Google công bố Top 100 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất

Các nội dung chính

Bạn không biết phải lựa chọn quà gì cho bạn bè và gia đình trong dịp Giáng sinh. Vậy tại sao lại không xem qua Top 100 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất được Google công bố.

tìm kiếm nhiều nhất google

Top 100 sản phẩm được tìm kiếm bao gồm các thông tin chi tiết về sản phẩm và các xu hướng. Bên cạnh đó, Google cũng đưa ra các xu hướng trong hành vi tìm kiếm của người dùng.

Google đã chia 100 sản phẩm thành 6 mục tương ứng. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm phù hợp theo từng mục.

Xem thêm:

Các danh mục tìm kiếm nhiều nhất trên Google:

  • Nhà & Vườn
  • Trang phục & Phụ kiện
  • Trò chơi & Điện tử
  • Trang điểm
  • Đồ chơi & Thủ công
  • Sức khỏe & Thể hình

Mỗi sản phẩm riêng lẻ được hiển thị bao gồm tổng quan về dữ liệu xu hướng từ Google. Bên cạnh đó nền tảng cũng cung cấp các liên kết để bắt đầu mua sắm.

Bạn cũng có thể khám phá theo xu hướng. Tính năng này mang đến cho bạn một cách khác để xem các lượt tìm kiếm sản phẩm phổ biến nhất, gia tăng từ năm 2022.

Tận dụng xu hướng để Marketing thương hiệu

Sản phẩm được tìm kiếm trên Google nhiều nhất là một cái nhìn thú vị về những gì đang thịnh hành. Điều này cũng có thể cung cấp thông tin cho các nỗ lực Marketing và phát triển sản phẩm của bạn trong tương lai. Nếu bạn thấy rằng một sản phẩm nhất định đang thịnh hành trong thị trường ngách của mình. Có thể đó là thứ mà bạn có thể tìm cách làm nổi bật trong quảng cáo của mình. Đôi khi nó có thể truyền cảm hứng cho bạn cho các ý tưởng trong tương lai.

Dù bằng cách nào, đó là một tổng quan thú vị về năm có trong Tìm kiếm. Đồng thời đây cũng là một góc nhìn thú vị về những gì mọi người đang tìm mua sau đại dịch.

Nếu đó là những gì chúng ta đang ở hiện tại. Tất nhiên, mọi thứ vẫn thay đổi và vẫn còn một mức độ rủi ro vẫn đang ảnh hưởng đến hành vi của mọi người.

Xem thêm về Top 100 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất Google. Tại đây.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ