100 xu hướng kết hợp màu sắc mà bạn có thể áp dụng khi Design

Các nội dung chính

Khi nói đến Design, việc tìm ra sự kết hợp màu sắc hoàn hảo có thể là bí quyết chiến thắng của bạn để có được một tác phẩm bắt mắt. Cũng có thể nói, đây là một trong những bước quan trọng nhất để tạo ra vẻ đẹp cho tác phẩm của bạn.

Sự thật là, màu sắc là một trong yếu tố làm cho một thiết kế trở nên sống động. Nó có thể thu hút sự chú ý, thiết lập tâm trạng của người dùng. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến cảm xúc và nhận thức của chúng ta.

Nhưng nếu không có bất kỳ nguồn cảm hứng thiết kế hoặc nguyên tắc thiết kế nào để tuân theo. Thật khó để bạn có thể đưa ra một sự kết hợp màu sắc chiến thắng ngay từ đầu.

Xem thêm:

Rốt cuộc, bạn muốn biết nó có thực sự trông đẹp mắt hay giúp truyền đạt mục đích thiết kế của bạn hay không? Cho dù bạn đang thiết kế áp phích, logo hay danh thiếp. Thì lúc này sự kết hợp màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cách cảm nhận nó.

Dưới đây là 100 sự kết hợp màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đồ ăn thức uống, du lịch và các vật dụng hàng ngày. Nhưng trước khi đi vào các cách kết hợp màu được nhà thiết kế phê duyệt mà bạn nên sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách kết hợp màu cơ bản mà hầu hết các nhà thiết kế sử dụng.

Các kiểu kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu sắc khác nhau gợi lên tâm trạng hoặc tông màu khác nhau của người dùng. Các nhà thiết kế có thể sử dụng lý thuyết màu sắc và tâm lý học màu sắc. Dưới đây là một số kiểu kết hợp màu phổ biến nhất được sử dụng.

Kết hợp màu bổ túc

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu bổ sung là những màu nằm đối diện nhau trên vòng tròn màu. Màu sắc bổ sung mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng và sức sống cho người nhìn.

Bộ ba màu kết hợp

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu bộ ba là sự kết hợp sử dụng ba màu. Chúng cách đều nhau trên vòng tròn màu, tạo nên hình tam giác. Sử dụng kiểu kết hợp màu sắc này có thể tạo ra cảm giác yên bình và hài hòa cho người xem thiết kế của bạn.

Sự kết hợp màu tương đồng

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu tương tự là sự kết hợp của 2 đến 5 màu nằm liền kề nhau trên vòng tròn màu. Nó tạo ra một cảm giác mượt mà và nhịp nhàng cho người xem. Do đó, các nhà thiết kế thường chọn các màu lặng trong các kết hợp này.

Sự kết hợp màu bổ túc bộ ba

Sự kết hợp màu tứ phân là một sơ đồ bao gồm một màu chính và hai màu bổ sung. Nó cũng sử dụng một màu bổ sung làm nổi bật các điểm nhấn. Tất cả bốn màu được phân bổ đều xung quanh bánh xe màu, khiến không có sự thống trị rõ ràng của một màu.

Tự nhiên

1. Tươi tắn và sáng sủa

kết hợp màu sắc

Cây xanh tươi và những bông hoa đầy màu sắc. Việc này sẽ khiến mùa xuân trở thành một khung cảnh chào đón sau một mùa đông dài. Bảng màu này có các sắc thái tươi sáng của xanh lục và san hô. Tất cả sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên nổi bật. Những loại màu này có thể được sử dụng cho áp phích sự kiện mùa xuân hoặc mùa hè. Thậm chí có thể là một quảng cáo muốn trở nên tươi mới và trẻ trung.

2. Dịu và chuyên nghiệp

kết hợp màu sắc

Màu đỏ và xanh lam là một số màu phổ biến nhất. 2 màu này thường được các doanh nghiệp sử dụng để xây dựng thương hiệu cho mình. Màu đỏ nói “tự tin và mạnh mẽ”, trong khi màu xanh dương nói “bình tĩnh và đáng tin cậy”. Sự kết hợp màu sắc này cung cấp một chút của cả hai. Bên cạnh đó là các sắc thái hơi khử bão hòa không quá mạnh. Đối với màu xanh lam và xám, bóng râm màu đỏ gạch bổ sung thêm một loạt màu sắc mà vẫn chuyên nghiệp. Điều này sẽ hoạt động tốt trong bất kỳ bối cảnh công ty nào. Thậm chí là còn được sử dụng cho một dự án thiết kế “nghiêm túc” hơn.

3. Bóng tối và trái đất

kết hợp màu sắc

Phong cảnh sa mạc đầy sự tương phản ấn tượng, và cách phối màu này cũng vậy. Để có một sự kết hợp màu bất ngờ thiên về tông trầm hơn là sáng và sặc sỡ. Hãy thử cách kết hợp này với các sắc thái của mận và đỏ cam.

4. Sắc nét và kịch tính

kết hợp màu sắc

Vẻ đẹp tự nhiên của Iceland là huyền thoại. Do đó, bảng màu này cố gắng thể hiện sự tương phản ấn tượng của nó. Các tông màu xám, ấm của hai màu hàng đầu tương phản tuyệt vời với các màu xanh lá cây lạnh hơn. Một loạt các sắc thái sáng hơn và đậm hơn đến từ các màu này. Tất cả sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp hai hoặc ba màu bất kỳ mà chúng vẫn bổ sung cho nhau.

5. Xanh mát mẻ

kết hợp màu sắc

Các bảng phối màu đơn sắc (được tạo thành từ các sắc thái, tông màu hoặc sắc thái khác nhau của một màu) cực kỳ linh hoạt. Mặc dù bảng màu này có thể không đủ tiêu chuẩn là đơn sắc theo định nghĩa kỹ thuật. Tuy nhiên, đối với mục đích thị giác. Các màu sắc này sẽ tạo ra một hiệu ứng tương tự. Với một màu sắc đa dụng như màu xanh lam, sự kết hợp này có thể được sử dụng ở mọi nơi.

6. Ngoài trời và tự nhiên

kết hợp màu sắc

Nếu bạn có một thương hiệu hoặc cần một thiết kế nhấn mạnh chất lượng tự nhiên hoặc “xanh”. Một bảng màu có màu xanh lá cây và màu nâu là một lựa chọn hợp lý. Thay vì các sắc thái buồn tẻ điển hình của bạn. Sự kết hợp màu sắc này làm sáng mọi thứ với một chút màu xanh lá cây chanh.

7. Màu xanh lam nước

kết hợp màu sắc

Một người chiến thắng khác cho bất kỳ thương hiệu nào muốn nhấn mạnh thông tin đăng nhập sinh thái của nó. Sự kết hợp đầy tâm trạng của các loại rau xanh này có một sự tinh tế nhẹ nhàng.

8. Màu sắc cơ bản với một đường xoắn sống động

kết hợp màu sắc

Màu sắc tươi sáng có sức mạnh bắt mắt không thể phủ nhận. Những màu cơ bản này luôn bị tắt tiếng một chút, tạo cho bảng màu một nét độc đáo.

9. Làm mới và đẹp

kết hợp màu sắc

Màu ngọc lam sắc nét tạo nên màu vàng tươi và màu hồng bong bóng.Tất cả sẽ tạo thành một bảng màu gần như gợi nhớ đến kẹo Phục sinh. Nếu màu hồng làm cho bảng màu trở nên quá “nữ tính” so với mục đích thiết kế của bạn. Bạn chỉ cần bỏ nó ra và chọn hai sắc trên cùng. Sau đó bạn kết hợp nó với màu vàng để có một sự kết hợp tươi sáng và sạch sẽ.

10. Màu xanh lá cây và xanh lam vui tươi

kết hợp màu sắc

Các sắc thái hơi xanh ở trên cùng và dưới cùng của lựa chọn này có tông màu xám. Tất cả đã khiến chúng gần như trung tính. Điều này đã tạo thành một nền tảng tuyệt vời để tạo thành các tông màu táo bạo hơn như xanh lá chanh.

11. Tươi trẻ và tràn đầy năng lượng

kết hợp màu sắc

Các sắc thái gần như neon của xanh lam và xanh lá cây cân bằng hai màu bảo thủ khác. Cùng với đó là thêm vào một sự tươi mới sáng sủa mang lại cho sự kết hợp một số điểm nhấn. Loại sơ đồ này có thể hoạt động tốt cho một thương hiệu thể dục. Hoặc bất kỳ thiết kế nào cần cân bằng giữa cảm giác kinh doanh với sự rung cảm tràn đầy năng lượng.

12. Lướt sóng và sân cỏ

kết hợp màu sắc

Cảnh quan này có cả màu sắc ấm áp và mát mẻ với cả sắc thái tươi sáng và dịu nhẹ. Bảng màu êm dịu và bãi biển được lấy cảm hứng từ những sự tương phản đó. Để từ đây có thể tạo nên sự kết hợp mang đến những kỳ nghỉ trên đảo thư giãn. Đây chỉ là một ví dụ về cách chúng ta có thể kết hợp màu sắc với những địa điểm, tâm trạng hoặc cảm xúc nhất định.

13. Mùa thu ở Vermont

kết hợp màu sắc

Những màu đất này có một sự chân thực mộc mạc đối với chúng, gợi lên hình ảnh rừng cây. Sự kết hợp màu sắc này sẽ là hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tạo thêm nét chân thực cho thương hiệu của họ.

14. Xanh lam lạnh và xám

kết hợp màu sắc

Tương phản giữa màu xám ấm với màu xanh lam lạnh đã tạo nên một bảng màu năng động. Thậm chí là còn thú vị hơn về mặt thị giác so với sự kết hợp giữa màu xanh lam nhạt và xám. Nếu bạn đang cần một bảng màu hạn chế hơn. Thay vì chọn màu xanh nước biển và xám đậm, hãy thử những màu sáng hơn, sáng hơn này.

15. Chim và quả mọng

kết hợp màu sắc

Bảng màu này gợi nhớ đến những khoảnh khắc đầu tiên của mùa Xuân. Cùng với đó là những liên tưởng đến bông hoa, nụ và quả mọng mới chớm nở.

16. Ngày và đêm

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu sắc này là một ví dụ hoàn hảo về sức mạnh của sự tương phản. Màu sắc mạnh mẽ, tươi sáng của màu vàng và màu cam. Tất cả sẽ được cân bằng bởi các tông màu chàm và xanh nước biển. Từ đây sẽ tạo ra một hiệu ứng tổng thể mạnh mẽ mà không hề ăn nhập với khuôn mặt của bạn.

17. Phong cách và cổ điển

kết hợp màu sắc

Các sắc thái tắt của bảng màu này mang một sự rung cảm cổ điển, với nước nhạt và vàng. Đặc biệt là sự góp mặt của những màu phổ biến trong những năm 1950 và 60. Nhưng điều đó không có nghĩa là sự kết hợp này có vẻ lỗi thời. Những màu sắc này đã trở lại phổ biến và trông vẫn hợp thời.

18. Sắc thái của sự tươi mới

kết hợp màu sắc

Không có gì nói lên “sức khỏe” hơn những màu cam quýt đa dạng này. Màu cam, vàng và xanh lá chanh là những lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt nếu bạn muốn một sự kết hợp màu sắc gợi lên sự tươi mới và tràn đầy sức sống.

19. Bình minh tới hoàng hôn

kết hợp màu sắc

Màu sắc được nhìn thấy trên bầu trời khi mặt trời lặn và di chuyển về phía hoàng hôn bao gồm nhiều màu đào và xanh lam. Từ đây tạo ra một bảng màu tinh vi để làm cho bất kỳ thiết kế nào trở nên độc đáo.

20. Tươi sáng và nhiệt đới

kết hợp màu sắc

Một sự kết hợp màu sắc nhiệt đới đến mức bạn gần như có thể cảm nhận được làn gió ấm áp trên làn da của mình. Những gam màu nóng này mang một năng lượng và sức sống tươi trẻ.

21. Tự nhiên ấm

kết hợp màu sắc

Hãy nghĩ đến mùa thu và các sắc thái khác nhau của nâu, đỏ, cam và xanh lá cây mà tán lá biến thành. Sử dụng những màu này để tạo ra một thiết kế hấp dẫn và ấm cúng.

22. Quả mọng đậm

kết hợp màu sắc

Bảng màu này cân bằng các màu từ quang phổ màu đỏ và nâu với màu vàng và xanh lá cây. Đây là các màu sắc tươi sáng và táo bạo, nhưng vẫn nhẹ nhàng và vui nhộn.

23. Hướng dương mùa hè

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu sắc này mang lại cảm giác ngoài trời, giống như một trận đấu bóng chày mùa hè. Bạn có màu đỏ của viên kim cương bóng chày, thảm cỏ xanh ở sân ngoài, mặt trời rực rỡ trên bầu trời xanh trên cao.

24. Hiện đại và sắc nét

kết hợp màu sắc

Kết hợp màu đen và trắng với các sắc thái tươi sáng, sắc nét của màu xanh lá cây. Tất cả sẽ tạo nên một bảng màu hiện đại, tinh tế mà không quá nghiêm túc. Thay vì kết hợp màu đỏ hoặc xanh lam với màu đen và trắng của bạn. Hãy làm mới mọi thứ bằng một số màu xanh lá cây.

25. Vượt thời gian và hàng hải

kết hợp màu sắc

Một sự kết hợp cổ điển: màu xanh nước biển trung tính. Bên cạnh đó màu ngà sẽ làm nổi bật màu đỏ và xanh da trời. Sự kết hợp này đã làm người xem liên tưởng đến đại dương và chèo thuyền.

Đồ ăn thức uống

26. Trung lập và đa năng

kết hợp màu sắc

Các màu trung tính như xám và nâu ở đây rất linh hoạt và có thể kết hợp với hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, một bảng màu của tất cả các màu trung tính cũng có thể khá đẹp. Tùy thuộc vào cách bạn áp dụng nó vào một thiết kế. Nó có thể cao cấp và tinh tế (hãy nghĩ đến thương hiệu cho một khách sạn sang trọng). Hoặc mang lại cảm giác êm dịu và thoải mái. Để thành công bạn hãy nghĩ đến phong cách trang trí của một quán cà phê trong khu phố yêu thích.

27. Ánh sáng vui vẻ

kết hợp màu sắc

Đậm nhưng không quá chói, những màu này rất bắt mắt và tinh xảo.

28. Vườn tươi mát

kết hợp màu sắc

Màu cam thường gắn liền với năng lượng, và còn gì tràn đầy năng lượng hơn hai tông màu cam bổ sung này? Màu trắng nhạt và màu xanh lá cây lê cân bằng bảng màu, tạo cảm giác tươi mới.

29. Đồ nướng mùa hè

kết hợp màu sắc

Sự kết hợp màu sắc này là sự hoài cổ thuần khiết. Nó gợi lên ký ức về những buổi chiều mùa hè ấm áp, đi chơi ở sân sau và chỉ tận hưởng một ngày.

30. Quả mọng xanh lam

kết hợp màu sắc

Một sự kết hợp màu hiệu quả không cần phải sử dụng các màu quá khác nhau. Các sắc thái khác nhau của màu xanh lam được cân bằng một cách hoàn hảo. Để từ đây có thể gợi lên màu xanh lam đáng tin cậy thường được cho là để thúc đẩy.

31. Quầy nước chanh

kết hợp màu sắc

Bảng màu tươi vui của màu đỏ, cam và vàng này chắc chắn sẽ làm nổi bật bất kỳ thiết kế nào bạn sử dụng.

32. Tĩnh lặng và thư giản

kết hợp màu sắc

Màu xanh lá cây và xanh lam dịu nhẹ, sẽ mang lại cảm giác tĩnh lặng và thư giản. Hình ảnh sẽ trông sống động hơn một chút với một chút quả mâm xôi làm màu nhấn. Thêm màu nhấn sáng hơn hoặc táo bạo hơn vào vùng lựa chọn hạn chế hơn. Đây được xem là một kỹ thuật hay để làm sống động bảng màu và khiến nó thêm phần thú vị.

33. Vui vẻ và nhiệt đới

kết hợp màu sắc

Sự pha trộn màu sắc vui vẻ này không quá coi trọng bản thân nó. Có một lời mời bên mùa hè để thiết kế? Có thể là áp phích hoặc quảng cáo sự kiện dành cho trẻ em? Một bảng màu như thế này sẽ giúp bạn thấy rõ niềm vui ở đâu.

34. Trung tính cay

kết hợp màu sắc

Các sắc thái khác nhau, từ nhạt đến đậm giúp bạn dễ dàng áp dụng bảng màu này vào thiết kế. Có đủ độ tương phản để bạn có thể chọn màu nền, màu văn bản và màu nhấn chỉ từ bốn màu này.

35. Pastels

kết hợp màu sắc

Ứng dụng cho bảng màu phấn sẽ hơi hạn chế ở một số dịp. Các thiết kế liên quan đến lễ Phục sinh, mùa xuân, trẻ sơ sinh hoặc tiệc trà là những lựa chọn khá an toàn. Màu pastel thường khá đẹp và tinh tế. Vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế của mình mang đến một tâm trạng tương tự. Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng sự kết hợp màu sắc như thế này.

36. Đậm và văn hóa

37. Cam đầy nắng

38. Màu sắc bổ sung sắc nét

Đỏ và xanh lá cây là một trong ba cặp màu bổ sung (hoặc đối lập) trên bánh xe màu truyền thống. Những màu khác bao gồm cam / xanh lam và tím / vàng. Khi kết hợp với nhau, những màu này tạo ấn tượng nổi bật. Cùng với đó là tạo ra độ tương phản cao cho hình ảnh. Đôi khi có thể hơi chói tai nếu bạn không sử dụng chúng cẩn thận. Đó là lý do tại sao, đối với bảng màu này, màu đỏ và xanh lục đã được cân bằng.Thậm chí là giảm bớt để tạo ra một sự thay đổi mới mẻ hơn trên bảng màu bổ sung.

39. Ấm áp và mộc mạc

40. Neon Night

41. Jewel Tones

42. Đánh bóng và mời

Màu xám ấm với một chút vàng vàng là sự kết hợp mà đôi khi bạn sẽ thấy trong bối cảnh thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa. Nó chủ yếu là màu trung tính và sự ấm áp của màu xám tạo cảm giác êm dịu và mời gọi. Tuy nhiên, màu vàng sẽ tô thêm sự vui vẻ và năng lượng cho một bảng màu tổng thể tinh tế nhưng không ngột ngạt.

43. Màu xanh tươi

44. Mùa đông đỏ

Gợi nhớ đến những quả mọng mùa đông và những cành cây trơ trọi trên bầu trời đầy tuyết. Sự kết hợp màu sắc này sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho bảng màu Giáng sinh hoặc lễ truyền thống của bạn. Màu đỏ đậm kết hợp với màu xám tím tạo ra một cảm giác lễ hội nhưng vẫn tinh tế.

45. Lễ hội mùa hè

46. Chocolate nâu

Ai nói màu nâu phải nhàm chán? Thêm một số tông màu đỏ và tím. Lúc này bạn có một bảng màu đầy đủ, phong phú – như những chiếc bánh cupcake sô cô la này.

47. Thanh lịch tự nhiên

48. Mát mẻ và ấm áp

49. Hoàng hôn tím

50. Dâu và kem

Du lịch

51. Ngày lễ Hy Lạp

52. Đậm và cơ bản

Trắng, đen (hoặc trong trường hợp này là xanh nước biển rất đậm), đỏ và vàng là sự kết hợp rất phổ biến. Nhưng với những sắc thái bão hòa này, nó chắc chắn không gây nhàm chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng màu đậm không gây lộn xộn với các màu sắc khác thường. Tuy nhiên, nó vẫn tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ và bắt mắt trong thiết kế của bạn. Lúc này kiểu phối màu này là một cách dễ dàng áp dụng.

53. Vườn nho trung tính

54. Thành thị và hiện đại

55. Sương mù xanh

56. Ngôi làng rám nắng

Nhiều ngôi làng ôm sát vách đá dọc theo bờ biển Địa Trung Hải được sơn bằng màu phấn ấm áp. Bạn có thể tái tạo vẻ ngoài vô tư và đầy nắng đó với lựa chọn các sắc thái này và mang một chút màu xanh dolce vita của Ý vào thiết kế của mình. Từ đó tạo ra một hiệu ứng ấm áp và chào đón.

57. Mặt trời và bầu trời

58. Đại dương xanh

59. Ốc đảo đô thị

60. Tươi sáng tràn đầy kẹo ngọt

Những màu sắc rực rỡ này trông giống như chúng thuộc về một cửa hàng kẹo. Chúng chắc chắn sẽ mang lại cho thiết kế một chút năng lượng trẻ trung. Chỉ cần đảm bảo rằng không sao cả khi hiệu ứng tổng thể của thiết kế hơi “lớn”. Bởi vì giống như bức vẽ graffiti mà họ lấy cảm hứng từ đó. Những màu sắc này chắc chắn không hề trầm lắng; họ ra ngoài để đưa ra một tuyên bố.

61.Tĩnh lặng và cổ điển

62. Đẳng cấp và vượt thời gian

Thật khó để tái tạo hiệu ứng kim loại chỉ với màu phẳng. Tuy nhiên, màu xanh đậm và vàng là sự kết hợp vượt thời gian mà bạn sẽ thấy trên mọi thứ. Bạn có thể sử dụng từ lời mời dự tiệc sang trọng đến màu sắc chính thức của các trường học và đội thể thao ưu tú. Để thêm một chút đẳng cấp cho một thiết kế, hãy thử kết hợp hai màu.

63. Hương vị Cocktail Cosmopolitan

64. Vui vẻ và thân thiện

65. Cuộc sống về đêm

Màu mực mà tất cả các máy in sử dụng (lục lam, đỏ tươi, vàng và đen. Tất cả sẽ tạo nên một sự kết hợp nổi bật. Hình ảnh sẽ tương tự như các biển hiệu neon và được chiếu sáng của một thành phố lớn vào ban đêm.

66. Duyên hải

67. Vùng biển sáng

68. Cổ điển quyến rũ

69. Tinh tế và đa năng

70. Mặt trời mọc ở Bắc Cực

Xanh lam và xám luôn kết hợp với nhau một cách tuyệt vời. Nhưng việc bổ sung màu hồng san hô nhẹ, cùng với màu xanh lam sáng hơn. Để từ đây sẽ mang lại cho sự kết hợp này thêm một chút lấp lánh.

71. Buổi chiều Địa Trung Hải

Khi nói đến Địa Trung Hải, một số thứ thường gắn liền với ẩm thực Ý thường được nhắc đến. Một số hình ảnh mà ta có thể liên tưởng khi nhắc đến Ý như rượu vang, nước sốt cà chua đậm đà, mì ống tươi thủ công. Tất cả mọi thứ đều xuất hiện trong bảng màu này. Bạn có thể sử dụng chúng để thêm chút ấm áp và hương vị cho thiết kế. Việc bao gồm một bóng râm trung tính màu kem làm cân bằng các lựa chọn nhiều màu sắc hơn. Bạn có thể sử dụng nó làm màu nền hoặc màu cơ bản và một hoặc nhiều màu khác làm điểm nhấn trang nhã.

72. Xám sương mù

73. Thắng cảnh thành phố

74. Cổ điển và thư giãn

75. Cánh đồng xanh

Vật dụng hằng ngày

76. Khác biệt và không mong đợi

77. Kiểu dáng đẹp và hiện đại

78. Dấu ấn cam

79. Vượt ra ngoài đen và trắng

Màu đỏ hoặc xanh lam có thể là những cặp màu thích hợp cho màu đen và trắng cơ bản. Tuy nhiên ở đây, màu đỏ đậm hơn cùng với màu xanh ngọc lam sáng hơn. Tất cả đã mang đến một sự thay đổi mới mẻ cho sự kết hợp quen thuộc.

80. Trung tính cổ sang trọng

81. Ấm và lạnh

82. Công nghiệp và kiểm soát

83. Cam mùa thu + Tăng cường trung tính

Sự kết hợp màu sắc ấm áp và ấm cúng này có màu cam tắt sẽ không làm khán giả của bạn choáng ngợp.

84. Tiệc hồ bơi

Vui vẻ trong ánh nắng mặt trời! Sự kết hợp màu sắc này sẽ tạo nên sự trẻ trung và vui tươi. Hai màu xanh lam sẽ cân bằng các tông màu cam. Để từ đây bạn có thể đảm bảo mọi thứ không trở nên quá điên rồ tại “bữa tiệc bể bơi” này.

85. Màu kim loại cổ điển

Nếu bạn muốn một sự kết hợp có nội dung “truyền thống” hoặc “đáng tin cậy”, không cần tìm đâu xa. Những màu sắc cổ điển này, lấy cảm hứng từ kim loại, sẽ tạo thêm nét đẳng cấp cho thiết kế của bạn.

86. Tinh tế và đa năng

Hình ảnh trên sẽ giúp bạn gợi nhớ đến những màu sắc mà bạn có thể thấy khi trang trí một ngôi nhà trên bãi biển. Bảng màu này mang hơi hướng bãi biển, hơi nhạt nhòa và cổ điển. Tuy nhiên nhưng những màu sắc được bao gồm ở đây sẽ không đưa bạn vào một phong cách nhất định. Chúng rất linh hoạt và tinh tế: sự kết hợp màu sắc này sẽ không lấn át thiết kế của bạn.

87. Chuyên nghiệp và truyền thống

88. Nhẹ và tự nhiên

89. Bóng tối và kịch tính

Ở đây, màu đỏ neon làm nổi bật các thành phần màu nâu. Sự kết hợp màu sắc này là hoàn hảo nếu bạn muốn nhấn mạnh một màu cụ thể. Trong khi để các sắc thái còn lại đóng vai trò hỗ trợ.

90. Chiều vàng

91. Đen và thu hút

Gỗ sẫm màu, da, sách cũ – những thứ bạn có thể tìm thấy trong quán rượu kiểu Anh. Thậm chí bạn cũng có thể thấy nó trong những câu lạc bộ dành cho quý ông mà bạn thấy trong các bộ phim cổ trang. Nếu thiết kế của bạn có thể sử dụng một chút tinh tế. Bạn hãy thử sự kết hợp giữa màu nâu đậm và màu khói trung tính nhẹ hơn.

92. Công nghệ hòa vào tự nhiên

93. Hồng kết hợp với xanh vui tươi

94. Kỳ lạ và tác động cao

95. Trở lại trường

96. Sáng sủa và nghệ thuật

97. Cuộc sống thành thị

98. Nhà bếp thập niên 1950

99. Kim tuyến khói

100. Thời thượng và đô thị

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ