Adsplus – Mobiletech làm “nóng” thị trường Omni-channel Marketing

Các nội dung chính

Sự ra mắt của Pushdy là cột mốc đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Adsplus và Mobiletech. Sự hợp tác giữa Pushdy – Adsplus sẽ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới trên website của doanh nghiệp.

Pushdy Adsplus

Giờ đây khách hàng của Adsplus có thể tối ưu hóa website một cách dễ dàng. Doanh nghiệp lúc này chỉ cần thông qua 6 tính năng trong bộ công cụ Pushdy. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của tiếp thị đa kênh và chuyển đổi số. Giờ đây Pushdy cung cấp các tính năng hỗ trợ cho các Doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút lượng khách hàng truy cập vào website. Và từ đó thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả quảng cáo và doanh thu bán hàng. Tất cả đều liên quan trực tiếp đến sự tăng cường tương tác giữa khách hàng và website Doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa Adsplus và Pushdy đã tạo ra một cơ hội hoàn toàn mới cho Doanh nghiệp.

Adsplus – đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Adsplus là một trong những Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng như Google, Facebook, Tiktok. Thêm vào đó, Adsplus còn được biết đến như là đối tác cấp cao của Google, Facebook, Tiktok tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó là một đội ngũ nhân sự hơn 150 nhân viên. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kỹ năng tối ưu quảng cáo. Cùng với đó là kinh nghiệm thực chiến với hàng ngàn doanh nghiệp đa lĩnh vực. Công ty còn là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi Lai,… 

Pushdy – Công cụ giúp hoàn thiện trải nghiệm mua sắm và sử dụng website của doanh nghiệp với giá chỉ 1 ly cà phê 1 ngày

Với 2 công cụ Max Lead và Smart Banner; Pushdy giúp tăng tối thiểu 2 lần lượt truy cập website thành chuyển đổi (Call, Form, Chat, …). Max lead là bộ công cụ nút giao tiếp tiện ích trên Website. Thêm vào đó doanh nghiệp có thể cập nhật và thay đổi dễ dàng trong 5 phút. Từ đó, giúp Khách hàng dễ dàng giao tiếp với Doanh nghiệp.

Trong khi đó Smart Banner giúp Doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy mua hàng trên website bằng 7 loại banner thông minh; với Pushdy, giờ đây hàng loạt các loại banner bán hàng hiệu quả như pop up, vòng quay may mắn, banner Countdown, Banner Inline… có thể thiết kế và xuất hiện trên website doanh nghiệp chỉ trong vòng 30 phút từ khi chốt ý tưởng, điều này giúp Doanh nghiệp nhanh chóng triển khai các chương trình khuyến mãi thúc đẩy bán hàng.

Pushdy Adsplus

Hiệu quả đến từ các công cụ

Với 3 công cụ Recommendation; Social Proof và Web Push; Pushdy giúp tăng cường trải nghiệm người dùng trên website. Từ đó có thể giữ chân khách hàng trên website lâu hơn x2 lần (Time on site tăng x2). Recommendation đưa ra gợi ý sản phẩm và chương trình khuyến mãi phù hợp tối ưu cho từng đối tượng truy cập; Social Proof giúp khuyến khích Khách hàng hành động theo đám đông, theo xu hướng; trong khi đó Web Push gửi thông báo đến Khách hàng ngay cả khi họ đã đóng website; cả 3 công cụ trên khi kết hợp giúp Khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt hơn và lưu lại trên website lâu hơn. Từ đó gia tăng tỷ lệ mua hàng và chốt đơn.

Thêm vào đó tính năng Ad Audience Sync giúp tối ưu hóa đối tượng quảng cáo nhằm tăng trên 20% hiệu quả quảng cáo Google/Facebook. Ad Audience Sync gia tăng các chiến dịch quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing; tối ưu hoá chi phí CPA với đối tượng loại trừ – Exclusion Audiences; cải thiện hiệu suất chiến dịch quảng cáo Lookalike; Conversion tracking giúp tự động đồng bộ toàn bộ dữ liệu/sự kiện tương tác lên mạng quảng cáo và làm cho công việc phân tích và chạy quảng cáo thuận lợi, chính xác hơn; Targeting your promo nhận diện và phân phối thông điệp khuyến mãi tới đúng các nhóm đối tượng đến từ mạng quảng cáo Google/Facebook từ đó giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin mà họ đang quan tâm, dễ dàng chốt đơn.

Lời kết

Với chi phí bằng 1 ly cà phê 1 ngày; triển khai bộ công cụ trong 30 phút bởi các chuyên viên của Adsplus và hỗ trợ kỹ thuật 24/7; Pushdy tự tin là một giải pháp toàn diện và tin cậy. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả Kinh doanh thông qua các chiến dịch Digital Marketing của Doanh nghiệp. Hiện nay, Adsplus đã và đang cung cấp các giải pháp của Pushdy cho các khách hàng của mình.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Pushdy. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ