Đa phần người viết hiện nay hay đi vào lốn mòn, các bài viết đều mang các xu hướng giống nhau, tạo sự nhàm chán cũng như mất đi sự hứng thú từ người đọc. Vì vậy, để tạo nên các content lôi cuốn, các “cây viết” mới nổi đành lòng tạm thời đi “tham khảo” tăng kinh nghiệm trước rồi hãy tự sáng tạo. Việc này không chỉ làm giảm khả năng lôi cuốn của content mà còn tạo nên sự ỷ lại, lười nhác trong sáng tạo….

9 tips để tạo content lôi cuốn không thể bỏ qua năm 2019

Việc tạo nên một content lôi cuốn không phải là việc dễ dàng gì. Trong khi đó các trang web, fanpage đâu chỉ cần duy nhất một content lôi cuốn, nên để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp khiến các “tác giả” nay đã đau đầu lại càng đau đầu hơn. Từ đó, nhiều ước mơ về một content lôi cuốn bị mai một dần, nhường chỗ cho sự lười nhác và sự “tham khảo” content của nhau

[custom-button link=”https://adsplus.vn/blog/chhinh-phuc-nguoi-xem-voi-bo-tai-lieu-100-y-tuong-viet-bai-tren-facebookc/”]Chinh phục người xem với bộ tài liệu “100 ý tưởng viết bài trên Facebook”[/custom-button]

Adsplus đã có giải pháp, không chỉ giúp bài viết của bạn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, tạo được sự tin tưởng tới với đọc giả. Chỉ với 9 bước đơn giản để có thể thành “đại thụ” với những content lôi cuốn, ngất ngây đi vào lòng người.

Adsplus.blog xin giới thiệu với bạn trọn bộ tài liệu 9 cách để trở thành cây viết lôi cuốn sẽ giúp bạn tạo thêm hướng đi mới cho cách viết của bản thân cũng như góp phần tăng khả năng thu hút người đọc, giúp chiếm được cảm tình của người đọc.

Nhấn vào đây để có thể download tài liệu!

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *