Instagram thử nghiệm tính năng Subscription có trả phí

Người dùng Instagram ở Hoa Kỳ sẽ sớm có thể sử dụng tính năng đăng ký trả phí. Tính năng này sẽ có sự xuất hiện của một số lượng nhỏ những Creator và Influencer để truy cập nội dung và tính năng độc quyền. Trong một bài đăng trên blog, Instagram cho biết họ sẽ tung ra thử nghiệm Subscription. Cùng với đó là với nhiều Creator sẽ được thêm vào trong những tuần tới.

instagram subscription

Người hâm mộ sẽ trả phí hàng tháng cho nền tảng. Để từ đây có thể truy cập nội dung chỉ dành cho người đăng ký từ những Creator mà họ theo dõi. Người đăng ký cũng sẽ nhận được một huy hiệu màu tím theo tên người dùng của họ. Đây được xem là dấu hiệu để báo hiệu trạng thái của họ cho Creator.

Các mức giá Instagram Subscription sẽ dao động từ $ 0,99 đến $ 99,99 mỗi tháng. Từ đây, Creator có thể chọn mức giá cho đăng ký của họ. Theo như phát ngôn, Instagram sẽ không cắt giảm doanh thu đăng ký của Creator “cho đến ít nhất là năm 2023”.

Xem thêm:

10 người sáng tạo là một phần của việc thử nghiệm ban đầu của Instagram. Một số cái tên bao gồm vận động viên bóng rổ Sedona Prince, vận động viên điền kinh Jordan Chiles và nhà chiêm tinh Aliza Kelly.

Mark Zuckerberg, CEO của Meta, công ty sở hữu Instagram, viết trong một bài đăng trên Facebook. “Tôi rất vui được tiếp tục xây dựng các công cụ để Creator kiếm thêm thu nhập. Họ có thể kiếm tiền bằng công việc sáng tạo và sớm đưa những công cụ này đến tay nhiều Creator hơn. Facebook cũng có phiên bản riêng của chương trình đăng ký dành cho Creator.

Trong một video ngày hôm nay, người đứng đầu Instagram Adam Mosseri. Ông cho biết tính năng Instagram Subscription là “một trong những cách tốt nhất”. Để từ đây những Creator và Influencer có thu nhập có thể đoán trước được. Một số Creator đã và đang kiếm tiền từ các tính năng của Instagram. Có thể kể đến như Subscriptions bằng cách tính phí cho người hâm mộ ngoài nền tảng để truy cập vào Story. Instagram và Facebook không phải là những công ty duy nhất triển khai các mô hình đăng ký để cạnh tranh với các nền tảng như TikTok. Vào năm 2021, Twitter đã giới thiệu Super Follows và một số Creator. Nền tảng đã cung cấp thêm nội dung dành cho người đăng ký ngoài nền tảng trên Patreon hoặc Substack.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ