Tổng hợp Ebook xu hướng Marketing trong năm 2022

Các nội dung chính

Tổng hợp Ebook xu hướng Marketing trong năm 2022 sẽ giúp bạn tạo ra được các chiến lược gây ấn tượng với người dùng. Các xu hướng Marketing trong năm 2022 bao gồm:

tổng hợp xu hướng marketing 2022

1. Xu hướng Digital Marketing 2022

xu-huong-digital-marketing-nam-2022

Digital Marketing hiện đang là xu hướng nổi bật nhất trong hiện nay. Các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của mình trên các nền tảng trực tuyến giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn nữa. Tải ngay Ebook tại đây:

2. Xu hướng Digital Sales 2022

xu hướng digital sales 2022

Digital Sales đã xuất hiện như một xu hướng mới nổi sau hệ quả thay đổi hành vi người dùng. Giờ đây Digital Sales đã lên ngôi trong việc giúp nâng cao doanh số của thương hiệu. Tải ngay Ebook tổng hợp xu hướng Digital Sales trong Marketing 2022 tại đây:

3. Xu hướng Social Media 2022

xu hướng social media 2022

Social Media được xem như là một trong những công cụ quan trọng nhất giúp thương hiệu tương tác, thu hút người dùng. Không chỉ thế, Social Media còn là kênh bán hàng của rất nhiều doanh nghiệp. Tải ngay Ebook xu hướng Social Media 2022 tại đây:

4. Xu hướng Social Ads

xu hướng social ads 2022

Social Ads là một hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng với đối tượng mục tiêu của mình. Các doanh nghiệp tận dụng hình thức Marketing này để có thể nâng cao nhiều yếu tố như: độ nhận diện, lòng trung thành, tỷ lệ bán hàng…. Tải ngay Ebook xu hướng Social Ads tại đây:

5. Xu hướng Video Marketing 2022

xu hướng video marketing 2022

TikTok, Instagram Reels, YouTube Shorts… được ra mắt đã minh chứng cho định dạng video ngắn đã nổi lên thời điểm này. Đó là lý do tại sao hàng loạt thương hiệu tập trung vào các chiến dịch Video Marketing cho mình. Tải ngay xu hướng Video Marketing 2022 tại đây:

6. Xu hướng giao tiếp, PR và Digital Event 2022

xu hướng pr 2022

Sau đại dịch, Digital Event đã nổi lên như một hình thức PR hoàn toàn mới. Nhờ vào công nghệ kỹ thuật số hiện đại, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận đến hàng triệu người dùng trên thế giới. Tải ngay Ebook xu hướng giao tiếp, PR và Digital Event tại đây:

7. Xu hướng Email Marketing 2022

xu hướng email marketing

Email Marketing là kênh Marketing đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, năm 2022, Email Marketing đã được gửi đến người dùng một cách cá nhân hóa hơn. Thêm vào đó, Email Marketing trong năm 2022 đã có những thay đổi hoàn toàn khác. Tải ngay Ebook xu hướng Email Marketing 2022 để thấy được những thay đổi tại đây:

8. Xu hướng Programmatic Ads 2022

xu hướng programmatic ads 2022

Quảng cáo có lập trình (Programmatic Ads) giúp cung cấp các quảng cáo phù hợp với từng người dùng. Định dạng quảng cáo sử dụng Big Data để có thể tiếp cận chính xác đến từng người dùng. Tải nay Ebook Programmatic Ads 2022 tại đây:

9. Xu hướng Native Ads 2022

xu hướng native ads 2022

Native Ads được tạo ra để cung cấp các quảng cáo ít xâm phạm đến người dùng hơn. Các Native Ads sẽ cung cấp các quảng cáo một cách chính xác hơn bao giờ hết. Hiểu rõ về xu hướng Native Ads trong năm 2022 tại đây:

10. Xu hướng Content Marketing 2022

xu hướng content marketing

Content là một công cụ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Vậy liệu doanh nghiệp nên tận dụng Content Marketing như thế nào? Xem thêm xu hướng Content Marketing tại đây:

11. Xu hướng Inbound Marketing 2022

xu hướng inbound marketing 2022

Inbound Marketing là một trong những kênh phổ biến mang lại khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Kênh Marketing này cũng sở hữu nhiều định dạng nội dung giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả chiến dịch. Tải ngay Ebook Inbound Marketing 2022 tại đây:

12. Xu hướng SEO 2022

xu hướng seo 2022

Người dùng hiện nay có xu hướng bỏ qua vị trí 0 trên trang kết quả tìm kiếm. Do đó, các doanh nghiệp hiện đang củng cố vị trí 1-3 của mình. Thêm vào đó, các SEO-er phải trải qua khó khăn sau đợt quét vào tháng 5/2022 của Google. Sau giai đoạn đó, các SEO-er phải thay đổi những gì? Tải ngay Ebook xu hướng SEO 2022 tại đây để hiểu rõ vấn đề:

13. Xu hướng SEM và PPC 2022

xu hướng ppc 2022

Định dạng quảng cáo văn bản trên trang kết quả tìm kiếm đã trở nên lỗi thời hiện tại. Định dạng nào sẽ thay thế quảng cáo văn bản trong tương lai? Xem ngay xu hướng PPC và SEM tại đây:

14. Xu hướng Data Analytics 2022

xu hướng data analytics 2022

Việc phân tích sâu để đưa ra giải pháp cho tương lai đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng hiện nay. Sử dụng Data Analytics và AI để cải thiện hiệu quả của chiến dịch đang trở thành xu hướng. Xem ngay cách mà Data Analytics và AI đang dần trở nên quan trọng trong tương lai tại đây:

15. Xu hướng Branding, Design, UX 2022

xu hướng ux 2022

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cá nhân hóa nội dung đang trở thành xu hướng hiện nay. Do đó, Branding, Design, UX ngày càng được phổ biến trong tương lai. Tải ngay Ebook xu hướng Branding, Design, UX 2022 tại đây:

16. Xu hướng Developing – IT

xu hướng it 2022

Developing và IT là hai yếu tố cần chú trọng trong giai đoạn số hóa hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào hai yếu tố này. Tải ngay Ebook Xu hướng Developing – IT năm 2022 tại đây:

17. Xu hướng Ecommerce 2022

Sau giai đoạn đại dịch, Ecommerce đã phát triển một cách nhanh chóng. Các thương hiệu giờ đây phải thay đổi xu hướng mua sắm mới này để tiếp cận với nhiều người dùng hơn nữa. Tải ngay Ebook xu hướng Ecommerce 2022 để nắm bắt hành vi người dùng hiện nay:

18. Xu hướng Digital OOH Ads 2022

xu hướng ooh 2022

Các bảng hiệu quảng cáo OOH không chỉ dừng lại tại định dạng tĩnh, mà giờ đây các hình ảnh động đã trở thảnh xu hướng. Các bảng quảng cáo động sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị với thương hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, Digital OOH Ads còn nhiều xu hướng độc đáo khác. Tải ngay Ebook Digital OOH Ads 2022 tại đây:

19. Xu hướng Podcasting 2022

xu hướng podcasting 2022

Ngày nay, người dùng có xu hướng nghe nhiều hơn đọc. Do đó, Podcasting đã nổi lên như một công cụ giúp các thương hiệu tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Tải ngay Ebook Podcasting 2022 để nắm bắt bước phát triển của xu hướng này:

20. Xu hướng OTT 2022

xu hướng ott 2022

OTT đã trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết trong năm 2022. Giờ đây công cụ này đã trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống của người dùng. Tải ngay Ebook xu hướng OTT để xem công cụ này đã có những tác động nào đến người dùng:

21. Xu hướng Marketing Automation 2022

xu hướng marketing automation 2022

Tự động hóa đã trở nên quan trọng hơn trong các chiến dịch Marketing. Các tính năng tự động hóa sẽ giúp tiếp cận đa dạng người dùng một cách hiệu quả. Ebook tổng hợp xu hướng Marketing Automation 2022 sẽ giúp bạn nắm được xu hướng này:

22. Xu hướng Gaming Marketing 2022

xu hướng gaming marketing 2022

Các thương hiệu có xu hướng Marketing thông qua các trò chơi mang đến cho người dùng, Do đó, Gaming Marketing đã nổi lên như một cách tiếp cận nhanh chóng và thú vị cho người dùng. Tải ngay Ebook tổng hợp xu hướng Gaming Marketing để quan sát cách mà các doanh nghiệp tiếp cận với người dùng tại đây:

23. Xu hướng Influencer Marketing 2022

xu hướng influencer marketing 2022

Influencer được xem là một trong những kênh tiếp cận mạnh mẽ đến người tiêu dùng trong giai đoạn này. Họ có thể là người giúp người dùng nhận thức thương hiệu hay thậm chí là tác động đến hành vi mua hàng của họ. Tải ngay Ebook xu hướng Influencer Marketing 2022 để sử dụng hiệu quả công cụ này:

24. Xu hướng Marketing thời đại mới

xu hướng marketing mới 2022

Các công ty đã không phát triển và nghiên cứu các chiến dịch Marketing theo một cách mới. Giờ đây Metaverse hay các công cụ thực tế ảo sẽ trở thành xu hướng mới. Xem thêm các Tổng hợp các xu hướng Marketing trong thời đại mới tại đây:

Toàn bộ 24 Ebook tổng hợp xu hướng Marketing sẽ giúp bạn nắm bắt được thị trường Marketing hiện nay. Đồng thời sẽ giúp tạo ra các chiến dịch Marketing độc đáo, thu hút người dùng.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ