phần mềm bán hàng 03


Bùng nổ trào lưu sử dụng phần mềm bán hàng năm 2019

- 148 lượt xem 59 lượt tải

Công nghệ 4.0 phát triển đã và đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới thói quen mua sắm của người tiêu dùng, kéo theo sự ra đời của bán hàng đa kênh. Điều này khiến người bán hàng cũng phải linh hoạt thay đổi nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường, điển hình là ứng dụng trong sử dụng phần mềm bán hàng của các thương hiệu.

phần mềm bán hàng 03

Bùng nổ trào lưu sử dụng phần mềm bán hàng năm 2019

Phần mềm bán hàng hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau từ cá nhân cho đến công ty. Cho nên bạn có qua nhiều sự lựa chọn và rất khó cho bạn chọn công ty nào là tốt nhất.

Trong số những công nghệ mới phát triển, phần mềm bán hàng được cho là bước tiến vượt bậc làm thay đổi nhanh chóng tư duy bán hàng, quản lý bán hàng của người bán.

Khi sử dụng phần mềm bán hàng, bạn sẽ nhận được gì?

Áp dụng công nghệ mới vào việc bán hàng chuyên nghiệp sẻ đem lại hiệu quả cao về năng suất, chất lượng công việc, tiết kiệm thời gian quản lý, thống kê số liệu, tiền chi thu công nợ. Bạn cũng có thể mở rộng kinh doanh nhưng vẫn quản lý khá dễ dàng nhờ hệ thống phần mềm bán hàng.

phần mềm bán hàng 01

Bùng nổ trào lưu sử dụng phần mềm bán hàng năm 2019

Chính vì thế mà bùng nổ trào lưu sử dụng phần mềm bán hàng của các thương hiệu

Công nghệ điện toán đám mây: Được áp dụng vào phần mềm bán hàng, quản lý bán hàng giúp các chủ shop quản lý công việc bán hàng dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm nhiều chi phí hơn, dùng nguồn lực này cho công việc phát triển kinh doanh.

Điển hình của phần mềm bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây đó là Nhanh.vn – phần mềm bán hàng tiện lợi. Đây là giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn.

phần mềm bán hàng 02

Bùng nổ trào lưu sử dụng phần mềm bán hàng năm 2019

Nhanh.vn có phải là phần mềm bán hàng cực kì tiện lợi?

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Chỉ cần sử dụng 1 phần mềm, người bán có thể thực hiện tất cả các thao tác bán hàng, quản lý bán hàng một cách đơn giản, hiệu quả.

Nhanh.vn có đầy đủ mọi nghiệp vụ quản lý cửa hàng bao gồm quản lý sản phẩm, tồn kho, nhân viên, thu chi, công nợ, khuyến mãi, bảo hành…

Xem thêm:

Tính năng đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, tồn kho, data khách hàng) của Nhanh.vn cho phép chủ shop quản lý bán hàng trên tất cả các kênh (Facebook, Website,…) chỉ trên 1 giao diện.

Giao diện của Nhanh.vn còn cho phép quản lý comment, inbox… trên nhiều Fanpage, nó còn cung cấp dịch vụ giao hàng với 5 đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam cho phép chủ shop so sánh giá cước và lựa chọn đơn vị hợp lý, tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng không hề kém cạnh

Phần mềm bán hàng thông minh Sapo là giải pháp quản lý bán hàng tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả tránh thất thoát hàng hóa.

Với hệ thống dùng để thống kê và tính toán lãi lỗ chính xác và quản lý các chương trình giảm giá khuyến mãi hiệu quả hơn giúp bạn quản lý chặt chẽ doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm:

Phần mềm này giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về tình hình kinh doanh hiện tại tối ưu hóa mô hình kinh doanh của bạn. Với hệ thống báo cáo chi tiết linh động và phân tích mạnh mẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh, điều phối hàng hóa hợp lý.

Chính vì thế mà Sapo sẽ rất có lợi cho bạn quản lý thống nhất về một nguồn thì dữ liệu có thể đồng bộ tập trung để bạn dễ dàng thống kê, báo cáo, tồn kho rất hiệu quả.

Xem thêm:

Những phần mềm bán hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngày càng nâng cao năng suất, giúp tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn. Nếu bạn là một người đang có ý định khởi nghiệp thì hãy tìm hiểu về những phần mềm bán hàng này nhé vì chắc chắn sẽ rất giúp ích cho bạn đấy!

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ VỚI ADSPLUS để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn

Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay