HubSpot là gì – HubSpot CRM có ảnh hưởng tới doanh nghiệp

Tool Marketing

Công ty bạn chi trả rất nhiều tiền cho chi phí quản lý và quảng cáo nhưng kết quả mang lại không tốt như mong đợi. Vậy hãy thử tìm hiểu về HubSpot, biết đâu đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của công ty bạn. Vậy thì HubSpot là gì? Nó có tác động tích cực như thế nào đến việc quản lý của doanh nghiệp. Hãy cùng Adsplus tìm hiểu kĩ qua bài viết sau nhé.

HubSpot là gì 01

HubSpot là gì – HubSpot CRM có ảnh hưởng tới doanh nghiệp

1. HubSpot là gì?

HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm (All In One Marketing) cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM. 

Sau khi biết được HubSpot là gì, hãy cùng tìm hiểu cách áp dụng nó vào việc quản lý của doanh nghiệp bạn nhé.

Xem thêm:

 

2. Quản lý đội ngũ bán hàng bằng HubSpot CRM

Đội ngũ nhân viên kinh doanh – bán hàng chắc chắn sẽ không muốn làm việc trên một bảng tính lộn xộn hoặc các công cụ khó xử lý. HubSpot CRM tự động hóa các nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. cũng có nghĩa là làm nhiều giao dịch hơn. Ngoài ra, các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiện thị trên một trang tổng quan.

HubSpot CRM giúp việc tổ chức luôn dễ dàng

Xem toàn bộ kênh bán hàng của bạn trên một bảng điều khiển rõ ràng và trực quan. Sắp xếp các giao dịch theo tên, chủ sở hữu, số lượng, giai đoạn với các bộ lọc tùy chỉnh có thể thao tác trong một thời gian ngắn.

Tự động đăng nhập hoạt động bán hàng

HubSpot CRM theo dõi tương tác của khách hàng tự động cho dù họ đang ở trên mạng xã hội. Đồng bộ hóa với Gmail bằng cách sử dụng HubSpot Sales và nắm bắt mọi cuộc gọi, email.

Xem mọi thứ về khách hàng tiềm năng tại một nơi

Mọi tương tác với khách hàng tiềm năng đều được lưu trữ trong một dòng thời gian gọn gàng (các cuộc gọi, email, ghi chú). Đồng bộ hóa với HubSpot Marketing, bạn sẽ biết nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn đã tiêu thụ để bạn có thể cá nhân hóa phương pháp tiếp cận của mình.

HubSpot là gì 02

HubSpot là gì – HubSpot CRM có ảnh hưởng tới doanh nghiệp

3. Chức năng của HubSpot là gì?

HubSpot CRM là một phần trong bộ công cụ bán hàng đầy đủ của HubSpot. Đồng bộ bới Gmail sẽ làm cho mọi việc  trở nên dễ dàng hơn.

Chuỗi được cá nhân hóa

Chia một danh sách Email thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân chia theo (vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, sở thích,…) Sau đó hãy soạn ra các mẫu Email khác nhau và phân bổ tương ứng với từng nhóm email được chia. Phân loại Email và setup tự động gửi mail tới khách hàng tiềm năng theo lịch biểu.

Tạo và đo lường hiệu quả của từng mẫu email

Sau mỗi một chiến dịch Marketing các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt. Gửi một danh sách Email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được.

Xem thêm: 

Nhận báo cáo thời gian thực

Khi gửi Email cho khách hàng tiềm năng bạn có từng nghĩ rằng sẽ biết được khách hàng nào mở Email để đưa ra những chính sách chăm sóc riêng biệt. Với CRM, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều dường như không thể đó. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở Email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó có những kế hoạch tiếp thị  ưu đãi tốt nhất.

Thực hiện cuộc gọi ngay trên phần mềm CRM

Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy quên đi những tiếng lách cách của bàn phím cơ trên các dòng máy cổ 1280, 2700. Chỉ với 1 lần nhấp chuột đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với  chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ.

Sắp xếp cuộc họp

Tránh tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết  và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn và cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

Xem thêm:

Kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu HubSpot là gì và làm thế nào để áp dụng nó vào quản lý doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ bán hàng. Chúc bạn tận dụng thật tốt. 

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ