TikTok đang thử nghiệm nút dislike trong bình luận

Việc tham gia TikTok đang trở thành trào lưu và xu hướng của các thế hệ trẻ hiện nay. Bên cạnh mặt tích cực, mạng xã hội TikTok còn nhiều hạn chế. Sắp tới đây, nút dislike trên TikTok ở phần bình luận sẽ được ra mắt.  

nút dislike trên tiktok

Nút dislike trên TikTok ở phần bình luận là một tính năng mới đang được thử nghiệm trong nội bộ và các trang mạng xã hội khác. Nút dislike giúp chúng ta thấy được sự phản đối với bất kỳ bình luận nào trong một video. Thêm vào đó, người xem còn có thể đánh dấu các bình luận và video mà họ không muốn xem. 

Xem thêm:

TikTok thử nghiệm nút dislike trong phần bình luận

Công cụ này được tạo ra nhằm tránh tạo cảm giác bất hòa giữa các thành viên trong cộng đồng TikTok hoặc làm mất tinh thần TikToker. Như ví dụ dưới đây, một số người dùng hiện đang nhìn thấy biểu tượng “dislike” ở bên phải phần bình luận. Đây sẽ là nơi cho phép họ báo hiệu sự không quan tâm hoặc không hài lòng. TikTok lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm với tùy chọn này vào năm 2020. Cho đến hiện nay tính năng này đang mở rộng tùy chọn cho nhiều người dùng hơn.

tiktok

TikTok chưa nói rõ điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến xếp hạng bình luận. Và liệu điều này có dẫn đến thay đổi về cách hiển thị bình luận cho các TikToker không? Thông qua các lượt dislike, TikTok sẽ dùng để xem xét các bình luận có vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của họ hay không. Từ đó, TikTok sẽ tiến hành giữ lại hoặc xóa các bình luận này.

Ngoài các phiếu phản đối nhận xét, TikTok cũng đang thử nghiệm các lời nhắc mới sẽ hướng dẫn người sáng tạo các tùy chọn lọc và chặn hàng loạt và xóa nhận xét.

Báo cáo video TikTok

TikTok giờ đây cũng sẽ cho phép người dùng báo cáo các video clip nếu video đó không phù hợp. Ứng dụng còn cung cấp nhiều chi tiết hơn trong báo cáo của bạn để phù hợp với hành vi sử dụng ứng dụng.

nút dislike trên tiktok

Các công cụ mới sẽ nâng cao phản hồi cho người dùng TikTok và cung cấp thêm thông tin chi tiết để TikTok hoàn chỉnh và cải thiện hơn nữa cho ứng dụng của mình. Điều này có thể giúp mang lại trải nghiệm sử dụng mạng xã hội TikTok an toàn hơn và hấp dẫn hơn.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ