìn sâu hơn và đa chiều hơn trong hoạt động kinh doanh.

Adsplus tiếp tục được vinh danh tại Business Messaging Summit Vietnam 2024

Giữa tháng 5/2024, Meta và Pancake – đối tác chiến lược của Adsplus – đã đưa vào thử nghiệm và cho ra mắt tính năng mới: Mua sắm trên Messenger (Shopping features on Messenger). Adsplus là một trong những đơn vị đồng hành xuyên suốt trong quá trình phát triển tính năng này. Tính năng này sẽ giúp trải nghiệm mua hàng của người dùng được liền mạch. Ngoài ra còn mang đến chuyển đổi vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và vận hành cho doanh nghiệp.

Adsplus tiếp tục được Meta vinh danh tại Business Messaging Awards Vietnam 2024 ở hạng mục Best Diversity - Agency

Adsplus là đơn vị tiên phong triển khai thành công tính năng Mua sắm trên Messenger cho khách hàng của mình. Tự hào là Agency tiếp tục được vinh danh ở lễ trao giải Business Messaging Awards 2023 và 2024. Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng cho thành công của Adsplus trong việc nỗ lực giúp khách hàng tăng doanh số và khai thác hiệu quả tối đa mục tiêu kinh doanh.

Adsplus mang đến giải pháp Marketing toàn diện

Adsplus luôn sẵn sàng cho những thay đổi mới trong xu hướng Marketing để tìm ra giải pháp Marketing tối ưu nhất cho khách hàng của mình.  Bên cạnh việc giữ giá trị cốt lõi là tăng trưởng hiệu quả trên đa nền tảng, Adsplus hướng đến mục tiêu mở rộng hiệu quả Marketing toàn diện cho khách hàng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Adsplus đã triển khai thành công hơn 10.000 khách hàng cho đa dạng ngành hàng. Adsplus đã và đang khẳng định vị thế là một đối tác uy tín, đồng hành cùng doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh nhờ vào:

 • Đội ngũ nhân viên của Adsplus 100% có chứng chỉ chuyên môn. 
 • Những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có tầm nhìn chiến lược sâu rộng tại Adplus.
 • Không chỉ dừng lại ở hiệu quả quảng cáo tăng doanh số, Adsplus còn thấu hiểu và đưa ra chiến lược Marketing tổng thể trên cơ sở tiềm năng sẵn có của từng khách hàng. 
 • Hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng, 24/7. Adsplus sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng tăng trưởng hiệu quả của từng chiến dịch một cách tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800 0098

Website: https://adsplus.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ