Adsplus

Sự kiện bạn quan tâm

Sự kiện bạn quan tâm

Kế hoạch Marketing mẫu chi tiết nhất dành cho các Marketers

kế hoạch marketing mẫu

Để có thể triển khai tốt các hoạt động Marketing thì một bản kế hoạch Marketing là điều vô cùng cần thiết. Adsplus.vn mang đến cho bạn một bản kế hoạch Marketing mẫu chi tiết không thể thiếu dành cho các Marketers. Ngoài ra để xây dựng kế hoạch Marketing thành công bạn cần tạo cho mình một Website chuyên nghiệp.

Trước khi bước vào những thông tin chi tiết mà Adsplus.vn sắp chia sẻ trong bài viết này, bạn cần nắm được những cái tổng quan và cơ bản nhất mà một bản kế hoạch Marketing cần có. Vì vậy, bạn nhất định phải đọc và hiểu tường tận bộ tài liệu mindmap dưới đây. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn những gì bạn cần làm và tại sao bạn phải làm như vậy. Bạn còn điều gì chần chừ? Download ngay bộ tài liệu: “Mẫu kế hoạch Marketing” ngay bây giờ.

Download ngay tại đây!

Đến lúc này, Adsplus.vn tin rằng bạn đã có được những cái nhìn khái quát và tổng thể nhất về một bản kế hoạch Marketing. Và giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để Adsplus.vn cùng bạn khai thác sâu vào những chi tiết thông qua 15 bước trong một bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây:

1.Tổng quan

Đây là phần mà rất nhiều doanh nghiệp thường bỏ qua khi đặt bút hoạch định một kế hoạch Marketing. Thường tâm lý họ cho rằng, các thành viên khi bắt đầu brainstorm ý tưởng đã nắm được nội dung và đây là bước không cần thiết hoặc sẽ làm nhưng là kiểu qua loa cho có. Tuy nhiên, đây lại là một lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hãy nhớ rằng, khi bạn chỉnh chu trong từng bước, nhất là bước đầu tiên, sản phẩm của bạn cũng sẽ vì thế mà hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Đó là lý do vì sao mà Adsplus.vn luôn chú trong phân tích những con số và mục tiêu cho khách hàng của mình trước bất cứ một bản kế hoạch nào. Và nhất định bản kế hoạch Marketing mẫu sẽ cần có những nội dung chính sau:

2.Mục tiêu

Như Adsplus.vn đã nếu ở trên, mục tiêu là yếu tố then chốt quyết định định hướng kế hoạch Marketing cho một sản phẩm, một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây là phần không thể thiếu trong 15 bước của một bản kế hoạch Marketing mẫu.

3.Thực trạng

Đánh giá khách quan tình hình hiện tại của doanh nghiệp và hiệu quả của các kênh Digital Marketing. Từ đó lựa chọn những yếu tố phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

4.Thực tiễn Marketing trong nghành

5.Các xu hướng Marketing:

Từ những trải nghiệm thực tế khi chạy chiến dịch Marketing thành công cho khách hàng, Adsplus.vn đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu để sáng tạo content độc đáo và thu hút.

6.Đối tượng mục tiêu

7.Hướng tiếp cận chiến lược

8.Concept

Concept phải đúng với chiến lược và được thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ các chiến thuật trên tất cả các kênh.

9.Key visual

Key Visual chính là hình ảnh hoá Concept.

10.Story

11.Kế hoạch chiến lược

12.Chiến thuật

13.KPIs

Đưa ra chỉ số thực hiện cụ thể cho từng chiến thuật.

14.Quản lý rủi ro

Sau khi thực hiện xong 14 bước trên theo bản kế hoạch Marketing mẫu, bước cuối cùng chúng ta cần thực hiện chính là:

15.Báo cáo giám sát

Vì sao bạn nên đặt niềm tin vào 15 bước trong bản kế hoạch Marketing mẫu trên?

Khi lựa chọn đến với Adsplus.vn, khách hàng của chúng tôi thường đang rất mơ hồ về những bước đi cụ thể trong kế hoạch của mình. Giải mã những lo lắng, thắc mắc và cá những “lỗ hổng” đó, 15 bước trong bản kế hoạch Marketing mẫu này đã hoàn toàn giúp họ có những bước tiến vượt trội và thành công nhất định. Vì thế, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang bắt đầu với một kế hoạch Marketing.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Sau đó, bạn hãy tiếp tục đấy mạnh phát triển kế hoạch của mình bằng các công cụ Digital Marketing. Một sức mạnh đang trở thành xu hướng và chiếm lĩnh thị trường. Hiểu rõ được điều đó, Adsplus.vn đã không ngừng học hỏi và đây chính là thành quả mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn, bộ tài liệu đa năng cung cấp hơn 30 công cụ Digital Marketing hiệu quả.

Trên đây là bản kế hoạch Marketing mẫu chi tiết nhất với 15 bước và những kiến thức Marketing quan trọng mà Adsplus.vn đã đúc kết được. Nếu bạn đang đi tìm một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp, bạn muốn hoạch định và nắm bắt những xu hướng mới nhất hiện nay, bạn muốn có những thành công vượt bậc như các khách hàng của chúng tôi đã và đang có, Adsplus.vn sẽ đồng hành cùng bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những khúc mắc của bạn. Giây phút này, có thể đối thủ của bạn đã bước gần đến thành công, cú nhảy vọt còn lại, Adsplus.vn sẽ là đòn bẩy giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.


Hotline Trung tâm Kinh doanh: 1800.0098

Email Trung tâm Kinh doanh : contact@adsplus.vn

Liên hệ tư vấn quảng cáo Google

Cùng đối tác Cao Cấp Google Ngay Hôm Nay. Tư vấn miễn phí

Đăng ký Ngay
Exit mobile version