[Ebook] Cẩm nang TikTok Shop dành cho người mới bắt đầu

Các nội dung chính

TikTok đang dần trở thành nền tảng mạng xã hội kết hợp với thương mại phổ biến hiện nay. Nền tảng cũng đã ra mắt TikTok Shop, mở đầu trong việc phát triển thương mại điện tử trên chính nền tảng này. Vậy liệu bạn đã hiểu về TikTok Shop cùng với cách khai thác kinh doanh trên ứng tính năng mới này? Hãy cùng tải ngay Ebook “Cẩm nang TikTok Shop” để tìm hiểu về kênh thương mại điện tử thú vị này.

ebook-tiktok-shop

Điền ngay thông tin để tải ngay

Ebook Cẩm nang TikTok Shop

Nội dung Ebook “Cẩm nang TikTok Shop”

  1. Tổng quan về TikTok
  2. Những điểm nổi trội của TikTok
  3. TikTok Shop là gì? Cách đăng ký TikTok Shop
  4. Một số lưu ý khi dùng TikTok Shop hiệu quả
  5. Ngày hội kinh doanh TikTok Shop

Xem thêm:

1. Tổng quan về TikTok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ và có độ phủ rộng. Nền tảng này được thiết lập là nơi người dùng có thể chia sẻ các video ngắn. Trước đây các video này thường có độ dài tối đa là 30 giây nhưng hiện tại đã nâng lên là 120 giây.

Hiện tại, TikTok có hơn 1 tỷ người dùng và con số này đang tăng lên mỗi giây. Trong đó, hơn 80% người dùng TikTok đến từ Gen Z – một nhóm đối tượng thay đổi liên tục. Và nếu như Facebook phải mất đến 8 năm để đạt được con số 1 tỷ thì TikTok lại chỉ mất gần 5 năm.

2. Một số điểm nổi trội của TikTok

TikTok không chỉ là một nền tảng cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn. Mà ở TikTok người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác.

Một số tính năng có thể kể đến như xem và tạo video, livestream, thêm nhạc, tương tác, khám phá và thậm chí là tiền ảo. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các tính năng dành cho người sáng tạo. TikTok còn bắt đầu lấn sân sang thị trường thương mại điện tử bằng việc ra mắt TikTok Shop.

3. TikTok Shop là gì?

TikTok Shop là một sàn thương mại được tính hợp trên ứng dụng giải trí TikTok. Việc tích hợp này hướng đến việc giao thoa giữa các yếu tố giải trí và thương mại. Để từ đây việc mua sắm sẽ trở nên tự nhiên hơn.

4. Lưu ý khi dùng TikTok Shop

5. Ngày hội kinh doanh TikTok Shop

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ