chỉnh sửa video trên mấy tính 01


Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp

- 338 lượt xem 135 lượt tải

Việc cắt và chỉnh sửa video đối với dân công nghệ hoặc những máy tính phần cứng xịn cài phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp có lẽ là điều không mấy khó khăn.  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp nhất.

chỉnh sửa video trên mấy tính 01

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp

Cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp

Những gì mà bạn cần là tốc độ internet ổn định, mạnh để có thể đăng tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn giữa chừng. Chúng ta sẽ thực hiện các ách chỉnh sửa video trên máy tính trực tuyến, nghĩa là thông qua các trang web và công cụ cung cấp dịch vụ chỉnh sửa video miễn phí.

Điều đó càng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những người dùng thông thường ưa vọc vạch, máy tính “cà tàng” thì có thể cần phải thực hiện những cách đơn giản hơn để có thể cắt được những đoạn video mình yêu thích.

Làm phim không phải là khó. Nhưng làm một bộ phim hay lại đòi hỏi kỹ năng và công cụ tốt. Sử dụng các công cụ rất đơn giản, có thể bạn chỉ mất khoảng 30 phút để tạo một video ngắn cho lần đầu sử dụng.

chỉnh sửa video trên mấy tính 02

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp

Những cách chỉnh sửa video trên máy tính của phần mềm tốt nhất

Adobe Premiere Pro: Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa video, Adobe Premiere Pro là lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ tới vì có thế nói rằng bất cứ tính năng nào bạn cần trong một phần mềm chỉnh sửa video đều có trong Adobe Premiere Pro. Trình chỉnh sửa này không chỉ mạnh mẽ mà còn có một giao diện quen thuộc và sạch sẽ.

Cách chỉnh sửa video trên máy tính đầu tiên phải nói là điểm tuyệt vời nhất là hệ sinh thái mà nó hỗ trợ. Mọi công cụ khác mà Adobe cung cấp đều kết nối liền mạch với Premiere Pro. Bất cứ khi nào bạn sử dụng Photoshop cho ảnh, After Effects cho hoạt hình hay Adobe Audition cho chỉnh sửa âm thanh thì mọi thứ đều hợp tác tuyệt vời với Premiere Pro.

Xem thêm:

Vì vậy, khi bạn bỏ tiền ra mua Adobe Premiere Pro, bạn không chỉ có được một trình chỉnh sửa video mà còn có thể khám phá một hệ sinh thái cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số công cụ sáng tạo tốt nhất trên thị trường.

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

chỉnh sửa video trên mấy tính 03

Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp

Final Cut Pro X: Nếu bạn đang sử dụng máy Mac thì bạn không cần phải xem xét mua bất cứ một phần mềm chỉnh sửa nào khác ngoài Final Cut Pro X. Phần mềm của Apple quá đồng bộ với phần cứng của họ, đem đến cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, hiệu suất không phải vấn đề được khen ngợi duy nhất ở đây, vì Final Cut Pro X là công cụ mạnh mẽ giống như các lựa chọn khác trong danh sách. Nếu bạn là người mới bắt đầu và sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc vào phần mềm này, bạn sẽ thấy rằng đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video dễ nhất để làm quen.

Không thể không kể đến cách chỉnh sửa video trên máy tính tên Avid Media Composer: Avid Media Composer là một sản phẩm cao cấp, tuy nhiên gần đây công ty đã ra mắt phiên bản miễn phí cho phần mềm của họ có tên gọi là Avid Media Composer | First. Nếu bạn chưa từng nghe thấy thương hiệu này trước đây thì có lẽ vì nó là một phần mềm dành cho chuyên gia làm việc với dự án lớn về phim như Vệ binh giải ngân hà, Baby Driver…

Xem thêm:

Nếu bạn đang làm việc với một bộ phim hoặc chương trình TV thì Avid là phần mềm dẫn đầu ngành công nghiệp này. Phiên bản Pro của Avid có giá 49,99 USD/ tháng.

Xem thêm:

Bài viết trên là một số cách chỉnh sửa video trên máy tính thông dụng mà các Youtuber thường dùng. Thông qua đó, ta thấy được việc làm phim rất đơn giản chỉ cần mất khoản 30 giây. Là một người muốn thể hiện bản thân mình, tại sao bạn không thử những cách này làm cho video của bạn ngày càng tốt hơn?

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ADSPLUS

KHỞI TẠO CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY.
Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay