22 cách để tăng follow cho TikTok

Các nội dung chính

Bạn đang sử dụng TikTok? Bạn cảm thấy số follow của mình không nhiều như bạn muốn? Làm thế nào để tăng follow thật nhanh? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được gợi ý các cách tăng follow trên TikTok của mình.

Cách tăng Follow trên TikTok

1. Mua Follow cho TikTok.

Để dùng cách này, bạn phải liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok. Bạn sẽ đưa ra số follow muốn tăng, phía dịch vụ sẽ báo giá cho bạn, bạn sẽ quyết định có cần dùng đến cách này hay không. Nếu dùng tài khoản để quảng cáo thì đây là một phương án cần thiết cho bạn.

2. Chuyển sang tài khoản Pro.

Chuyển sang TikTok Pro sẽ giúp video của bạn được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Việc video xuất hiện nhiều cũng là một cơ hội để bạn tăng follow.

Các bước chuyển sang TikTok Pro như sau:

Bước 1: Ấn vào biểu tượng người dùng.

Bước 2: Chọn dấu ba chấm và chọn Quản lý tài khoản.

Bước 3: Chọn chuyển sang tài khoản Pro rồi chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn danh mục phù hợp. Chọn Tiếp.

Bước 5: Chọn Giới tính. Chọn Tiếp.

Bước 6: Xác minh tài khoản bằng sdt hoặc mail.

3. Cài chế độ Public tài khoản.

Khi cài chế độ Public, tài khoản của bạn có thể được người khác tìm thấy, video cũng có thể được đề xuất hiển thị. Đây chính là điều kiện để tăng dần lượt follow cho tài khoản một cách chân thật nhất. Hãy kiểm tra kỹ chế độ tài khoản của bạn là Private hay Public, nếu đang ở Private thì chuyển sang Public.

4. Sử dụng Hashtag cho video.

Hãy chọn những từ khóa liên quan đến nội dung video làm hashtag cho video của bạn, mỗi hashtag đều có một lượng tìm kiếm nhất định, gắn tag sẽ giúp video của bạn tiếp tục hiển thị trong mục đề xuất của tag đó, thu hút người xem đang quan tâm đến chủ đề và gia tăng lượt follow cho bạn nếu video của bạn thực sự hay.

5. Avatar phải đẹp hoặc chất.

Người dùng TikTok rất quan tâm đến cái đẹp, nếu bạn không phải người nổi tiếng, video của bạn không có content mới lạ hoặc đa dạng, hãy đầu tư vào phần ảnh đại diện. Ảnh đại diện cũng là một yếu tố quan trọng để bạn thu hút lượt follow cho mình.

6. Đầu tư ý tưởng nội dung video.

Nếu các chỉ số tương tác của một video tốt, video sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Khi nội dung video của bạn thu hút người xem, khả năng cao họ sẽ ấn follow để tiếp tục xem video mà bạn đã làm. Do đó, nếu bạn có thể xây dựng một nội dung tốt và chất lượng cho video của mình thì ngại gì mà không thực hiện ngay nhỉ.

7. Tạo video hot trend.

Hot trend là các video thuộc các chủ đề hay xu hướng đang được quan tâm. Ở mỗi thời điểm sẽ xuất hiện một hoặc một vài xu hướng thu hút đông đảo người dùng mạng xã hội đuổi theo. Các bạn có thể dựa trên các trend này để thực hiện nội dung video hợp với xu hướng xem của mọi người xung quanh, một video theo trend, có hashtag trend đó sẽ thu hút thêm lượt view cho bạn và đây cũng là cách để bạn lấy được follow từ những người quan tâm trend.

8. Thêm hiệu ứng cho video.

Hiệu ứng được nhắc đến ở đây là cả hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh. Một video có thể viral không chỉ cần có nội dung chất lượng mà cả phần hiệu ứng cũng phải được trau chuốt để cho ra một sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa phù hợp với thị hiếu người xem.

Bạn có thể chèn những đoạn nhạc hợp với ngữ cảnh hoặc dùng các hiệu ứng slow motion cho video, hiệu ứng sẽ để lại ấn tượng cho người xem, khi họ thích video của bạn, khả năng cao họ sẽ follow bạn để xem tiếp các video khác của bạn.

9. Tương tác với người xem.

Bạn nên tương tác với người xem của mình qua những hành động như trả lời comment, follow hoặc thả tim cho người xem. Tương tác với người xem thường xuyên sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với họ, có thể họ sẽ cảm thấy có thiện cảm và follow bạn. Ngoài ra, bạn hoạt động tích cực cũng sẽ tạo ấn tượng với TikTok, TikTok sẽ ưu tiên đề xuất video cho bạn, video được đề xuất hiển thị với tần suất dày sẽ giúp bạn tăng follow nhanh hơn.

10. Hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể.

Cách này không giúp bạn tăng follow nhanh và thật nhưng nó sẽ giúp bạn giữ vững lượng follow vốn có. Một nhóm người dùng sẽ quan tâm đến một chủ đề nhất định, nếu bạn thay đổi chủ đề quá thường xuyên và đột ngột sẽ gây biến động đến lượng follow của bạn.

11. Trao đổi follow.

Cách này còn được gọi là follow chéo, khi sử dụng phương án này, bạn và người follow chéo không cần quan tâm đến chủ đề video của đối phương, đây là trao đổi đồng giá giúp tăng follow miễn phí. Hiện nay đã xuất hiện khá nhiều cổng thông tin và các hội nhóm trên Facebook nhằm tạo ra nơi để mọi người có thể lên bài kêu gọi follow chéo cho nhau được đông đảo người dùng TikTok tham gia.

12. Tăng follow Tik Tok từ MXH khác.

Nếu bạn đã có sẵn một lượng fan hùng hậu từ các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, Twitter,…thì tại sao không khéo léo sử dụng điểm này để tăng follow cho mình. Bạn có thể thường xuyên chia sẻ video của mình lên mạng xã hội khác để dẫn dắt fan đến với TikTok để follow mình và tăng lượng follow lên miễn phí.

13. Thả comment trên video nhiều view.

Để tăng nhiều follow Tik Tok với cách làm này, bạn cần 3 điều kiện:

 • Để avatar đẹp, chất.
 • Để lại comment ấn tượng.
 • Các video trên tài khoản của bạn có chất lượng khá tốt và phụ hợp thị hiếu hiện tại.

14. Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok.

Bạn có thể chọn cách tăng lượt theo dõi qua các tool hoặc phần mềm như:

 • FBsub.
 • Viptool.
 • Simple TikTok

15. Đăng video thường xuyên.

Thường xuyên update video mới sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số tương tác trên tài khoản của bạn. Nếu bạn đăng video thường xuyên sẽ tạo ấn tượng với người dùng, nếu bạn đăng video không thường xuyên, người xem sẽ bị cuốn theo những content mới và bạn sẽ bị lãng quên.

Ngoài ra, đăng video thường xuyên cũng sẽ giúp bạn được đề xuất hiển thị thường xuyên hơn và mang về cho bạn nhiều follow mới.

16. Tối ưu hồ sơ cá nhân.

Khi có ý định follow TikTok của bạn, người khác thường sẽ vào xem tài khoản. Họ vào xem và sẽ quyết định follow hay không dựa trên các yếu tố như:

 • Chất lượng video họ đang xem.
 • Những video khác trên tài khoản.
 • Ảnh đại diện.
 • Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ của bạn.

Nếu tất cả đều sạch sẽ, mang lại ấn tượng tốt thì tỷ lệ cao họ sẽ ấn follow, lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi các bạn có một hồ sơ Tik Tok chỉnh chu.

17. Follow TikTok người khác.

Khi bạn mới sử dụng TikTok, bạn chưa xây dựng được lượng người xem cố định cho các video của mình. Phương án khả thi nhất lúc này là đi follow TikTok của những người mới và ít người xem như bạn, khả năng cao bạn sẽ được họ follow lại. Mặc nhiên, các bạn sẽ trở thành bạn bè trên TikTok. Lúc này, khi bạn đăng video, các chỉ số về lượng người xem, thời lượng xem, tim, comment bắt đầu tăng lên. Đó cũng là tiền đề để bạn kéo follow nhanh và nhiều cho tài khoản TikTok của mình.

18. Auto followers Tik Tok.

Phương pháp này là tăng lượt follow TikTok tự động. Với cách này bạn có thể tăng lượt follow cho mình rất nhanh.

 • Các bạn cần tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.
 • Ấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow.
 • Follow và unfollow liên tục.

Thời gian thực hiện càng lâu, thao tác càng nhanh thì lượng tăng follow trên TikTok sẽ càng nhanh và nhiều.

19. Sáng tạo nội dung video.

TikTok sẽ ưu tiên hiển thị nội dung gốc. Do đó, nếu nội dung video của bạn sáng tạo, thú vị, hợp với xu hướng xem của số đông. Thì chỉ số tương tác của bạn sẽ tăng lên, kèm theo đó, lượt tăng follow trên TikTok cũng sẽ phát triển lên theo tỷ lệ thuận.

Không cần phải quá cầu kỳ, các ý tưởng đơn giản nhưng mới lại đôi khi sẽ giúp video của bạn viral.

20. Kết nối bạn bè trên MXH khác.

Các bạn có thể share link hoặc Id TikTok lên các mạng xã hội khác mà bạn dang sử dụng, khi đó, những bạn bè cùng chơi TikTok sẽ tìm đến tài khoản của bạn để follow. Nếu bạn muốn, có thể follow lại họ. Giúp cùng nhua tăng follow trên TikTok.

21. Hack follow Tik Tok.

Tương tự như một vài cách đã nhắc ở trên, cách này sử dụng tool để thực hiện. Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng cách này. Cần phải hiểu rõ follow có thể không đến từ người dùng thật. TikTok hiện tại đang có chế độ xác minh khi đăng nhập đối với tài khoản. Vậy nên khó làm tài khoản ảo để hack lượt follow được.

Ngoài ra, nếu không may mắn lắm, tài khoản của bạn có thể bị die.

22. Mua tài khoản Tik Tok có sẵn follow.

Nếu bạn chưa thể tạo ra các video ấn tượng, theo trend,…hay thiếu chút may mắn, rất khó để bạn thu hút được 1000 followers chứ chưa nói đến con số cao hơn. Lúc này, vẫn còn một phương án khả thi là mua lại một tài khoản TikTok đã có sẵn một lượng follow. Sau đó thay đổi thông tin tài khoản, cả mật khẩu, email hay số điện thoại đăng ký. Số tiền bỏ ra không phải quá lớn so với tiền đầu tư video đâu nên các bạn cũng có thể chọn cách này.

Trên đây là một số cách có thể giúp bạn tăng follow trên TikTok của mình. Chúc các bạn chọn được phương pháp phù hợp với mình nhé!

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những cập nhật mới nhất từ TikTok và các Tips chạy TikTok Ads hiệu quả.

 • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
 • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ