Khám phá Managed WordPress Hosting là gì và lý do nên sử dụng

Các nội dung chính

Nền tảng WordPress đã quá quen thuộc với nhiều nhà quản trị website, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay. Một trang web vẫn ổn ngay cả khi nó đang load nặng nhất, tránh được các cuộc tấn công an ninh hàng ngày và thu hút người dùng chính là điều nhiều người hướng đến. Managed WordPress Hosting chính là một trong những yếu tố giúp tối ưu những điều trên. Cùng tìm hiểu về Managed WordPress Hosting là gì trong bài viết sau!

Managed WordPress Hosting là gì 02

Khám phá Managed WordPress Hosting là gì và lý do nên sử dụng

Managed WordPress Hosting là gì?

Managed WordPress hosting chính là giải pháp lưu trực được thiết kế riêng cho các trang web sử dụng nền tảng WordPress hiện nay, được ví như đội ngũ kỹ thuật cá nhân của riêng bạn. Đây có thể coi như là một bước tiến từ các tùy chọn  “shared hosting” giá rẻ. Dịch vụ này được cung cấp sẽ chăm sóc cho tất cả các vấn đề về kỹ thuật đằng sau, tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tập trung vào việc phát triển trang web của mình.

Tại sao nên chọn Managed WordPress Hosting?

Managed WordPress Hosting sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải như sau!

Tốc độ

Các trang web load nhanh thường có tỷ lệ chuyển đổi từ lưu lượng truy cập đến doanh thu một cách hiệu quả hơn và có xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Các trang web load nhanh sẽ cung cấp những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, vì thế mà sẽ khiến cho người dùng thoải mái và truy cập nhiều hơn.

Các trang web WordPress có thể sẽ trở nên chậm vì bất cứ lý do kỹ thuật nào. Managed WordPress Hosting quản lý chủ động giám sát các yếu tố này và việc cải tiến tối ưu hóa diễn ra một cách liên tục. Host được quản lý tạo ra một cơ sở hạ tầng mà làm cho WordPress chạy nhanh ngay cả khi người dùng load nặng nhất.

An ninh

Bạn sẽ không thể biết web của mình có khả năng sẽ bị hack vào lúc nào thời điểm nào. Khi bị tấn công, website của bạn thường không chỉ chứa đầy các phần mềm độc hại mà còn lưu lại các backdoor cho các hacker trở lại bất cứ lúc nào họ muốn.

Do đó mà Managed WordPress hosting sẽ bảo vệ cho website của bạn. Chúng sẽ tìm kiếm các lỗ hổng mới thay cho bạn. Nếu bị tấn công, một số trong số chúng sẽ sửa chữa nó cho bạn miễn phí và khôi phục lại website của bạn trở lại như trạng thái ban đầu.

Managed WordPress Hosting là gì

Khám phá Managed WordPress Hosting là gì và lý do nên sử dụng

Khả năng mở rộng

Có một sự thật là khi trang web của bạn càng phổ biến và được nhiều người biết đến hơn thì cũng là lúc chất lượng website đi xuống. Việc có quá nhiều người dùng khiến cho bạn không có đủ tài nguyên để tải dẫn đến việc họ thường xuyên nhận được thông báo lỗi hoặc màn hình trống khi truy cập vào website của bạn.

Chính vì thế, Managed WordPress hosting có thể gia tăng giới hạn traffic truy cập vào trang web của bạn một cách tự động để phục vụ hàng trăm ngàn người dùng đồng thời. Do đó mà bạn sẽ tránh được những thông báo lỗi sợ hãi Error Establishing a Database Connection”. 

Hỗ trợ

Nhiều máy chủ chỉ hỗ trợ phần cứng máy chủ của riêng họ, bởi vậy mà khi trang web của bạn đi xuống hoặc hiển thị lỗi, họ chỉ đơn giản là cho bạn biết máy chủ vẫn hoạt động tốt và đẩy trách nhiệm về bạn. 

Còn Managed WordPress hosting thì khác, kênh hỗ trợ được điều hành bởi các chuyên gia WordPress, do đó mà đội ngũ hỗ trợ của họ có thể giúp cho bạn khắc phục được các sự cố, vấn đề ở mọi cấp độ về những phần mềm của trang web của bạn.

Tự động cập nhật và sao lưu hàng đêm

Nếu website của bạn đang sử dụng  Managed wordpress hosting thì chắc chắn việc backup dữ liệu đã được đảm bảo. Tất cả các dữ liệu của bạn đều được backup liên tục mỗi ngày nên bạn sẽ không cần lo về việc mất dữ liệu. Nếu có gì bị lỗi, hỏng hóc thì bạn cũng có thể khôi phục lại trang web từ một bản sao lưu chỉ với một vài cú đúp chuột.

Managed WordPress Hosting là gì 01

Khám phá Managed WordPress Hosting là gì và lý do nên sử dụng

Hạn chế của Managed WordPress Hosting là gì?

Giá cả

Với nhiều tính năng nổi trội nên kèm theo đó giá cả của chúng cũng khá đắt đỏ. Đây chính là lý do mà Managed WordPress Hosting chỉ phù hợp với những trang web kinh doanh, blogger chuyên nghiệp. Giá đăng ký dịch vụ có thể lên đến $30 đến $60, có khi gần $100 mỗi tháng.

Ít kiểm soát

Khi thuê hosting và Managed WordPress Hosting thì toàn bộ kỹ thuật sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ đảm nhận. Điều này sẽ có hạn chế là bạn không có quyền kiểm soát bởi họ sẽ xử lý vấn đề phát sinh và quyết định cả những gì nên cập nhật cho trang web.

Chỉ có thể sử dụng được trên nền tảng WordPress

Vì là dịch vụ được thiết kế dành riêng cho nền tảng WordPress nên chúng chỉ hoạt động với nền tảng này. Nếu bạn đang sử dụng các nền tảng khác thì Managed WordPress Hosting sẽ không có quyền can thiệp kỹ thuật.

Giới hạn Plugin

Đây chính là một trong những vấn đề mà bạn nên lưu ý khi đăng ký hosting. Một số Managed WordPress Hosting cấm sử dụng một bài Plugin. Việc xử lý của Plugin thường chiếm nhiều tài nguyên và làm chậm hiệu suất. Do đó các dịch vụ quản lý hosting đều có tính năng sao lưu tối ưu tích hợp sẵn.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ