Shopee mall là gì? Những điều cần biết về Shopee Mall

Các nội dung chính

Đối với những người mới kinh doanh chưa biết đến Shopee, cụm từ Shopee Mall chắc hẳn sẽ rất mới lạ. Tuy nhiên, cho dù bạn đã là những tín đồ của Shopee cũng chưa chắc đã hiểu hết tất tần tật những điều về Shopee Mall. Vậy Shopee Mall là gì? Những lợi ích mà shopee mall mang lại là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

shopee mall là gì 02

Shopee mall là gì? Những điều cần biết về Shopee Mall

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall thực chất chỉ là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, là nơi chỉ bày bán các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu, nhà bán hàng uy tín, những thương hiệu và người bán này đã được Shopee đánh giá dựa trên tiêu chí mà họ đưa ra.

Khi mua sắm trên gian hàng Shopee Mall, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm cùng những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà các gian hàng bình thường chưa thể có. Đó cùng là lời giải thích cho những ai chưa hiểu shopee mall là gì.

Lợi ích của các shop khi đăng ký Shopee Mall

Các thương hiệu, người bán hàng khi đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi từ shopee có thể kể đến như sau:

  • Tag mall sẽ được gắn thẻ bên cạnh các sản phẩm thuộc gian hàng bán sản phẩm của các shop khi đăng ký Shopee Mall, vì thế sẽ làm các sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm thông thường, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng là những người truy cập.
  • Shopee mall mang đến chính sách ưu đãi cực kì thuận lợi đó là đổi trả hàng và hoàn tiền trong vòng 7 ngày thay vì 24h như các shop thông thường. Gửi và trả sản phẩm là chính sách rất cần thiết đối với các sàn thương mại điện tử, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc mua hàng.a
  • Các sản phẩm được đăng ký bán hàng trên Shopee Mall đều đã được cam kết là hãng chính hãng 100%, với chính sách Shopee chấp nhận hoàn trả hoàn toàn tiền hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái. Điều này giúp xây dựng thêm lòng tin của khách hàng, giữ chân được khách hàng tốt hơn.
  • Các người bán hàng đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được Shopee hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 250K và miễn phí 150K cho các đơn hàng vận chuyển trong nội tỉnh với mức giảm tối đa là 40k.

shopee mall là gì 01

Shopee mall là gì? Những điều cần biết về Shopee Mall

Điều kiện trở thành Shopee Mall

Điều kiện trở thành một Shopee Mall là rất khó. Các tiêu chí đánh giá sản phẩm được Shopee thay đổi thường xuyên dành cho các gian hàng, người bán hàng muốn đăng ký Shopee Mall vì thế khó có thể xác định được đâu là những tiêu chí đánh giá chính xác để bạn trở thành Shopee Mall. Tuy nhiên, có một số tiêu chí cơ bản hàng đầu mà các gian hàng có thể theo dõi, và cố gắng duy trì điều này ở mức cao nhất để tạo uy tín với Shopee như là:

  • Lượng hàng tồn kho luôn lớn để đảm bảo trong quá trình bán hàng
  • Tỷ lệ đơn hàng bán được thường xuyên đều đặn
  • Điểm đánh giá của shop luôn luôn phải được xếp hạng cao
  • Tỷ lệ phản hồi chat của shop từ nhân viên chăm sóc phải nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng
  • Lượng khách hàng giao dịch mua sắm nhiều trên Shopee Mall
  • Tổng số đơn phát sinh và tỷ lệ giao thành công duy trì ở mức lớn

Những ưu đãi cho người mua hàng

Nếu như bạn là một người mua hàng thông minh trên các thương mại điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những chính sách bán hàng hấp dẫn mà Shopee Mall mang lại:

Trả hàng/hoàn tiền trong 7 ngày

Trong khi các sản phẩm thông thường khác chỉ có thời hạn đổi trả/hoàn tiền lại trong vòng 24h thì các sản phẩm được bán nằm trong Shopee Mall lại được đổi trả/hoàn tiền lên đến 7 ngày. Trong trường hợp sản phẩm mua hàng xảy ra sai sót, người mua hàng sẽ có thêm thời gian để làm các thủ tục đổi trả/hoàn tiền lại là điều cần thiết.

shopee mall là gì

Shopee mall là gì? Những điều cần biết về Shopee Mall

Đảm bảo hàng chính hãng

Shopee cam kết tất cả các sản phẩm được bạn trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng 100%. Nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng nhái trên Shopee Mall, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

Miễn phí vận chuyển

Một lợi ích khác mà Shopee Mall mang lại cho khách hàng là những người mua hàng đó chính là tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khi mua hàng trong Shopee Mall với đơn hàng có giá trị từ 99.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Bất kì sự thành công nào đó không thể không có sự nỗ lực. Hãy bắt đầu cố gắng ngay từ thời điểm bây giờ để có thể tham gia vào Shopee Mall, để được hưởng những quyền lợi tuyệt vời cho gian hàng của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết trên là tất cả những chia sẻ về Shopee Mall là gì? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về Shopee Mall.

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ