3 vấn đề khi chạy quảng cáo bán thiết bị chiếu sáng

Marketing ngành Thiết bị chiếu sáng

Khi mà ngành kinh doanh thiết bị chiếu sáng ngày càng phát triển, việc bán sản phẩm cần chú trọng đến việc tiếp cận khách hàng. Quảng bá thương hiệu của mình trên Internet thật sự là một cách tiếp cận rất nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều doanh nghiệp quảng cáo thiết bị chiếu sáng thất bại. Có thể bạn đang mắc phải những sai lầm sau: 

Bạn chưa có một trang web riêng cho doanh nghiệp của mình:

Tạo một trang web riêng cho doanh nghiệp

Ngành thiết bị chiếu sáng thường thu hút khách hàng lựa chọn bởi hình ảnh trực quan và giá thành ghi kèm hình ảnh sản phẩm để dễ dàng so sánh. Và điều này không được thể hiện tốt khi bạn sử dụng Fanpage Facebook, nhất là Facebook chỉ là một nền tảng để bạn tiếp cận khách hàng, đó không phải “nhà” của doanh nghiệp bạn. Muốn chạy quảng cáo bạn phải có một ngôi nhà riêng cho mình.

Bạn đang hoàn toàn mơ hồ về Google Search, Google Shopping

Hình minh họa

Xem thêm

Phải nói đây là hai cách thức quảng cáo được đánh giá là hiệu quả nhất trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng của bạn. Như đã đề cập ở trên về sự quan trọng của website, đây chính là lí do. Khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa trên Google liên quan đến ngành đèn chiếu sáng.

Ví dụ: Địa chỉ bán quạt đèn trần uy tín. Nếu như từ khóa bạn chạy quảng cáo là “quạt đèn trần”, ngay lập tức trang web của bạn sẽ hiển thị ngay ở top 3 kết quả tìm kiếm.

Về Google Shopping, nếu trang web của bạn có đầy đủ hình ảnh sản phẩm kèm theo giá của nó. Khi chạy quảng cáo Google Shopping, mặt hàng của bạn sẽ hiển thị ngay lên top đầu ở kết quả tìm kiếm sản phẩm.

Bạn đã có trang web nhưng chưa chạy quảng cáo hoặc chạy nhưng không hiệu quả

Đo đạc chỉ số chạy quảng cáo

Xem thêm

Lý do thường gặp nhất chính là website của bạn chưa tối ưu cho việc chạy quảng cáo. Việc trang web của bạn có hiển thị trên Top đầu tìm kiếm hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố là ngân sách và web tối ưu, để có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm ngân sách, hẳn là bạn phải biết cách làm cho Website của mình trở nên tối ưu hơn.

Hãy dành thời gian hằng ngày và hằng tuần để tối ưu lại những chiến dịch mà bạn đã chạy. Điều này giúp bạn nâng cao kiến thức mà lại tạo ra được những chiến dịch hiệu quả.

Và nếu bạn không có thời gian để quản lý và lên kế hoạch chạy quảng cáo thiết bị chiếu sáng của mình thì hãy để Adsplus thay bạn làm việc này.

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ