Hướng dẫn cách chèn link vào story trên Instagram dễ dàng nhất

Hiện nay, Instagram luôn giới hạn người dùng về cách chèn link vào story trên Instagram của họ. Nhưng hôm nay, công ty đang bắt đầu một thử nghiệm mới. Việc này có thể mở rộng khả năng chèn link vào story.

cách chèn link vào story trên instagram

Tuy nhiên, trong trường hợp này, mọi người sẽ không thể thực hiện thông qua hành động vuốt lên trong màn hình. Mà thay vào đó là một hình dán liên kết trên story. Các hình dán này sẽ hoạt động giống như cách liên kết vuốt lên. Ngoại trừ điểm khác nhau là một lần nhấn thay vì vuốt. Mọi người cũng sẽ có thể trả lời những câu chuyện có hình dán link. Điều mà người dùng hiện không thể làm được với những câu chuyện có thao tác vuốt lên.

Việc thử nghiệm cách chèn link vào story trên story còn đang diễn ra

Hiện nay người đứng đầu sản phẩm của Instagram thông báo rằng. Việc này chủ yếu là để tìm hiểu cách mọi người có thể tận dụng các liên kết. Họ sẽ theo dõi các loại liên kết mà mọi người đăng trong khi luôn theo dõi thông tin sai lệch và spam. Ngoài ra, nhãn dán link phù hợp hơn với cách mọi người sử dụng nền tảng hiện tại. Vì vậy ông nói rằng thử nghiệm này sẽ đưa các liên kết vào cùng một loại hệ thống tổng thể. Cùng với một góc độ hệ thống đơn giản và cũng có ý nghĩa rất nhiều.

Ông ấy nói thêm rằng nhãn dán liên kết là mục tiêu cuối cùng của Instagram. Cho dù nó dành cho tất cả mọi người hay chỉ những người đã có đặc quyền liên kết. Đây là loại hệ thống trong tương lai mà Instagram muốn hướng tới. Và đây là những gì Instagram hy vọng sẽ triển khai, nếu có thể làm cho điều này thành công.

cách chèn link vào story trên instagram

Các liên kết sẽ được giới hạn trong các story

Công ty chủ quản của Instagram cho biết “không có kế hoạch” đưa cách chèn link vào story trên instagram vào nguồn cấp dữ liệu hoặc bất kỳ phần nào khác của ứng dụng.

Thử nghiệm này dường như chủ yếu nhắm vào những người đã tìm thấy tiếng nói và khả năng tiếp cận trên nền tảng. Nhưng có thể không đến mức mà Instagram yêu cầu để có được đặc quyền vuốt lên. Những người dùng phải được xác minh hoặc có ít nhất 10.000 người theo dõi. Ví dụ: các nhà hoạt động đã thành thạo nghệ thuật đăng bài kêu gọi hành động. Nhưng họ không thể hướng mọi người đến các tài nguyên trang web.

Điều này có thể làm cho điều đó trở nên khả thi. Một lần nữa, đây chỉ là một thử nghiệm nhỏ, vì vậy nền tảng sẽ không nhanh chóng thay đổi trong một sớm một chiều. Nhưng nó có thể là bước khởi đầu của việc mọi người duyệt web từ bên trong ứng dụng Instagram thường xuyên hơn.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ