TikTok vừa thay thế tab “Khám phá” thành “Bạn bè” trên toàn nền tảng

Các nội dung chính

TikTok sẽ ra mắt tab “Bạn bè” mới thay thế tab “Khám phá” trên menu dưới cùng của ứng dụng. Công ty cho biết tab mới sẽ ra mắt nhiều người hơn trong những tuần tới. Đồng thời nó sẽ cho phép người dùng trên nền tảng tìm thấy nội dung từ những người mà họ đã kết nối. TikTok không nói rõ về việc triển khai hay cho biết liệu nó có đến với tất cả người dùng trong tương lai hay không.

bạn bè trên tiktok

“Khi chúng tôi tiếp tục tôn vinh cộng đồng và sự sáng tạo. Chúng tôi sẽ đưa Tab Bạn bè đến với nhiều người hơn trong những tuần tới. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy và thưởng thức nội dung từ những người mà bạn kết nối. Vì vậy bạn có thể chọn nhiều cách hơn nữa để được giải trí trên TikTok.” TikTok đã nói trong một tuyên bố.

Sau khi được cập nhật, người dùng sẽ thấy dòng chữ “xem video của bạn bè” khi người dùng TikTok nhấp trên tab Bạn bè. Nếu bạn đã kết nối với bạn bè của mình trên ứng dụng, bạn sẽ thấy nội dung của họ trên trang. Nếu bạn chưa kết nối, TikTok sẽ đề xuất bạn kết nối với bạn bè thông qua danh bạ của bạn. Hay nền tảng cũng có thể kết nối với bạn bè trên Facebook của mình. Trang này cũng đề xuất tài khoản từ những người mà bạn có thể biết. Đồng thời nó cũng hiển thị nút theo dõi bên cạnh mỗi tên.

Xem thêm:

Đây là một động thái thú vị của TikTok khi thay thế tab Khám phá. Việc này sẽ giúp hiển thị cho người dùng nhiều nội dung hơn trước đây. Các nội dung có thể bao gồm các Hashtag (#) và video thịnh hành. Tab Khám phá cũng bao gồm một thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm nội dung cụ thể.

Điều đáng chú ý là cũng có một biểu tượng tìm kiếm ở trên cùng bên phải của trang chủ. Nút này có thể được sử dụng để tìm kiếm các video cụ thể. Thậm chí nó cũng đề xuất các tìm kiếm cụ thể dựa trên hoạt động của bạn và các tìm kiếm trước đó.

Quyết định ngừng sử dụng tab Khám phá của TikTok rất thú vị. Nó cho thấy rằng TikTok đang tìm cách cung cấp một cách mới để đề xuất nội dung dựa trên tình bạn thực tế của bạn. Đó có vẻ là một động thái kỳ lạ theo một số quan điểm. Đó là vì TikTok đã có tab “Đang theo dõi”. Tính năng này đã hiển thị tất cả nội dung từ những người bạn theo dõi trên ứng dụng. Nó có thể bao gồm cả bạn bè của bạn.

Tab mới là một cách để TikTok vượt ra khỏi tab Đang theo dõi

Tab này cũng thể hiện như một ứng dụng giữa các cá nhân hơn. Thay vì TikTok chỉ là một nơi chỉ đơn giản là làm nổi bật các video lan truyền và phổ biến. Công ty có vẻ sẽ ưu tiên khám phá nội dung cá nhân mới này hơn các video thịnh hành được xem thông qua tab Khám phá. Đặc biệt là những video có thể đã xuất hiện trong trang “Dành cho bạn” của bạn.

TikTok đã thực hiện một số thay đổi đối với ứng dụng của mình trong vài tháng qua. Gần đây nhất công ty đã giới thiệu một cách để người dùng biết ai đã xem hồ sơ của họ. Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng trên 16 tuổi và có ít hơn 5.000 người theo dõi. Nếu có tính năng này, bạn sẽ thấy biểu tượng con mắt ở góc trên cùng bên phải khi xem hồ sơ của chính mình. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy ai đã xem hồ sơ của bạn trong 30 ngày qua.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về TikTok. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói setup tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

Gọi 1800.0098 ( miễn phí ) để tư vấn tốt nhất,
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ