Bật mí 10 cách tạo Fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

Facebook

Làm sao có thể có trong tay một fanpage với nhiều lượt like, khi bạn có ít vốn. Phải chi có cách tạo fanpage nhiều like vừa hiệu quả nhưng vừa tiết kiệm nhỉ ?

Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

Thật ra hầu hết mọi người đều biết cách tạo Fanpage nhiều like trên Facebook thông qua nền tảng quảng cáo trả phí của Facebook, thế nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều cách tạo Fanpage nhiều like hiệu quả mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  1. Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác là cách tăng like fanpage trên Facebook đơn giản và được nhiều người biết đến nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải nhấn mạnh rằng, các bạn nên sử dụng các hình ảnh liên quan đến sản phẩm, ấn tượng để tăng lượt tiếp cận.
  2. Một trong những lý do phổ biến nhất khi người ta unlike fanpage của bạn đó là nội dung của bạn không đủ hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của họ. Vì thế, hãy cố gắng chỉnh chu trong nội dung của từng bài viết trên fanpage nhé!
  3. Sử dụng Page Plugin của Facebook (trước đây là Like Box) trên website và blog của bạn là cách tốt để tăng like fanpage hiệu quả. Nếu một nút like cạnh bài viết trên blog sẽ giúp tăng lượt share bài viết của bạn thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like fanpage.
  4. Tương tác với các trang khác trong Facebook của bạn. Thường xuyên để lại comment dưới bài viết của người khác cũng là một cách hay ho khiến người ta để ý đến fanpage của bạn, từ đó tăng like fanpage hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn comment dưới tư cách là trang fanpage chứ không phải nick facebook cá nhân của bạn.
  5. Hãy quảng bá fanpage Facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitters,… Đây là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

6. Đẩy mạnh các cuộc thi trên Fanpage hoặc các event tặng quà là cách hay ho giúp bạn       tăng lượt like trên fanpage Facebook.

7. Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook tới người dùng theo sở thích. Một trong những     cách hiệu quả nhất để sử dụng quảng cáo trên Facebook là nhắm mục tiêu người dùng       đã thích các trang trong vị trí thích hợp của bạn. Sử dụng Tìm kiếm Biểu đồ của                 Facebook, tìm ra những trang mà fans hiện tại của bạn thích bằng cách nhập “Các trang     thích bởi những người thích trang của tôi”. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn tới những     người dùng thích những trang này vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. Chỉ         với tiểu tiết nhỏ này, cũng là cách tăng like fanpage vô cùng hữu ích.

8. Gắn các trang khác trong bài đăng của bạn. Khi bạn gắn thẻ các trang khác, các bài           đăng của bạn xuất hiện trên tường của họ và có thể tạo được sự quan tâm của chủ sở         hữu và người hâm mộ các trang đó.

Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

Bật mí 10 cách tạo fanpage nhiều like hiệu quả tiết kiệm trên Facebook

9. Đưa ra giá trị đích thực. Nếu bạn đăng nội dung lấp đầy khoảng trống hoặc đáp ứng nhu      cầu của người dùng, các bài đăng của bạn sẽ được yêu thích và chia sẻ; và điều này            tăng sự tham gia tự nhiên sẽ dẫn đến lượt like fanpage trên Facebook. Chú ý đến các          cuộc trò chuyện xảy ra trong ngành của bạn và cung cấp những insights và comments        độc đáo bổ sung vào cuộc thảo luận.

10. Video hiện luôn được coi là cách tăng like fanpage trên Facebook tốt nhất vì nó dễ tiếp        cận hơn các định dạng khác. Vì vậy, hãy cố gắng đưa nhiều video vào các bài nội dung        đăng trên Facebook của bạn nhiều hơn.

Trên đây là những cách tạo fanpage nhiều like mà Adsplus tổng hợp lại được và chia sẻ đến các bạn. Nếu đang ấp ủ kinh doanh online thế thì tại sao không thử tạo một fanpage và áp dụng những các trên chứ. Chúc các bạn thành công!!!

Đăng ký dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ