Top 5 mẹo tăng traffic cho website

Kiến thức

Tất cả các chủ doanh nghiệp đều có một điểm chung. Họ muốn mở rộng công ty của họ và tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Họ sử dụng nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau để quảng bá dịch vụ của mình và thu hút khách hàng mới. Ngày nay, các chủ doanh nghiệp sử dụng tiếp thị trực tuyến và website chính thức của họ làm công cụ chính để giúp họ phát triển kinh doanh. Adsplus xin đưa ra một số mẹo giúp bạn tăng traffic cho website:

Social Media Marketing

Sử dụng càng nhiều nền tảng truyền thông xã hội càng tốt. Sử dụng Twitter và hashtag để chia sẻ một số tiêu đề và liên kết thú vị. Instagram là ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh của sản phẩm của bạn. Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất và mọi người trên toàn thế giới sử dụng nó.

Hãy tạo một trang mạng xã hội chính thức của công ty bạn. Trên đó, đăng tải hình ảnh các sản phẩm và dịch vụ và liên kết đến trang web của bạn rồi mời mọi người tham gia. Quảng cáo Facebook là hình thức tiếp thị trực tuyến rẻ nhất và là nơi tốt nhất để bắt đầu quảng cáo. Hãy nhớ tùy chỉnh quảng cáo để đảm bảo chúng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, tạo một trang YouTube và chia sẻ video về các sản phẩm của bạn nhé..

Sáng tạo nội dung thú vị tăng traffic cho website của bạn

Không quan trọng nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc một blog cá nhân, nội dung trên trang của bạn phải hấp dẫn khách truy cập. Nếu bạn điều hành một trang cá nhân, hãy chọn nội dung thú vị nhất cho những người theo dõi bạn.

Viết tiêu đề hấp dẫn và chia sẻ chúng trên mọi nền tảng truyền thông xã hội. Hãy suy nghĩ cẩn thận khi viết một tiêu đề cho bài viết nhé. Ai cũng muốn viết một cái gì đó thú vị và thu hút sự chú ý của khách truy cập. Tuy nhiên đừng để tiêu đề lộ ra nội dung chính của bài viết. Như vậy sẽ khiến khách hàng tò mò và click vào bài viết của bạn. Bên cạnh các văn bản, bạn nên chú ý đến chất lượng hình ảnh cũng như thiết kế trang web. Một website có giao diện đơn giản, hợp lý là yếu tố quyết định người xem ở lại lâu hơn.

Tập trung vào SEO

Mỗi chuyên gia tiếp thị đều cho bạn biết SEO quan trọng như thế nào và nó có thể giúp bạn tăng traffic trên trang web của bạn ra sao. Cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa không chỉ trong tiêu đề và văn bản mà còn trong tên tệp hình ảnh của nữa.

Có bao giờ bạn có tự hỏi những từ khóa là gì? Nào, hãy nghĩ về những từ và cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn rất có thể sẽ nhập vào một công cụ tìm kiếm trên web. Nhớ là những từ đó sẽ dẫn họ đến trang web của bạn chứ không phải là một trong những đối thủ cạnh tranh nhé. Thế giới SEO có thể phức tạp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể mất nhiều thời gian để tìm hiểu mọi thứ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn có thể mua lưu lượng truy cập internet trước. Nhưng hãy chắc chắn rằng trang web của bạn đang được truy cập bởi người thực nhé.

Email Marketing

Một phương pháp tiếp thị trực tuyến khác là quảng cáo qua email. Hàng triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng email hàng ngày. Để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và tăng traffic cho website, bạn nên tạo danh sách email của riêng mình. Cho phép đăng ký nhận bản tin trên trang web của bạn. Bằng cách này, danh sách email của bạn sẽ phát triển hằng ngày. Hãy cẩn thận khi viết email cho những người theo dõi của bạn. Bạn muốn email sáng tạo, hấp dẫn. Bạn muốn mọi người thực sự mở chúng và đọc chúng thay vì xóa chúng ngay lập tức. Đừng nên gửi email để thông báo cho những người theo dõi bạn về mọi thay đổi nhỏ. Như vậy sẽ làm họ chán bạn. Và cuối cùng, họ sẽ bỏ qua hoàn toàn tin nhắn của bạn.

Giao tiếp với những người theo dõi bạn

Giao tiếp là chìa khóa để thành công. Đừng bỏ qua những người theo dõi bạn. Đọc mọi email, mọi bài đăng trên Facebook, Instagram và Twitter và đảm bảo có đủ thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi của họ. Không có gì mà mọi người ghét hơn là bị bỏ qua. Nếu bạn không có thời gian để liên lạc với những người theo dõi và khách hàng của mình, thì về cơ bản, bạn đang gửi họ cho chính đối thủ cạnh tranh của mình.

Trên đây là danh sách 5 cách giúp người mới bắt đầu tăng lưu lượng truy cập trên website. Adsplus hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thành công trong việc kéo người dùng về trang website của mình.

Đọc thêm: 5 Cách quảng cáo website hiệu quả cho các doanh nghiệp

 

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ