Bật mí công thức phân tích Marketing Insight thành công cho doanh nghiệp

Ebook Facebook

Insight là thứ đáng giá nhất đối với người làm marketing. Phân tích Marketing Insight tốt sẽ giúp marketer thành công và có được niềm vui khôn tả. Còn nếu chúng ta cứ làm theo “cảm tính” thì đó chính là một sai lầm.

phân tích marketing insight 01

Bật mí công thức phân tích Marketing Insight thành công cho doanh nghiệp

Chúng ta thường bị choáng ngợp trước một rừng khái niệm và công cụ phân tích Marketing Insight. Thậm chí những marketer lâu năm trong nghề đôi khi cũng mắc một số sai lầm trong việc xác định Insight. Bởi lẽ đây là một khái niệm rất dễ nhầm lẫn nếu bạn không có một cái nền cơ bản khi phân tích.

Bên cạnh đó, nhiều marketer chỉ tập trung phân tích và đi tìm lời giải cho Customer Insight mà họ quên mất rằng 1 Insight thật sự tốt và có giá cho doanh nghiệp còn cần nghiên cứu đối thủ và thị trường.

Với sự biên soạn kỹ lưỡng, trọn bộ công thức phân tích Marketing Insight: bao gồm phân tích Insight của khách hàng, thị trường , đối thủ chính là bí kíp giúp bạn đi tìm một Insight có giá trị cho doanh nghiệp. Hãy cùng Adsplus.vn khám phá những bí mật và tuyệt chiêu của Insight bằng cách tải ngay bộ công thức phân tích Marketing Insight dưới đây nhé! Chúc bạn thành công!

Download tài liệu tại đây:

LƯU Ý: THAM GIA CÙNG ADSPLUS.VN ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN BỔ ÍCH NHÉ!

Fanpage:  https://www.facebook.com/AdsplusVietnam/?ref=br_rs

Facebook Group:  https://www.facebook.com/groups/adsplus.vn/

Tìm hiểu cách đưa Website của bạn lên Top 3 Google

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ