Các Phương Thức Thanh Toán Trên Quảng Cáo Google Adwords

- 678 lượt xem 271 lượt tải

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, với nhiều lợi ích mang lại cho người dùng, được đánh giá là hình thức quảng cáo tiên tiến và nhiều người sử dụng nhất .Các bài trước chúng tôi đã đề cập đến cho các bạn về cách viết bài quảng cáo, cách tạo một tài khoản quảng cáo, nhưng chắc hẳn các bạn chưa biết rõ hết trước khi quảng cáo Google chạy thì chúng ta phải thanh toán tiền ra sao. Hôm nay Adsplus.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó. Vậy quảng cáo Google Adwords sẽ phải thanh toán như thế nào?

Các phương thức thanh toán trên quảng cáo Google Adwords

Để thanh toán cho Google Adwords có 2 hình thức thanh toán cho các bạn:

  1. Thanh toán thủ công:

Đây là hình thức thanh toán trước khi quảng cáo Google Adwords của bạn chạy , hiểu đơn giản là hình thức thanh toán trả trước tương tự như khi sử dụng điện thoại bạn nạp thẻ vào điện thoại, khi có tiền trong tài khoản điện thoại thì bạn mới có thể thực hiện cuộc gọi được . Khi thiết lập ngân sách chiến dịch quảng cáo bạn nạp tiền vào tài khoản , sau đó thanh toán và quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên Google và số tiền đó sẽ được trừ dần vào mỗi chiến dịch quảng cáo đến khi hết ngân sách.

cac-phuong-thuc-thanh-toan-tren-quang-cao-google-adwords-hinh-1

Khi số tiền trong tài khoản của bạn hết , thì quảng cáo của bạn sẽ tạm dừng và bạn sẽ nhận được email tự động thông báo về số tiền trong tài khoản để bạn biết và kịp thời thanh toán.

Bạn có thể thanh toán thủ công bất cứ lúc nào kể cả khi bạn đang sử dụng việc thanh toán khác, tích luỹ chi phí và được khấu trừ từ tài khoản của bạn. Với cách cài đặt này các bạn có thể thanh toán cho chiến dịch quảng cáo của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng cách thanh toán này cũng có điểm hạn chế như khi bạn quên không nạp tiền quên không thanh toán thì quảng cáo của bạn sẽ không chạy. Nên nếu bạn là người bận rộn thì đây là hình thức khá hạn chế cho bạn.

Ngoài ra, thanh toán thủ công cũng có thể không có sẵn cho tất cả người dùng, nếu bạn không thấy trong tài khoản thanh toán của mình thì bạn có thể chuyển sang loại hình thanh toán khác như thanh toán tự động.

  1. Thanh toán tự động:

Hình thức này sẽ ngược lại với hình thức đầu , đây là hình thức khi bạn đã chạy quảng cáo rồi mới thanh toán chi phí, nó giống như dịch vụ trả sau của điện thoại. Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được chạy ngay khi thẻ của bạn được xác minh và chỉ mất trong vài phút. Nếu bạn là người bận rộn thì quả nhiên đây là một hình thức tuyệt vời.

Để bắt đầu bạn phải cung cấp thông tin thanh toán của mình 1 lần, việc này được xử lý nhanh chóng. Sau đó quảng cáo của bạn sẽ chạy và bạn không phải lo đến việc nó sẽ ngừng chạy khi hết tiền.

Bạn sẽ chỉ bị tính phí sau khi quảng cáo của bạn chạy, hạn mức sẽ tăng dần lên sau khi bạn thanh toán hạn mức cũ với điều kiện thêm là 30 ngày. Nếu số lần thanh toán mới nhất của bạn chưa đến 30 ngày thì số tiền bạn trả sẽ thu theo hạn mức, còn đúng đến 30 ngày rồi mà số tiền của bạn thanh toán chưa đến hạn mức thì Google sẽ tự động thu số dư đó là bao nhiêu.

Với hình thức thanh toán này thì bạn yên tâm rằng quảng cáo của bạn luôn luôn chạy kể cả khi điện nhà bạn bị mất. Khi thanh toán các bạn đều sẽ có một ngưỡng mức thanh toán đầu là bao nhiêu nếu bạn không biết hãy di chuột đến phần cài đặt thanh toán ở đó ngưỡng thanh toán của bạn sẽ được hiển thị.

Nếu bạn muốn tính phí ít hơn thì bạn nên thường xuyên thay đổi tần suất khi bạn bị tính phí

Ngoài ra, Google còn cho phép sử dụng thêm một phương thức thanh toán khác ngoài 2 phương thức đã kể trên.

cac-phuong-thuc-thanh-toan-tren-quang-cao-google-adwords-hinh-2

Đột phá doanh số

Quảng cáo ra đơn ngay, hãy X10 lượng khách hàng bạn có để đột phá doanh số ngay hôm nay

Tư vấn ngay
  1. Thanh toán lập hoá đơn hàng tháng:

Đây là hình thức thanh toán khi bạn phải đủ điều kiện mới được thanh toán, thường là các doanh nghiệp công ty lớn , đây là cách được gọi khác của hình thức sử dụng hạn mức tín dụng.Hình thức này đòi hỏi bạn phải có đủ điều kiện để sử dụng lập hoá đơn nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng được.

Bạn sẽ được cung cấp một hạn mức tín dụng cho quảng cáo Google Adwords sau đó bạn sẽ phải thanh toán cho các chi phí đó mà bạn đã đồng ý qua chuyển khoản ngân hàng hay tài khoản séc.

 Bạn sẽ được phép đăng kí cho doanh nghiệp hay công ty của bạn tối thiểu sẽ là 1 năm.

Mức chi tiêu tối thiểu sẽ được xem xét tuỳ thuộc vào từng quốc gia sẽ ra một mức chi phí mà bạn cần đạt được.

Sau đó khi đã đáp ứng được những điều kiện và bạn đống ý thì bạn có thể trả bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển tiền trực tiếp cho Google. Mỗi một quốc gia có hình thức quảng cáo khác nhau bạn phải nên xem xét đúng tại thời điểm vị trí mà bạn thanh toán.

Trên đây là các hình thức thanh toán quảng cáo Google Adwords mà chúng tôi đã liệt kê cụ thể cho các bạn, Hy vọng nó có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc công ty mình nên thanh toán chi phí quảng cáo Google Adwords bằng phương thức nào để có thể thu về lợi nhuận cao và thuận tiện nhất.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI ADSPLUS.VN

Xây dựng cho mình nền tảng Marketing đa dạng

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội được cả thế giới tin dùng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên đáng kể

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google

Trang web của bạn sẽ được hiển thị ở top 3 kết quả tìm kiếm của Google, một trong những trang tìm kiếm được mọi người trên thế giới sử dụng

Đăng ký ngay

Khóa học guru

Với bộ giáo trình và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chứng nhận của Google, học viện Guru sẽ giúp bạn nâng cấp kiến thức về quảng cáo lên tầm cao mới

Đăng ký ngay

Thiết kế Website

Webdoctor với hàng ngàn mẫu template có sẵn, hoặc bạn có thể tự thiết kế website theo phong cách riêng của mình, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ADSPLUS

KHỞI TẠO CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO THÀNH CÔNG NGAY HÔM NAY.
Gọi 1800.0098 Đăng ký ngay