xu hướng kinh doanh 03


Xu hướng kinh doanh đột phá trong những năm sắp tới

- 302 lượt xem 121 lượt tải

Các xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay giờ đây không còn bị bó buộc trong các ý tưởng cũ đã quá nhàm chán mà thay vào đó là những loại hình kinh doanh năng động, mới mẻ và bám sát với nhu cầu của thị trường hơn. Bạn có phải là chủ sở hữu của một doanh nghiệp? Bạn đã biết được đâu là xu hướng kinh doanh trong những năm sắp tới của giới trẻ thời đại 4.0?

xu hướng kinh doanh 03

Xu hướng kinh doanh đột phá trong những năm sắp tới

Những ý tưởng kinh doanh đột phá

Xu hướng kinh doanh trong những năm sắp tới? Đầu tiên hãy đặt câu hỏi kinh doanh gì bây giờ? Bạn đang bơ vơ lạc hướng không biết kinh doanh gì trong năm 2018 thì dưới đây là một số xu hướng kinh doanh 2018 vốn ít mà lại dễ làm giàu, bạn có thể lựa chọn các ý tưởng này để kinh doanh trong năm nay.

xu hướng kinh doanh 01

Xu hướng kinh doanh đột phá trong những năm sắp tới

Ý tưởng khởi nghiệp cũng có thể bắt đầu một cách tình cờ, có thể bắt đầu từ những ý tưởng trẻ thơ từ những đứa bé hay từ những ý tưởng sáng tạo về nghệ thuật:

Nhiếp ảnh gia: Photographer đang là một nghề hot hiện nay và sẽ tiếp tục là xu hướng trong những năm sắp tới. Để theo đuổi nghề nhiếp ảnh gia này, bạn phải đầu tư một số tiền khá lớn để mua máy ảnh chất lượng tốt, chi phí lên tới vài chục hoặc vài trăm triệu.

Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng công việc nhiếp ảnh gi và chỉ sau khoảng 4, 5 dự án chụp ảnh, bạn có thể dễ dàng thu hồi được vốn bỏ ra. Vào mỗi mùa kỷ yếu hay mùa cưới hỏi, mỗi dự án có giá lên đến vài chục triệu. Ngoài ra, bạn có thể nhận chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện, hay học thêm kỹ năng quay phim để phát triển song song.

Với ý tưởng kinh doah sáng tạo này cùng khoản vốn khoảng 30 triệu trở lên, là bạn có thể bắt đầu sắm một chiếc máy ảnh tầm trung và bắt đầu phát triển ý tưởng kiếm tiền của mình trong xu hướng kinh doanh năm 2018 rồi. Đây hoàn tòa là một ý tưởng mới lạ và độc đáo.

Còn là một sinh viên nếu nung nấu một ý tưởng làm giàu thì sao bạn không thử. Có thể là những ý tưởng làm video hay ý tưởng logo thiết kế hay nếu bạn nào đam mê blogger sao không thử lên ý tưởng làm youtube. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể:

Tạo website mua bán: Xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay là các hình thức buôn bán nhỏ lẻ. Vậy tại sao bạn không tạo ra một website làm nơi giúp các bạn sinh viên có thể tự do trao đổi hàng hóa, mua bán hàng hóa hay các đồ dùng học tập, hay trao đổi nhà trọ. Ý tưởng sáng tạo trẻ này cũng đang rất thu hút đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ trung, năng động.

Đây là xu hướng kinh doanh trong những năm sắp tới: Ban đầu, bạn sẽ tốn khoảng 5 triệu để tạo website, thêm chú chi phí quảng cáo và thời gian duy trì và phát triển page, tăng lượt like và lượt tương tác. Khi lượng khách hàng lớn, bạn chỉ việc ngồi nhà mà thu tiền từ việc quảng cáo trên web thôi.

Quảng cáo thuê trên website: Nếu bạn đang sở hữu một website hay một blog có lượt người truy cập lớn thì bạn chỉ việc ngồi nhà hốt tiền quảng cáo thôi. Có rất nhiều người bỏ tiền ra để thuê bạn đăng quảng cáo mặt hàng của họ trên trang của bạn. Đây là một ý tưởng kinh doanh 2018 rất thịnh hành và thu hút các bạn trẻ.

Xem thêm:

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay

Tùy với quy mô và lượng người truy cập trong web của bạn mà sẽ có những giá thuê khác nhau dao động khoảng từ 5 triệu – 10 triệu đồng.

xu hướng kinh doanh 02

Xu hướng kinh doanh đột phá trong những năm sắp tới

Người máy- xu hướng kinh doanh trong tương lai

Trước đây người máy chỉ là trải nghiệm của chúng ta trong những thước phim ảnh hoang tưởng, thần thánh. Nhưng đến thời điểm hiện tại, người máy đã từng bước đi sâu vào trong đời sống thực tế của chúng ta.

Người máy từ hoang tưởng trong lịch sử thì bây giờ đã trở thành hiện thực trong đời sống, phát huy rất nhiều tác dụng. Có nhiều hoạt động và công việc ngày nay trở nên tự động hóa hơn bao giờ hết, thực tại này đang trở thành trào lưu-xu hướng. Có nghĩa rằng những sản phẩm mang tính tự động chẳng hạn như người máy trong một vài năm tới sẽ phát triển rất nhanh chóng.

Xem thêm:

Một thực tế chúng ta nhìn nhận rõ ở Việt Nam là người máy giúp việc. Những gia đình có nhu cầu thuê giúp việc sẽ không phải tìm kiếm ô sin người thật, họ có thể mua và sở hữu một con người máy biết làm việc nhà. Rõ ràng rằng nếu ai trong những người biết đầu tư như chúng ta nắm bắt cơ hội kinh doanh mới như vậy thì chắc chắn câu chuyện kinh doanh làm giàu cũng chỉ là điều tầm thường. Điều quan trọng là bạn cần có đủ một lượng vốn, sức kiên trì để đầu tư

Xem thêm:

Bài viết này là tổng hợp những xu hướng kinh doanh trong những năm sắp tới đột phá bao gồm cả những xu thế kinh doanh 2018. Hi vọng sẽ đem lại những ý tưởng cho bạn để có thể tạo ra một xu hướng kinh doanh 2019 mới và độc đáo hơn nữa. Chúc các bạn thành công.

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ VỚI ADSPLUS để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn

Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay