Bật mí các bước tạo website bán hàng bằng wordpres dễ dàng

- 453 lượt xem 181 lượt tải

Tạo website bán hàng là điều rất quan trọng cho các thương hiệu muốn xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Bạn muốn kinh doanh hiệu quả hay nhanh chóng xây dựng thương hiệu của mình, tất cả đều cần nhờ đến sự hỗ trợ của các kênh truyền thông đại chúng, trong đó, website chính là một thành phần quan trọng.

Bất kể bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì, việc sở hữu một website quảng bá sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thu về nhiều đơn hàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tạo website bán hàng miễn phí mà đơn giản chỉ với wordpress.

tạo website bán hàng 01

Bật mí các bước tạo website bán hàng bằng wordpres dễ dàng

Sức mạnh của thương mại điện tử

Thương mại điện tử đã dẫn đầu thế giới như cơn bão lốc xoáy.  Nó bền vững, dễ triển khai và lợi nhuận lớn hơn các cửa hàng vật lý. Nó là một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho việc kinh doanh online của bạn, tiếp cần đối tượng rộn hơn và tạo ra các khuyến mãi thành công hơn so với kinh doanh truyền thống.

Nếu dẫn chứng theo số liệu thì có khoảng 70% người mua hàng nghĩ họ sẽ có ưu đãi tốt hơn trên mạng, ít nhất 80% dân số Mỹ mua hàng online, ít nhất một lần! Những con số này đang gia tăng hằng năm. Vì vậy việc tạo website bán hàng là một việc làm cấp bách.

Xem thêm:

Trong ngành công nghiệp tạo website bán hàng, WordPress được xem là nền tảng xây dựng website bán hàng phổ biến và được ưa chuộng nhất. Với những tính năng độc đáo và chuyên dụng dành cho các hoạt động bán hàng, xử lý đơn hàng, WordPress đã trở thành “cặp đôi hoàn hảo” hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, đơn vị triển khai thành công mô hình kinh doanh trực tuyến của mình.

Bên cạnh đó, nền tảng này còn được viết bằng mã nguồn mở và có khả năng tùy biến cao, có thể giúp cho các cá nhân kinh doanh dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của mình nhanh chóng, hiệu quả.

Không cần phải là người am hiểu về lập trình hay viết code, bạn vẫn có thể tạo website bán hàng riêng với WordPress với những chức năng đầy đủ nhất.

tạo website bán hàng 02

Bật mí các bước tạo website bán hàng bằng wordpres dễ dàng

Các bước để có thể tạo website bán hàng một cách dễ dàng

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Bước 1: Mua hosting, chọn và mua giao diện web

Để mua hosting, bạn có thể liên hệ với các công ty, đơn vị thiết kế web nổi bật trên thị trường hiện nay để được giá tốt. Về giao diện, bạn có thể tham khảo các kho giao diện WordPress lớn trên thế giới như Themeforest, Templatemonster… và chọn mua một giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt WordPress

Bước 3: Thiết lập các chi tiết cơ bản

Xem thêm:

Với WordPress, bạn có thể thiết lập những chi tiết nhỏ nhất cho website bán hàng của bạn. Cụ thể:

Cài đặt trang: Tạo các trang chính (shop, cart, checkout và my account) cho cửa hàng online của bạn. Các trang này là cần thiết để WooCommerce hoạt động.

Vị trí cửa hàng: Nhập các thông tin liên quan đến vị trí, tiền tệ, cân nặng, và kích thước cho cửa hàng của bạn.

Shipping & Tax: Tại đây bạn có thể cấu hình cho quy trình giao hàng và thuế.

tạo website bán hàng 03

Bật mí các bước tạo website bán hàng bằng wordpres dễ dàng

Thanh toán: Tại trang này, bạn có thể cài đặt phương thức thanh toán mà bạn muốn áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thêm một sản phẩm được nhóm: Để thêm một sản phẩm được nhóm, chọn option Grouped trong Product Type. Việc này sẽ xóa giá và một số trường trong mục Product Data.

Tiếp theo, bạn cần thêm một sản phẩm con vào Group product. Để thêm một sản phẩm con, tạo một sản phẩm simple trong mục Linked Product, chọn sản phẩm chọn từ mục drop-down của Grouping.

Xem thêm:

Hi vọng qua bài viết này bạn đã nhìn qua được website bán hàng WordPress và các bước để tạo website bán hàng. Chắc hẳn nếu khao khát để trở thành start up thì có phải việc đầu tiên bạn nghĩ là cách để tạo một website cho công ty của mình ngay đúng không nào?

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ADSPLUS

KHỞI TẠO CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY.
Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay