Adsplus Cung Cấp Giải Pháp Marketing Số Cho Doanh Nghiệp

Hơn 2.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các giải pháp digital marketing do AdsPlus cung cấp.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường. AdsPlus đã triển khai hơn 10.000 chiến dịch truyền thông thành công cho khoảng 2.000 doanh nghiệp Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp marketing số. Các dịch vụ: Google Search Ads, Google Display Network, Google Shopping, quảng cáo Facebook và Youtube…

Thông tin về AdsPlus

Với đội ngũ hơn 150 nhân viên, trong đó chiếm số đông là các nhân sự chuyên nghiệp. Được đào tạo từ bài bản cho đến nâng cao trong lĩnh vực digital marketing. AdsPlus cho biết đã giúp nhiều doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, hiểu về hành vi khách hàng, tăng độ nhận diện – phủ sóng thương hiệu.

Đội ngũ nhân sự của AdsPlus

Dựa vào tệp thông tin mà khách hàng cung cấp, AdsPlus sẽ tiến hành phân tích các dữ liệu bao gồm hành vi mua sắm, lượt tương tác, hay các lượt ghé thăm website. Từ đó giúp các doanh nghiệp mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tiếp cận cũng như tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Công ty hiện đang triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo theo hình thức quản lý tài khoản. Khách hàng có thể biết được chi phí thực tế phải chi trả cho Google Ads, Facebook Ads hoặc theo dõi các chi phí quản lý tài khoản, từ đó đo lường và cân nhắc cho việc thực hiện chiến dịch. AdsPlus đặc biệt chú trọng hoạt động phục vụ khách hàng. Các chuyên gia đầu ngành digital marketing của công ty sẽ tư vấn hỗ trợ 24/7 cho các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Khách hàng của doanh nghiệp gồm các nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi Lai, Samnec, Grablingo… AdsPlus cũng là đối tác cấp cao của Google, Facebook tại Việt Nam.

CEO Adsplus – Bà Nguyễn Như Mai

Bà Nguyễn Như Mai – CEO AdsPlus đã nói “Để có thành công doanh nghiệp luôn tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực và quy trình dịch vụ phục vụ khách hàng”

“Với văn hóa làm điều đúng, sống tử tế, giữ chữ tín, nhận trách nhiệm; Adsplus luôn đặt lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất”, bà Mai nói.

Quy trình triển khai dịch vụ tại AdsPlus

Tại AdsPlus, tất cả các thành viên đều làm việc với tinh thần đoàn kết, kỷ luật, cùng giúp nhau tiến bộ. Vì thế, mọi dịch vụ đều có quy trình thực hiện không bị gián đoạn và đạt được năng suất cao nhất.

AdsPlus thành lập năm 2015. Từng đạt giải nhất Đông Nam Á tại giải thưởng Mobile Innovation Award năm 2017 – 2018

Nguồn: VNExpress

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những cách phát triển kênh TikTok. Và các Tips chạy TikTok Ads hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ