Kiếm tiền dễ dàng hơn với Google Adsense, tại sao không thử

Google Adwords

Google Adsense là tổng hợp của nhiều nhà quảng cáo cộng tác với Google nhiều nước trên khắp thế giới, họ đấu giá thầu trả tiền cho Click (CPC), kiếm tiền Google Adsense thông qua Youtube đều là tính theo lượng CPC (Cost per Click) và có thể theo lượng View của website.

google adsense

Kiếm tiền dễ dàng hơn với Google Adsense, tại sao không thử

Khi truy cập vào tài khoản Google Adsense đều có thống kê giá tiền/click và nhận thấy rằng có những CPC click đó có giá rất thấp, thường thấy nhất là chỉ từ 0,01$/ 1 click thì rất khó để mà có thu nhập cao bởi vì nếu tính 100 click thì bạn mới chỉ có 1$ dễ làm chúng ta nản chí, cách dưới đây của mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể tối ưu lượt CPC lên trung bình 0.5-1$/ click để tăng thu nhập và tạo hưng phấn cho việc kiếm tiền từ Google Adsense này.

Để chặn mạng quảng cáo thì đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, kế tiếp chọn chặn tất cả các mạng quảng cáo, tiếp theo đó là kéo xuống dưới chọn chặn tất cả.

Dưới đây là danh sách nhà mạng quảng cáo “Google Adsense CPC cao”

RadiumOne;

Criteo (US);

Accuen w/ Invite Media;

Rocket Fuel;

Amazon.com;

Sojern;

Aegis Media Network w/ Turn;

Google: DCLK Bid Manager;

Turn;

Asia;

google adsense

Kiếm tiền dễ dàng hơn với Google Adsense, tại sao không thử

Các bạn tìm kiếm tên nhà mạng quảng cáo bằng cách nhập vào khung seach, chọn “ALLOW” như bên dưới, sau đó bật nó lên bằng cách tích vào cột được phép để mở lại nhà mạng quảng cáo có CPC cao

Kết quả chúng ta đợi một vài giờ để Google cập nhật lại trên website và kênh Youtube của bạn, danh sách các nhà mạng quảng cáo có lượt CPC click giá cao mình sẽ thường xuyên cập nhật vì thế bạn hãy truy cập bài viết này thường xuyên nhé, , đây là những nhà quảng cáo có thể tối ưu lượt CPC lên trung bình 0.5-1$/ click, 1 tháng/ lần mình sẽ cập nhật các thông tin hữu ích về loạt bài ”Kiếm tiền online” này.

Sau đó bạn đợi một vài giờ để Google cập nhật lại trên website và kênh Youtube của bạn, danh sách trên mình sẽ thường xuyên cập nhật vì thế bạn hãy truy cập bài viết này thường xuyên nhé, 1 tháng/ lần mình sẽ cập nhật.

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ