Effect House – ứng dụng giúp người dùng tự tạo Filter trên TikTok

Các nội dung chính

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trên TikTok trong tương lai. TikTok đã ra mắt bản thử nghiệm cho ứng dụng Effect House. Đây là ứng dụng sẽ giúp người dùng có thể tự tạo các filter trên TikTok.

tạo filter trên tiktok

Vậy TikTok Effect House là gì?

Effect House là một công cụ AR mạnh mẽ dành riêng cho việc tạo filter trên TikTok. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tạo, xuất bản và chia sẻ các filter theo ý thích. Effect House được tạo ra cho cả nhà thiết kế và nhà phát triển mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Ứng dụng cũng trao quyền cho người sáng tạo xây dựng trải nghiệm tương tác cho người dùng TikTok trên toàn thế giới.

tạo filter trên tiktok

Effect House giúp khuếch đại phạm vi tiếp cận

Ứng dụng hướng đến mục tiêu giúp người dùng tự tạo ra các xu hướng cho cộng đồng. Bên cạnh đó, mỗi người dùng đều sẽ là một nhà sáng tạo tiềm năng cho ứng dụng. Effect House sẽ giúp người dùng chia sẻ các hiệu ứng cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Hiện tại, TikTok Effect House vẫn còn đang được thử nghiệm ở phiên bản Beta. Mặc dù vậy, ứng dụng đã cho ra mắt một số hiệu ứng thú vị dành cho người dùng.

Xem thêm:

Nâng cao khả năng sáng tạo của người dùng

Effect House làm cho câu chuyện của bạn trở nên sống động hơn. Người dùng có thể thông qua các tính năng mạnh mẽ, trực quan và biểu cảm để tạo các hiệu ứng mới. Các khả năng tích hợp — từ theo dõi nâng cao đến tương tác phong phú — cho phép người dùng thử nghiệm, tạo, xem trước, xuất bản và quản lý tất cả các hiệu ứng của mình trên TikTok.

tiktok

Nâng cao kỹ năng phát triển AR của người dùng

Cho dù bạn là người tạo AR chuyên nghiệp hay mới bắt đầu thì đều có thể sử dụng Effect House. TikTok đã đưa ra các mẫu và video hướng dẫn để hướng dẫn bạn cách tạo Filter trên TikTok.

tiktok

Hiện tại, TikTok đã tung ra các hiệu ứng với video hướng dẫn cho người dùng. Một số hiệu ứng bao gồm:

  • Segmentation
  • Head tracking
  • Visual Scripting Overview

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ