[EBOOK] Meta Advantage+ Shopping Ads Campaigns

Các nội dung chính

Tự động hóa là mục tiêu hướng tới trong tất cả các hướng phát triển của Meta trong tương lai. Bên cạnh việc ra mắt các chiến dịch tự động như Advantage+ Catalog Ads (2015) hay Advantage+ app campaigns (2021) cho người dùng. Vào cuối năm 2022, Meta cũng đã ra mắt chiến dich Advantage+ Shopping Ads cho nhà quảng cáo.

meta advanatge+ shopping ads campaign

Để hiểu rõ hơn về các chiến dịch tự động hóa đến từ Meta cũng như chiến dịch Advantage+ Shopping Ads, Ebook sẽ giới thiệu cho người dùng về:

  • Máy học do AI hỗ trợ
  • Điểm nổi bật của chiến dịch Advantage+ Shopping
  • Thiết lập chiến dịch Advantage+ Shopping
  • Sáng tạo với chiến dịch Advantage+ Shopping
  • Case study
  • Khuyến nghị thử nghiệm

Tầm nhìn của Meta trong tương lai:

Hiện tại, Meta luôn đầu tư vào các công nghệ máy học hỗ trợ AI. Để từ đây hiệu suất đã được cải thiện với thao tác thiết lập thủ công ít hơn. Cuối cùng là chiến dịch được tối ưu hơn ở nhiều mặt.

Trong tương lai, Meta sẽ luôn chú trọng trong việc đầu tư vào mô hình chuyển đổi và quyền riêng tư. Các mô hình chuyển đổi sẽ cung cấp chế độ xem đầy đủ về hiệu suất chiến dịch mặc dù thiếu một phần dữ liệu. Meta cũng sử dụng các kỹ thuật như mã hóa và tổng hợp để tận dụng tối đa dữ liệu. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động nâng cấp của Meta đều hướng đến bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Điểm nổi bật của Meta Advantage+ Shopping Ads Campaign

Chiến dịch mới này giúp thương hiệu có thể đạt được mục tiêu trên toàn bộ hành trình của khách hàng. Thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng mới, gia tăng doanh số thậm chí là duy trì và phát triển khách hàng hiện tại.

Nâng cao hiệu quả. Sử dụng công nghệ máy học để phân phối quảng cáo mang đến hiệu suất cao nhất.

Hiệu quả hơn. Tối ưu hóa cho quảng cáo mới, hiệu suất cao với ít quy trình thiết lập nhất có thể

Quy mô lớn hơn. Kết nối thương hiệu với nhiều người hơn trong khi vẫn tôn trọng các lựa chọn về quyền riêng tư của mọi người.

Tải ngay Ebook Meta Advantage+ Shopping Ads

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your name here
Please enter your comment!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ