Premier partner award 2018 - giải thưởng vinh danh nhà vô địch

Giải thưởng Premier Partner Awards năm 2018 chỉ dành cho các Đối Tác Cao Cấp của Google nhằm tôn vinh tất cả những nỗ lực và sự đổi mới để mang lại các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

Đối tượng tham gia

Xem thêm

Hạng mục tham gia

Xem thêm

Các vòng thi

Xem thêm

Yêu cầu đạt giải

Xem thêm
“Adsplus.vn ....”

Một lần nữa nhà vô địch được Google xướng tên

Trước các đối thủ Agency nặng kí, Adsplus.vn cũng đã chinh chiến thành công tham gia chung kết 4 hạng mục là: Search Innovation, Mobile Innovation,Display Innovation, Growing Businesses Online và đem lại kết quả đáng mong đợi, vô địch 2 hạng mục:

 • GROWING BUSINESSES ONLINE:
 • Giải thưởng cho khả năng vận dụng chuyên môn để giúp khách hàng bắt đầu, duy trì và phát triển doanh nghiệp trên mạng lưới trực tuyến như thiết lập trang web, thực hiện chiến dịch quảng cáo tìm kiếm và tương thích với điện thoại di động.
  Link xác nhận giải thưởng
 • MOBILE INNOVATION AWARDS:
 • Giải thưởng cho sự sáng tạo trong các chiến dịch quảng cáo trên thiết bị di động của Google đó là triển khai chiến dịch chạy trên nhiều thiết bị và chiến dịch ứng dụng toàn cầu để khách hàng đạt được mục tiêu quảng cáo trực tuyến.
  Link xác nhận giải thưởng

Quảng cáo Google tại Adsplus.vn

Cùng nhà vô địch - Bứt phá doanh số

Giải thưởng danh giá - lời khẳng định cho 3 yếu tố

Vị vương trong Quảng cáo Googe Ads dần khẳng định khi 2 năm liên tiếp adsplus.vn là nhà vô địch

 • Tháng 9/2017: Adsplus.vn đạt giải Google Partner, đại diện cho khu vực Đông Nam Á tiếp tục tranh tài ở hạng mục Mobile Innovation Awards.
 • Tháng 3/2018: Adsplus.vn là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải NHẤT Đông Nam Á Google Partner tại New York. Đây là cột mốc rất quan trọng trong năm 2018 với Adsplus.vn. Là nền tảng để mở ra một chương mới trong sự phát triển của Adsplus.vn trong tương lai.
 • Tháng 11/2018: Adsplus.vn giành giải vô địch hạng mục MOBILE INNOVATION AWARDS hai năm liên tiếp và GROWING BUSINESSES ONLINE tại Việt Nam. Đây là một trong những sự ghi nhận quý giá cho những giá trị mà doanh nghiệp mang lại.

Adsplus.vn sẽ không đạt được thành công này nếu như thiếu sự đồng hành của Khách hàng

Đối với Adsplus.vn khách hàng chính là nhân tố quan trọng đưa công ty chạm đến thành công như hôm nay. Một số Case Study khách hàng thành công tiêu biểu khi sử dụng dịch vụ tại Adsplus.vn.

Video chi tiết về sự kiện

Các hình ảnh từ buổi trao giải

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay bảng báo giá và cơ hội sở hữu ưu đãi cực khủng tại Adsplus.vn