Bạn là một chủ doanh nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu về quảng cáo Google? Bạn phải đối diện với những vấn đề liên quan đến các công ty quảng cáo Google? Hãy cùng nhau tìm ra hướng giải quyết.

công ty quảng cáo googleCông ty quảng cáo Google

Trong bối cảnh hiện nay, việc các doanh nghiệp “chen chúc” nhau chạy quảng cáo là không còn quá xa lạ đặc biệt là quảng cáo Google. Có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển thuận lợi nhờ vào một chiến dịch quảng cáo google thành công bên phía công ty quảng cáo Google nhưng cũng không ít doanh nghiệp lâm vào cảnh thiếu hụt tài chính trầm trọng vì đầu tư quảng cáo nhưng không thu về được kết quả như mong đợi. Lúc này chúng ta đặt ra câu hỏi là do đâu?

Sau đây là tổng hợp những vấn đề nổi bật mà khách hàng đang mắc phải khi lựa chọn công ty Agency:
Không phải bất kỳ khách hàng nào cũng đều am hiểu về Google Adwords tường tận. Khác với những doanh nghiệp lớn được tạo điều kiện học hỏi bài bản, các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần sự tư vấn cũng như triển khai rõ ràng cụ thể các vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải. Tuy nhiên, họ lại không nhận được điều đó.

xem thêm:

[custom-button link=”https://adsplus.vn/blog/nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-chon-gia-thau-va-ngan-sach-adwords/”]Những điều cần biết trước khi chọn giá thầu và ngân sách Adwords[/custom-button]

Việc chọn lựa công ty quảng cáo Google là một việc vô cùng quan trọng. Sai một li, đi một dặm. Rất nhiều khách hàng đã phải đối diện với thực trạng các công ty Agency phục vụ lồi lõm, thiếu chuyên nghiệp

Vấn đề lớn tiếp theo chính là khách hàng không đạt được kỳ vọng của họ trong chiến dịch quảng cáo. Một khi quảng cáo của khách hàng hầu hết đều không tiếp cận được tới đối tượng người dùng thì đồng nghĩa chiến dịch quảng cáo thất bại và công ty quảng cáo Google đã không tối ưu hóa được quảng cáo đó. Bù lại, doanh nghiệp nhận lại được gì? Đó là những câu trả lời hời hợt, qua loa không giúp ích gì được cho vấn đề. Lúc này, có lẽ chúng ta cần suy xét lại cái tâm của người làm trong nghề cũng như việc “chọn mặt gửi vàng” là đúng hay sai?

công ty quảng cáo google 1Công ty quảng cáo Google

Một chiến dịch chạy quảng cáo không đạt hiệu quả thì người chịu thiệt hại nhiều nhất chính là doanh nghiệp khách hàng. Chi phí quảng cáo đôi khi lên đến hàng tỷ đồng rồi cũng đổ sông đổ biển. Do đó, rất cần thiết để các doanh nghiệp lựa chọn công ty quảng cáo Google đúng đắn. Đó phải hội tụ vừa làm việc tận tâm và năng lực hoàn hảo thì mới mong đạt hiệu quả như mong đợi.

Có rất nhiều công ty Agency chuyên về quảng cáo nhưng để triển khai cả một kế hoạch marketing tổng thể là không hề đơn giản. Nó đòi hỏi rất cao tính chuyên nghiệp trong cách làm việc và nhìn nhận xem xét vấn đề. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty Agency là đối tác lâu năm của Google, có kinh nghiệm trong việc chạy hàng trăm chiến dịch quảng cáo mỗi năm và được rất nhiều khách hàng khác tin tưởng lựa chọn.

công ty quảng cáo google 2Công ty quảng cáo Google

xem thêm:

[custom-button link=”https://adsplus.vn/blog/di-tim-su-that-ve-nhung-loi-moi-chao-quang-cao-tu-khoa-gia-re/”]Đi tìm sự thật về những lời mời chào “Quảng cáo từ khóa giá rẻ”[/custom-button]

Việc lựa chọn công ty quảng cáo Google cũng giống như bạn đi một nước cờ vậy. Chúng ta phải cân nhắc xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên đặt kỳ vọng vào họ hay không. Bởi vì, chính doanh nghiệp cần chịu trách nhiệm chính cho những nước cờ của mình, thế cờ có thể thay đổi nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có thể kiểm soát chúng. Hãy nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh, doanh nghiệp nên có những động thái chủ động hơn trong việc theo dõi các tiến trình của một chiến dịch quảng cáo mà bên phía Agency cung cấp nhằm hạn chế rủi ro xảy ra làm thiệt hại chính mình.

Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng mà hiện nay các doanh nghiệp đang mắc phải đối với các công ty quảng cáo Google. Adsplus.vn tự tin sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các nỗi lo trên. Chúc các bạn thành công.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *