Adsplus.vn trong buổi Internal training cùng Giám đốc đối tác chiến lược Việt Nam

Sự kiện Adsplus.vn

Theo đuổi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, buổi training “Internal training” với diễn giả Ms. Pearl Ngọc Nguyễn – Giám đốc đối tác chiến lược Việt Nam, với quy mô với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật quảng cáo nồng cốt.

training

Diễn giả Ms. Pearl Ngọc Nguyễn – Giám đốc đối tác chiến lược Việt Nam chụp ảnh cùng
Mr. Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Marketing tại Adsplus.vn

Ngày 28/05, Adsplus.vn với buổi đào tạo Youtube Ads, đến với buổi training những chia sẻ về dịch vụ Quảng cáo Youtube, giúp cập nhật xu hướng tức thời và nâng cao hiệu quả chiến dịch của quảng cáo Youtube cho khách hàng Adsplus.vn một cách tốt nhất.

Những hình ảnh trong buổi “Internal training” với chủ đề Youtube Ads dưới đây là cơ hội để nhân viên có cơ hội cọ xát và có cái nhìn “toàn cảnh” bức tranh thị trường quảng cáo Youtube.

training

Toàn cảnh buổi “Internal training” với chủ đề Youtube Ads tại văn phòng Adsplus.vn

training

Với sự tham gia của hơn 30 đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật quảng cáo.

Hình ảnh chị Pearl Ngọc Nguyễn – Giám đốc đối tác chiến lược Việt Nam trong buổi training

Buổi training diễn ra trong không khí sôi nổi cùng nhiều thông tin thú vị

Bên cạnh công việc, Adsplus.vn luôn quan tâm tạo điều kiện và quan tâm đến việc đào tạo cho nhân viên bằng việc tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo kỹ năng nhằm mang đến những thông tin kiến thức cũng như tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội được làm việc, cọ xát với thực tiễn, tích lũy thêm những kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới nhất.

Trong tương lai, Adsplus.vn sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội chia sẻ và trải nghiệm. Với mong muốn mang lại giá trị nền tảng và lâu dài cho toàn thể nhân viên.

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ