[EBOOK] Xây dựng chiến dịch Mega Sales 2022 trên TikTok

Các nội dung chính

Mega Sales là giai đoạn mà các doanh nghiệp tăng tốc trong việc đẩy mạnh doanh thu của mình. Không những thế, họ còn đẩy mạnh các chiến dịch nhằm thu hút khách hàng mục tiêu. Dưới đây là một số chiến lược trong từng thời điểm Mega Sales trên TikTok năm 2022.

tiktok mega sales 2022

Điền ngay thông tin để tải

Ebook TikTok Mega Sales 2022

Hướng đến giải trí cho các chiến dịch Mega Sales

Mùa Mega Sales là giai đoạn mua sắm quan trọng trong năm. Đây là giai đoạn mà các doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng nhờ sự gia tăng của các hoạt động mua hàng.

Không đứng ngoài cuộc đua Mega Sales, TikTok cùng với TikTok Shop đã bắt đầu tăng tốc. Nền tảng đã đưa ra nhiều lợi ích khách nhau cho cả thương hiệu và người dùng trong thời điểm vàng này. Không chỉ thế, TikTok còn thể hiện mình là một trong những nền tảng thích hợp trong mùa bán hàng này.

Sức mạnh của TikTok Ads:

Trong 10 người dùng thì có đến 4 người sẽ mua thứ gì đó trong giai đoạn Mega Sales sau khi xem quảng cáo trong TikTok. Con số này được đánh giá cao hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Chi tiêu trung bình của người dùng TikTok cao hơn:

Trong mùa Mega Sales, chi tiêu trung bình của người dùng TikTok cao hơn 1.44 lần so với người dùng ở các nền tảng khác. Con số này cho thấy TikTok đang trở thành nền tảng có lượt chi tiêu nhiều hơn hết.

Người dùng TikTok luôn sẵn sàng mua sắm

TikTok sở hữu đến 45% người dùng mua sắm bốc đồng các sản phẩm trên nền tảng. Đặc biệt, họ còn có xu hướng mua sắm các sản phẩm khi nhìn thấy người ảnh hưởng giới thiệu.

Chuẩn bị và lập kế hoạch cho chiến dịch mùa Mega Sales

Giai đoạn A: Trước Mega Sales – Thiết lập nền tảng cho chiến dịch
Giai đoạn B: Thông báo bán hàng – Truyền cảm hứng và kích thích
Giai đoạn C: Quảng bá bán hàng – Khám phá và cân nhắc
Giai đoạn D: Ngày đếm ngược và ngày Mega Sales: Tái thiết lập mục tiêu và chuyển đổi

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ