Google Tìm kiếm thử nghiệm chatbot để cạnh tranh với Chat GPT

Các nội dung chính

Đứng trước nguy cơ bị Chat GPT thay thế, Google đã có những động thái rõ rệt hơn trên nền tảng. Google đã lên kế hoạch ra mắt Chatbot trên trang Tìm kiếm nhằm cạnh tranh với Chat GPT. Việc này giúp củng cố vị trí của nền tảng và cạnh tranh với các mối đe dọa đang gia tăng.

google tìm kiếm chatbot

Xem thêm:

Cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn đang trở nên khốc liệt

Các bản cập nhật mới nhất xuất hiện chỉ một tháng sau khi ban quản lý cấp cao nhất của Google tuyên bố ‘red code’ để chiến đấu với chatbot AI rất phổ biến từ OpenAI. Thêm vào mối quan tâm của Google, Microsoft gần đây đã công bố vòng hợp tác thứ ba với Open-AI, người tạo ra ChatGPT. Công ty được cho là có kế hoạch tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm của riêng mình, Bing. Nhưng gã khổng lồ công nghệ sẽ có một số cạnh tranh khó khăn trong tương lai.

Việc phát triển chatbot trên Google Tìm kiếm sẽ có một số khác biệt. Google hướng việc phát triển tính năng ảo này theo hướng “tìm đúng sự thật, đảm bảo an toàn và loại bỏ thông tin sai lệch”.

Google ra mắt hàng loạt sản phẩm AI

Google hiện đang nỗ lực phát triển một loạt các dự án AI. Một số sản phẩm đang phát triển được biết đến bao gồm một công cụ tạo hình ảnh ‘tạo và chỉnh sửa hình ảnh’. Bên cạnh đó là một ứng dụng để thử nghiệm sản phẩm và chế độ màn hình xanh lấy cảm hứng từ TikTok cho YouTube.

Tuy nhiên, Google đang khá thận trọng với việc phát hành công nghệ AI mới. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đang nghĩ ra các cách để tăng cường quy trình phê duyệt sản phẩm. Các đánh giá sẽ đảm bảo rằng công nghệ do AI cung cấp là công bằng và có đạo đức. Công ty có kế hoạch thể hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa tại hội nghị I/O vào 5/2023.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ