Btaskee ứng dụng giúp việc nhà

- 125 lượt xem 50 lượt tải

Btaskee là một khách hàng của AdsPlus từ Tháng 5 năm 2017 đến nay. Trải qua 12 tháng đồng hành phát triển, cả Btaskee và AdsPlus đều có những bước phát triển và tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Btaskee là một ứng dụng tìm người giúp việc nhà nó khá giống mô hình kinh doanh của Grab và Uber cùng thời điểm, ứng dụng cho phép người dùng đăng công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà của lên app , sau đó khoảng 1 phút sẽ có người giúp việc đến nhận công việc ngay trên app.

Với một ứng dụng tuyệt vời như vậy, họ (Btaskee) mong muốn mang tầm nhìn giúp cho người dân Việt Nam có một ứng dụng mang tính cách mạng trong thời đại công nghệ với vai trò kết nối người có nhu cầu lại với nhau. Với mục đích ấy họ đã quảng bá, bán sản phẩm tới khách hàng tiềm năng của mình. Ban đầu họ có nhân sự để triển khai quảng cáo sản phẩm mình, Btaskee đã tự triển khai chiến dịch của mình với các sản phẩm quảng cáo trực tuyến của Google, tuy nhiên sau một thời gian không đạt hiệu quả như mong đợi. Họ đã tiến hành hợp tác với AdsPlus để thay đổi chiến lược.

Khởi đầu với lượng ngân sách vừa phải  AdsPlus đã lựa chọn và triển khai Chiến dịch quảng cáo Tìm kiếm và Mạng hiển thị để thúc đẩy nhận thức người dùng. Sau khoảng thời gian 2 tháng thử nghiệm và thăm dò, Btaskee bắt đầu đánh giá được hiệu quả các kênh quảng cáo và có nhiều niềm tin hơn ở kênh Google Adwords.

Sau giai đoạn thử nghiệm này, AdsPlus để phát triển mạnh hơn nữa và tận dụng giải pháp của Google đã quyết định đề xuất chiến dịch ứng dụng toàn cầu để thúc đẩy lượt cài App và đạt hiệu quả, ban đầu chi phí cài App (CPI) là hơn 10.000 VNĐ quá cao so với kỳ vọng của khách hàng.

Adsplus đã bắt đầu thay đổi tối ưu hóa chiến dịch app của mình bằng những phương pháp hay nhất của Google (nguồn bài viết) Adsplus đã thực hiện thay đổi tăng giảm CPI tối đa không quá 20% cho một lần điều chỉnh và đặt ngân sách cho chiến dịch UAC cao gấp 5 lần CPI mục tiêu.

Song Song với thành công chiến dịch UAC, Adsplus đã tiến hành nghiên cứu kỹ về Website khách hàng

– Về website: đã sử dựng bộ công cụ chuẩn hóa của Google để làm mới xây dựng nội dung cuốn hút, tối ưu landing page để đạt được Điểm chất lượng tốt nhất, tối ưu chi phí nhất có thể.

+ Bộ cộng cụ, testmysite.thinkwithgoogle.com, Pagespeed/Insights, Mobile Friendly.

+ Nội dung website đã tập trung vào các lợi ích của việc sử dụng Ứng dụng btaskee nhiều hơn, cho khách hàng thấy các lợi ích mà tính năng ứng dụng mang lại.

Việc sử dụng đồng thời kết hợp các công cụ như Google Adword trong đó là Search, GDN, UAC, Video và giải pháp của Google đã giúp Btaskee thành công có được hơn 10.000 khách hàng đang On Air.

Tiếp tục khai thác thế mạnh của ứng dụng Btaskee đã mạnh dạng bPay hình thức thanh toán bằng thẻ và nạp tiền trả trước nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cùng lúc đó ngân sách quảng cáo cho Google cũng đã được nhân đôi, kết quả đạt được là nhu cầu người sử dụng app khá cao, tuy nhiên về mặt cung ứng nhân sự phục vụ công việc thực hiện lại còn thiếu nhiều nhân sự .

Dẫu vậy, càng phát triển thì càng gặp nhiều khó khăn, và khó khăn cũng ở một cấp độ khác.

Btaskee và AdsPlus cũng gặp không ít khó khăn khi lên kế hoạch phát triển thị phần để chuyển mô hình giúp việc nhà của người Việt Nam sang mô hình ứng dụng công nghệ. Nhận ra cầu nhiều hơn cung trong giai đoạn này, AdsPlus đang lên kế hoạch phát triển Công ty Btaskee thông qua Google Adwords:

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

– Thay đổi nhận thức khách hàng từ mô hình giúp việc nhà truyền thống (chọn người đến giúp việc thay vì đặt người giúp việc nhà qua ứng dụng Btaskee)

– Phân tích Insight khách hàng, đánh giá hành vi, thói quen mua hàng của họ ( người giúp việc truyền thống) để tạo cho họ có nhận thức mới về ứng dụng công nghệ Btaskee vào công việc của mình

– Triển khai thêm chiến dịch Search đánh vào những từ khóa chung chung giúp việc nhà truyền thống để tiếp cận và giới thiệu ứng dụng cho họ, ngoài ra Adsplus sẽ triển khai thêm Bumper Ads 6s kết hợp với những chiến dịch đang triển UAC , GDN để có thể cân bằng lại giữa cung và cầu

– Đánh giá ảnh hưởng của chiến dịch thương hiệu này sau 3 tháng triển khai.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, AdsPlus đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh và Btaskee là một ví dụ điển hình và có thể được coi là case study

Dùng giải pháp của Google để phát triển và duy trì cho khách hàng có mô hình kinh doanh thông qua App.

  Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

  Quảng cáo Facebook

  Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

  Đăng ký ngay

  Quảng cáo Google

  Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

  Đăng ký ngay

  Khóa học guru

  Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

  Đăng ký ngay

  Thiết kế Website

  Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

  Đăng ký ngay

  Khởi tạo ngay chiến dịch Marketing dành cho doanh nghiệp bạn

  1800.0098 Đăng ký ngay