Meta công bố tính năng quảng cáo Facebook Reels mới

Các nội dung chính

Facebook Reels được Meta đánh giá là một trong những tính năng mà Meta sẽ tập trung phát triển trong tương lai. Khởi động cho quá trình phát triển là Meta đã ra mắt định dạng quảng cáo Facebook Reels mới cho các nhà sáng tạo. Định dạng quảng cáo mới này có thể giúp các nhà sáng tạo có thể chia sẻ doanh thu.

facebook reels ads

Meta coi Reels là “tương lai của video” trên các nền tảng của mình. Lý do là vì việc tương tác với nội dung dạng ngắn là một trong những xu hướng tăng trưởng tích cực duy nhất trên các ứng dụng hiện tại.

Hiện tại không biết chính xác liệu người dùng có thích xem các nội dung trên Reels hay không. Hay Meta đang phân bổ nhiều nội dung này vào nguồn cấp dữ liệu của họ. Sự thật là Meta đang muốn tăng gấp đôi nội dung Reels. Điều đó cũng có nghĩa nền tảng phải chia sẻ doanh thu nhiều hơn cho nhà sáng tạo để giữ cho họ đăng.

Meta ra mắt một số định dạng quảng cáo Facebook Reels mới

Meta hôm nay đã phác thảo một số bản mẫu quảng cáo Reels mới. Bản mẫu này sẽ cung cấp nhiều khả năng hơn cho các thương hiệu để khai thác định dạng này. Đồng thời, nó còn mở rộng con đường chia sẻ doanh thu cho những người sáng tạo hàng đầu.

Tùy chọn mới đầu tiên trong quá trình thử nghiệm là “quảng cáo sau vòng lặp”. Đây là quảng cáo video dài 4-10 giây, có thể bỏ qua, sẽ phát sau khi Reels kết thúc.

Một số Reels sẽ hiển thị thông báo “Quảng cáo sắp bắt đầu”. Khi xem đến cuối Reels, sẽ được tự động chuyển sang quảng cáo. Và khi quảng cáo kết thúc, nội dung Reels sẽ phát tiếp tục.

Định dạng quảng cáo này hiện chỉ đang trong quá trình thử nghiệm. Do đó, không có nhiều tính năng có thể quan tâm trong giai đoạn này.

Hiển thị quảng cáo giống với Facebook Watch

Meta cũng đang thử nghiệm quảng cáo băng chuyền hình ảnh trong Facebook Reels. Quảng cáo này có thể cuộn theo chiều ngang và hiển thị tối đa 10 hình ảnh. Những hình ảnh này sẽ hiển thị ở cuối nội dung Reels.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ