Adsplus.vn – Ông Trùm Google Ads tung ra gói khuyến mãi cực hot dành cho các doanh nghiệp Việt

Các nội dung chính

Nhà vô địch giải Premier Partner Award 2018 của Google – Adsplus.vn tung gói khuyến mãi quảng cáo Google Ads cực kì hấp dẫn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019. “Quảng cáo thông minh – Rinh ngàn tài lộc” ưu đãi cực khủng lên tới 8 triệu đồng.

Doanh nghiệp có nên chạy quảng cáo dịp tết 2019?

3 tháng cuối năm âm lịch. Là thời điểm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng gia tăng đột biến từ 50% đến 200%. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê (Bộ KHĐT). Tháng 2/2018 tức Tết âm lịch 2017, chỉ số người tiêu dùng (CPI) của cả nước tăng 0,73% so với tháng trước. Khách hàng chi tiêu khá mạnh tay cho những mặt hàng. Như giày dép, quần áo, mỹ phẩm – làm đẹp, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, vé máy bay…

quảng cáo google ads

Biểu đồ chỉ số người tiêu dùng (CPI) của Việt Nam tăng đột biến trong tháng  02/2018


Tết là dịp mọi người quây quần, sum họp bên gia đình. Ai ai cũng có tâm lý muốn “hưởng thụ” những ngày vui đầu xuân thật thoải mái. Vì thế, người tiêu dùng luôn muốn sắm sửa đầy đủ những vật phẩm cần thiết cho gia đình vào dịp Tết.
Để đỡ phần bận bịu và có thời gian quây quần với người thân. Ở thời điểm này, khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Do tâm lý lo sợ những thứ mình cần sẽ nhanh chóng hết hàng.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng. Doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị gì cho kế hoạch kinh doanh cuối năm chưa? Một trong chiến lược hiệu quả nhất dành cho mọi doanh nghiệp. Để gia tăng phần thắng trong cuộc chiến giành khách hàng cuối năm đó chính là quảng cáo Google Ads.

Không chạy quảng cáo hôm nay, khách hàng rơi vào tay đối thủ

Theo báo cáo nghiên cứu của CBRE Việt Nam. Số người tiêu dùng mua hàng online trong năm 2018 đã tăng gấp 3 lần (2,7%) so với năm trước. Với Google Search luôn là nơi họ gõ những thứ họ đang có nhu cầu tìm kiếm. Nếu từ khóa họ đang tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung ứng và website của bạn luôn đứng ở vị trí TOP kết quả đầu tiên. Thì đó chính là cơ hội rất tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách một hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang sử dụng quảng cáo Google một cách hiệu quả. Nhằm mục đích đưa sản phẩm của họ tới tay khách hàng nhiều hơn. Google Ads thực sự là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và bứt phá doanh thu trong mùa Tết năm nay.

Chạy quảng cáo thông minh – Rinh tài lộc về nhà

Nói đến Google Ads, thì Adsplus.vn như ông trùm trong lĩnh vực này. Khi 2 năm liên tiếp đạt giải nhất ở hạng mục Mobile Innovation trong cuộc thi Google Partner 2017 và vô địch 2 hạng mục Mobile Innovation và Growing Businesses Online tại cuộc thi Premier Partner Award 2018. Trước những thành tựu khích lệ đó. Adsplus.vn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng doanh nghiệp trong những chiến dịch quảng cáo.

quảng cáo google ads 04

Adsplus.vn tung chương trình khuyến mãi dịch vụ quảng cáo Google Ads mùa tết 2019

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam tăng doanh thu, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm/dịch vụ vào dịp cuối năm. Adsplus.vn đang có chương trình khuyến mãi:

quảng cáo google ads 02

Adsplus.vn tung chương trình khuyến mãi dịch vụ quảng cáo Google Ads mùa tết 2019

“QUẢNG CÁO THÔNG MINH – RINH NGÀN TÀI LỘC”

Thời gian khuyến mãi: 1/1/2019 đến 18/1/2019.

Gói quảng cáo Google Ads của Adsplus.vn dành riêng cho các doanh nghiệp Việt nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới. Cơ hội chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên. Đăng ký khuyến mãi là nhận ngay ưu đãi lên đến 8 triệu đồng.

Cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt sở hữu những ưu đãi cực hấp dẫn :

  • 100% miễn phí Landing Page.
  • Khám bệnh, tối ưu website miễn phí.
  • Bộ banner tĩnh chuẩn GDN miễn phí
  • Dựng Video quảng cáo 6s miễn phí.

Để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi, bạn có thể tham khảo tại đây:

https://adsplus.vn/dich-vu-quang-cao-google-adwords-tai-adsplus-vn/

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google Ads. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ