xây dựng kế hoạch kinh doanh ảnh 9


Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả .

- 233 lượt xem 93 lượt tải

Khi bắt đầu kinh doanh online một loại sản phẩm, thường bạn gặp những khó khăn sau :

– Bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhưng bạn lại không biết phải bán hàng online như thế nào để đạt hiệu quả cao.

– Trước đây bạn đã từng kinh doanh online nhưng  bạn cũng không biết cách làm thế nào để  xây dựng hệ thống kinh doanh online làm sao là tốt, hiệu quả nhất . Làm sao để hệ thống kinh doanh của bạn hoạt động tốt và giúp bạn việc kiểm soát đơn hàng tốt .

– Ngoài ra, bạn còn không hiểu biết nhiều về các phương pháp, hình thức quảng cáo trên mạng.

Vì vậy việc tìm hiểu về các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh online là điều vô cùng cần thiết đối với bạn – người đang và sẽ kinh doanh online. Vậy theo bạn hệ thống kinh doanh online là gì ? Có những công cụ nào giúp xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả?

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 1

 

Để bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng online, trước hết bạn nên tìm hiểu chi tiết về các cộng cụ phổ biến trong hệ thống kinh doanh online dành cho người mới bắt đầu như: Google (SEO và PPC), Facebook, Email Marketing, Youtube, Zalo, Remarketing.

 1. Đối với kênh Google: (đối với kênh google bạn cần có website)
 • Về kênh Google Seo:

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 2

Với kênh Google Seo, bạn không cần tốn chi phí quảng cáo nhưng trang website của bạn vẫn sẽ được nhiều người biết đến. Với những sản phẩm khó bán trên Facebook thì việc bạn sử dụng kênh Google seo sẽ dễ dàng bán hơn nhiều, Google  Seo chính là kênh bán hàng tuyệt vời cho những sản phẩm khó bán đó.

Sử dụng kênh Google Seo trong việc bán hàng online là điều không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả.

 • Về kênh Google PPC (Google Adwords):

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 3

Google Adwords là một kênh bán hàng tuyệt vời giúp cho bạn bán hàng nhanh và việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Nhờ Google Adwords, bạn có thể dễ dàng xây dựng được thương hiệu sản phẩm và công ty.

Bạn có thể tin tưởng vào cách hoạt động của Google Adwords, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn họ sẽ được thấy website của bạn xuất hiện trên google trong vòng 5 phút đồng hồ.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Ngoài ra Google Adwords còn giúp hình ảnh quảng cáo của bạn xuất hiện trên các báo chí điện tử lớn ở Việt Nam như: Zing.vn, nhaccuatui.com, 24h.com.vn, baomoi.com,…

Nếu bạn là nhà bán sỉ sản phẩm thì bạn không thể bỏ qua kênh Google Adwords dược, vì nó hiệu quả tuyệt đối và hầu như không hề thua kém kênh Facebook.

 1. Đối với kênh Facebook:

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 4

Hiện nay ở Việt nam Facebook chính là kênh được sử dụng phổ biến nhất. Đây là kênh sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và bán hàng trực tiếp trên Facebook.

Bạn chỉ cần thường xuyên đăng bài trên Facebook của bạn  để thu hút like và comment, tăng độ tương tác. Bạn có thể dễ dàng thu thập các thông tin khách hàng như: Tên, SĐT, Email , Địa chỉ qua Facebook.

 1. Đối với kênh Email Marketing:

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 5

Email Marketing là kênh bán hàng thần lặng nhưng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn đã có danh sách khách hàng trước.

Email Marketing có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng cực tốt

Đây là chính là kênh bán hàng không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh online bền vững.

 1. Đối với kênh Youtube:

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 6

Hằng ngày chúng ta thường lên Youtube để xem những video hay cho nên có lẽ ai cũng biết về Youtube nhưng bán hàng trên Youtube thì ít ai biết lắm vì bán hàng trên Youtube thật sự là cả một nghệ thuật.

Nếu sản phẩm của bạn thực sự tốt thì Youtube chính là kênh bán hàng cực chất và hiệu quả nhất hiện nay. Trên Youtube, bạn có thể xây dựng clip để giới thiệu sản phẩm của bạn.

 1. Đối với kênh Zalo:

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 7

Zalo phù hợp cho những từ người 18-24 tuổi, tuy nhiên kinh doanh online trên Zalo thì nó không phổ biến bằng trên Facebook và chi phí bạn phải trả cũng cao hơn Facebook.

 1. Đối với kênh Remarketing (tiếp thị lại):

xây dựng hệ thống kinh doanh ảnh 8

Remarketing là phương pháp quảng cáo giúp bạn bán các sản phẩm lại cho những khách hàng cũ. Đây là chiến lược kinh doanh online mà ít có ai làm, tuy nhiên nó lại không tốn nhiều chi phí nhưng lại đem lại doanh số rất tốt cho bạn.

Phía trên đây là các công cụ  xây dựng hệ thống kinh doanh online cho người mới bắt đầu, nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt đầu tìm hiểu và tiến hành công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay nhé.

  Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

  Quảng cáo Facebook

  Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

  Đăng ký ngay

  Quảng cáo Google

  Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

  Đăng ký ngay

  Khóa học guru

  Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

  Đăng ký ngay

  Thiết kế Website

  Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

  Đăng ký ngay

  LIÊN HỆ VỚI ADSPLUS để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn

  Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay