Instagram cập nhật bảng màu mới cho logo và hàng loạt tính năng khác

Các nội dung chính

Instagram vừa tung ra bản cập nhật liên quan đến logo, kiểu chữ và bố cục nội dung trên ứng dụng. Việc cập nhật giúp Instagram “tạo ra những trải nghiệm toàn diện và sâu sắc hơn.”

bảng màu logo instagram

Kiểu chữ và bảng màu mới cho logo của Instagram

Kiểu chữ mới được gọi là “Instagram Sans”. Phông chữ này được lấy cảm hứng từ biểu trưng của Instagram. Instagram lưu ý rằng phông chữ được lấy cảm hứng từ hình vuông và hình tròn, hoặc “hình tròn”. Kiểu chữ mới cũng bao gồm nhiều tập lệnh toàn cục. Công ty cho biết Instagram Sans là sự kết hợp hiện đại giữa phong grotesque và geometric .

bảng màu logo instagram

“Instagram Sans là một cách mới để cộng đồng toàn cầu thể hiện bản thân trên Instagram ở những nơi như Stories và Reels,” công ty cho biết. “Trong khi thiết kế kiểu chữ mới này, mục tiêu của chúng tôi là làm cho Instagram Sans có thể truy cập được trên toàn cầu. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ trên khắp thế giới để điều chỉnh kiểu chữ này thành các chữ viết toàn cầu bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Thái và tiếng Nhật. Chúng tôi muốn hỗ trợ tất cả những người sáng tạo và thành viên cộng đồng của chúng tôi. Đây là những người thúc đẩy văn hóa phát triển. Để từ đây thể hiện bản thân một cách trọn vẹn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào họ chọn.”

Xem thêm:

Đối với logo mới, bảng màu Instagram bây giờ sôi động hơn một chút

Việc này giúp nội dung có cảm giác “được chiếu sáng và sống động”, công ty cho biết. Instagram lưu ý rằng gradient đã được tạo hình lại bằng quy trình tạo mô hình 3D. Về bố cục nội dung toàn màn hình mới, Instagram cho biết nó được thiết kế để hướng tới “nội dung chuyển tiếp” và tôn vinh sự đơn giản.

Sự ra mắt của bố cục nội dung toàn màn hình diễn ra khi Instagram đang thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu trang chủ toàn màn hình giống như TikTok. Bố cục ảnh hưởng đến cách ảnh được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Trong lịch sử cho thấy rằng bất cứ lúc nào Instagram thay đổi cách bài đăng xuất hiện, điều đó gây ra một số tranh cãi.

Trong quá trình kiểm tra nguồn cấp dữ liệu chính toàn màn hình, bạn vẫn có thể sử dụng thanh điều hướng dưới cùng để truy cập tab khám phá, Câu chuyện, mua sắm và trang của riêng bạn. Các biểu tượng để chuyển đổi tài khoản, tạo bài đăng, kiểm tra thông báo và duyệt tin nhắn của bạn vẫn ở trên thanh trên cùng.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ