Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Các nhà đầu tư bất động sản hiện nay cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng các xu hướng bất động sản được dự báo dưới đây để đưa ra đề xuất tốt nhất.

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Nếu bạn là nhà đầu tư và bạn đang quyết định sẽ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Bạn tuyệt đối không được bỏ qua 5 dấu hiệu xu hướng bất động sản sau đây.

Đầu tư nguồn nước ngoài đổ mạnh tiền để đầu tư vào bất động sản tại Tp HCM.

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Những năm vừa qua là một năm khá thành công trong lĩnh vực bất động sản. Như các hoạt động mua bán và sáp nhập tại Việt Nam. Với tổng giá trị giao dịch khoảng 1,5 tỷ USD.

Theo thống kê từ JLL, hiện nay có hàng trăm triệu đô la đang chờ đợi để đổ vào thị trường trong nước. Tập trung hầu hết các phân khúc. Bao gồm nhà ở, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và khu công nghiệp. Đây là một xu hướng bất động sản đáng mong chờ vào năm nay.

Các phân khúc bất động sản sẽ phân hóa mạnh mẽ giữa nhu cầu thực và vị trí tốt phát triển mạnh

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Giá trị bất động sản tại những nơi có nhu cầu thực như ở phân khúc khá, giá rẻ, nhà ở xã hội vẫn tiếp tục phát triển. Tuy nhiên một số vị trí có nguồn cung từ nhiều nhà đầu tư nên suy xét thận trọng. Do tỉ lệ cạnh tranh với các nhà đầu tư thứ cấp khác rất cao.

Các vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thành phố vẫn là phân khúc được săn đón nhiều nhất. Vì đây sẽ là nơi đầu tư an toàn nhất, bất chấp mọi biến động của thị trường.

Lãi suất cho vay và lạm phát giảm suy ra không có bong bóng bất động sản – Đúng hay Sai

Lạm phát có liên quan đến giá đất

Ngay tại Hội nghị trực tuyến Triển khai nhiệm vụ Ngân hàng năm 2018. Do Ngân Hàng Nhà Nước tổ chức vào chiều ngày 9/1/2018. Lãnh đạo 3 Ngân hàng Thương mại lớn như Agribank, VietinBank và Vietcombank đã cam kết rằng sẽ tiếp tục giảm lãi suất cho vay trong thời gian tới.

Đây là hành động tích cực của các Ngân hàng Thương mại ngay sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị quyết 01/NQ-CP. Nói về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2018. Tất cả dựa theo chỉ đạo của Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước.

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ đồng bộ trên toàn tp HCM. Chính là yếu tố thúc đẩy thị trường Bất động sản.

Dự báo 5 xu hướng liên quan bất động sản nên biết

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM Ông Lê Hoàng Châu cho biết lâu nay hễ nhắc đến sự bứt phá về hạ tầng là nhắc nhiều đến khu Đông Sài Gòn. Tuy nhiên từ năm 2018 khu vực phía Nam Sài Gòn cũng sẽ được chú ý đặc biệt hơn. Đặc biệt với hàng loạt chính sách mới về phát triển hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Từ đó trở thành một mạng lưới kết nối của các khu vực. Đây cũng là một xu hướng đáng quan tâm trong giai đoạn này.

Dự báo 5 xu hướng mà nhà đầu tư cần phải biết

Chứng khoán tăng vào năm 2018. Đây sẽ là miếng mồi béo bở để các doanh nghiệp bất động sản tiếp tục lấy đà phát triển

Dự báo 5 xu hướng bất động sản mà nhà đầu tư cần phải biết

Dòng tiền đổ như thác vào chứng khoán và cổ phiếu bất động sản. Dự báo đây cũng là xu hướng bất động sản năm nay.

Nếu bạn có ý định đầu tư thì hãy nghiên cứu kỹ 5 xu hướng bất động sản trên nhé!

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ