Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Thông thường chúng ta hay có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facebook bằng cách nhập tên người đó vào ô tìm kiếm của Facebook và sau đó gửi lời mời kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí còn không tìm được. Bởi số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng rất nhiều. Với cách tìm Facebook qua số điện thoại, email,..sẽ giúp bạn tìm được facebook cá nhân của người mà bạn muốn tìm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tìm facebook qua số điện thoại 00

Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Vậy làm thế nào để tìm Facebook qua số điện thoại, email,…? Với các cách thực hiện dưới đây Adsplus.vn hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người bạn mà mình muốn một cách dễ dàng.

Cách 1: Tìm Facebook qua số điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với cách tìm facebook bằng số điện thoại.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người bạn cần tìm vào ô tìm kiếm.

tìm facebook qua số điện thoại 01

Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Lúc này sẽ hiển thị tên tài khoản Facebook của số điện thoại này, và đây chắc chắn là tài khoản Facebook của người mà bạn đang tìm kiếm, bởi số điện thoại sẽ là duy nhất (trừ trường hợp người bạn này cho người dùng khác đăng ký facebook bằng số điện thoại của mình).

Tương tự bạn cũng có thể tìm Facebook bằng cách nhập địa chỉ email của người bạn đang tìm vào ô tìm kiếm.

Cách 2: Cách tìm kiếm bạn bè Facebook qua Email, tài khoản Yahoo, tài khoản Icloud…

Trên trang Facebook cá nhân của mình bạn vào mục Lời mời kết bạn (Friend Requests). Sau đó click vào mục Tìm bạn bè (Find friends)

tìm facebook qua số điện thoại 02

Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Bạn tìm đến mục Thêm các liên hệ cá nhân (Add Personal Contacts), tại đây sẽ hiển thị các cách thức để tìm kiếm bạn bè của bạn như qua tài khoản Yahoo, Hotmail, Gmail, tài khoản iCloud…

Tiếp theo bạn nhập thông tin tài khoản Email của mình vào các ô tương ứng và nhấn Tìm kiếm bạn bè

tìm facebook qua số điện thoại 03

Tìm Facebook qua số điện thoại, Email và công cụ Find Friend

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, cách này chúng ta sẽ chỉ nhận được kết quả nằm trong danh sách bạn bè trên Email hoặc tài khoản iCloud của bạn

Cách 3: Tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng công cụ tìm bạn bè (Find friend)

Trong Facebook có một công cụ riêng gọi là Tìm bạn bè sẽ giúp bạn thực hiện tìm được bạn bè của mình trên facebook, công cụ này rất hay nhưng lại ít người biết đến.

Và ở trong phần tìm bạn bè gồm rất nhiều các tùy chọn khác nhau giúp chúng ta tìm bạn bao gồm tên người muốn tìm, bạn chung, thành phố hiện tại, quê quán, trường trung học, cao đẳng hoặc cơ quan đang làm việc hiện tại.

Các bạn chỉ cần nhập các thông tin này vào để Facebook thực hiện tìm kiếm tài khoản facebook có các thông tin liên quan mà bạn đã gợi ý và trả kết quả là danh sách các tài khoản Facebook để bạn xác nhận.

Và với một số cách tìm Facebook qua số điện thoại, email, icloud,…trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thành công việc tìm được bạn bè qua Facebook dễ dàng hơn.

Tăng tốc website, vượt qua đối thủ

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quảng cáo Google
Quảng cáo Facebook
Khám bệnh Website
Thiết kế Website
Tối ưu Website
Workshop Google Ads

Gọi (028) 7300 4488 để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ